Nhà La Liga Real Madrid Real Madrid Duo Bale & Benzema ngồi ngoài trước Siêu Cup Tây Ban Nha

bóng đá lịch thi đấu Real Madrid Duo Bale & Benzema ngồi ngoài trước Siêu Cup Tây Ban Nha

0
0
Real Madrid Duo Bale & Benzema ngồi ngoài trước Siêu Cup Tây Ban Nha
180418 Fotboll, bóng đá bóng đá La Liga - La Liga Santander - Real Madrid vs Athletic Bilbao - Santiago Bernabeu, Madrid, Tây Ban Nha - ngày 18 tháng 4 năm 2018 © Bildbyr N - Cop 7 - Chỉ Thụy Điển

Madrid đang thiếu nguy hiểm cho Super Cup.

Và bây giờ, một số mối quan tâm chấn thương đã đánh họ.

Gareth BaleKarim Benzema đã tham gia Cầu thủ Eden Hazard bên lề tại Real Madrid và sẽ ngồi ngoài cuộc thi Super Cup Tây Ban Nha sắp tới. Blancos đã chuyển sang cai trị người chơi Bỉ Hazard ra khỏi kế hoạch của họ trước chuyến đi đến Ả Rập Saudi. Và hai thương vong khác đã được thêm vào danh sách những người vắng mặt của họ mặc dù cả Bale và Benzema đã tìm ra chiến thắng 3-0 trước Getafe ở La Liga vào thứ Bảy. Cái trước đã hoàn thành toàn bộ 90 phút, trong khi người sau quản lý 81 trước khi được thay thế bởi Luka Jovic.

Tiền đạo người Pháp Benzema đã gõ vào chân trái của anh ấy, với một bản cập nhật thể dục được cung cấp bởi Thực trên đọc trang web chính thức của họ: Sau khi các xét nghiệm được thực hiện bởi các dịch vụ y tế của Real Madrid, cầu thủ Karim Benzema của chúng tôi đã được chẩn đoán mắc một tổn thương trong cơ bắp bán nguyệt do bầm tím ở chân trái của anh ấy.

Real Madrid thêm vào Bale: Sau khi các xét nghiệm được thực hiện ngày hôm nay, Gareth Bale đã được chẩn đoán bị nhiễm trùng ở đường hô hấp trên. Quốc tế xứ Wales sẽ thất vọng khi thấy mình ra khỏi sự tranh chấp một lần nữa. Ông đã chịu đựng một chiến dịch gây thương tích khác vào năm 2019/20. Kết quả là anh ta đã bị hạn chế chỉ 14 lần ra sân, với các mục tiêu duy nhất của anh ta đến trong một cuộc họp với Villarreal vào tháng Chín.

Bộ đôi sẽ không đến Ả Rập Saudi, nơi họ đối mặt Valencia Trong trận bán kết của một giải đấu bốn đội được sửa đổi vào thứ Tư, sau khi bị loại khỏi danh sách đội hình được phát hành bởi câu lạc bộ. Người chiến thắng sẽ đối mặt với Barcelona hoặc Atletico Madrid trong trận chung kết ở Jeddah vào Chủ nhật.

bài báo trướcZlatan Ibrahimovic cảm thấy thế nào khi ra mắt AC Milan thứ hai với Atalanta
Bài viết tiếp theoInter Milan từ chối Liên hệ với Tottenham vì ngôi sao Want-Away Christian Eriksen

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây