Nhà Danh sách 10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại

báo bóng đá thể thao 10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại

453
0
10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại
© Bildbyrån

Người chơi không bao giờ giành được Champions League - Top 10 mọi thời đại

Champions League là một cuộc thi vô cùng uy tín. Ở đây chúng tôi sẽ xem xét những cầu thủ giỏi nhất không bao giờ giành được Champions League.

Nó rất khó giành chiến thắng, và nếu bạn quản lý nó trong sự nghiệp của mình, bạn đã thấy trong một nhóm với một số cầu thủ giỏi nhất đã tổ chức cuộc thi.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Có một số ít các cầu thủ đẳng cấp thế giới ngoài kia không bao giờ giành được huy chương, hoặc vẫn chưa. Chúng tôi đang xem xét 10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League. Watch & Bet Football Live =>
10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại

Top 10 cầu thủ không bao giờ giành được Champions League

10. Sergio Aguero - Người chơi không bao giờ giành được Champions League

10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại

Ai không nhớ Sergio Aguero? Một trong những người ghi bàn gây chết người và sung mãn nhất mà chúng ta đã thấy trong thời gian gần đây.

Sergio Aguero gần đây đã tuyên bố nghỉ hưu từ bóng đá do bệnh tật. Anh ấy đã giành được một danh hiệu Champions League. Anh đến gần vào năm 2021 khi Man City lọt vào trận chung kết của UEFA Champions League 2020/21 nhưng họ đã thua Chelsea. Anh đã giành được 15 danh hiệu với Man City bao gồm cả danh hiệu Premier League năm ngoái.

Tiền đạo người đàn ông đã nghỉ hưu có năm danh hiệu Premier League nhưng không có danh hiệu Champions League. Gần đây anh ấy đã được đưa vào Hội trường danh vọng Premier League vì thành tích phi thường của anh ấy cho câu lạc bộ. Nội các chiến lợi phẩm của anh với Argentina có một hương vị ngọt ngào khi anh giành được Copa America sau một loạt những cơn đau lòng trong tất cả các cuộc thi quốc tế.

9. Harry Kane - Người chơi không bao giờ giành được Champions League

10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại

Harry Kane là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong bóng đá châu Âu nhưng anh đã thất bại trong việc giành được bất kỳ chiếc cúp lớn nào trong sự nghiệp. Điều tồi tệ nhất là anh ấy chơi cho Tottenham, câu lạc bộ đã bỏ lỡ vòng loại Champions League trong hầu hết các mùa giải. Đội trưởng người Anh gần như đã đến gần với vinh quang đầu tiên của Champions League vào năm 2018/19 khi Tottenham thực hiện lần đầu tiên vào trận chung kết của Champions League. Nhưng giấc mơ của anh đã bị phá vỡ khi Liverpool bảo đảm danh hiệu dưới thời Jurgen Klopp.

Harry Kane gần đây đã phải chịu đựng một nỗi đau khi đội tuyển quốc gia của anh thua Itlay trong Euro 2020. Anh đưa đội bóng Anh vào trận chung kết của cuộc thi UEFA nhưng đã thất bại trong thời gian ngắn.
10 cầu thủ hàng đầu không bao giờ giành được Champions League mọi thời đại

1
2
3
4
5
bài báo trướcQuốc gia với hầu hết các danh hiệu Champions League, Wins & Winters Huy chương 2022!
Bài viết tiếp theoDanh sách: Người chơi có hầu hết các lần xuất hiện Champions League

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây