Nhà Danh sách Tôp 10 Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức 2019

bóng đá plus Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức 2019

1585
0
Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức

Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức

Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức? Cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức 2019? Ai là cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức vào năm 2019? Bạn đã bao giờ muốn tìm ra những cầu thủ bóng đá giàu nhất nước Đức vào năm 2019? Chúng tôi chỉ đề cập đến danh sách với Cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất ở Đức và bắt đầu tự hỏi mình nếu Cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất ở Đức cũng là Người chơi giàu nhất ở Đức Có nghĩa là cầu thủ bóng đá với mạng lưới cao nhất.

Những cầu thủ bóng đá người Đức giàu có giá trị gì? Chà, nếu bạn có thì không phải lo lắng vì sillysory.com có ​​những gì bạn đã tìm kiếm chuẩn bị chỉ để bạn tìm hiểu thông tin.

Mười cầu thủ bóng đá phong phú ở Đức

Bóng đá chắc chắn là môn thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới, điều đó có nghĩa là rất nhiều tiền có liên quan phải không? Tất nhiên trong bài viết, chúng tôi xem xét các cầu thủ Bundesliga giàu nhất nước Đức vào năm 2019 khi nhìn vào giá trị ròng của họ.

Đức là quốc gia nơi bạn tìm thấy Bundesliga, một trong những giải đấu bóng đá giỏi nhất với một số cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới. Nó không có gì lạ khi các cầu thủ bóng đá Đức nâng FIFA World Cup ở Brazil 2014 Sau khi họ khiêm tốn, yêu thích Brazil trong cuộc tấn công 7-1 của quốc gia chủ nhà.

Bạn cũng có thể nhìn vào:

Cầu thủ bóng đá người Đức giàu nhất (giá trị ròng)

Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức

Cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức? Ai là cầu thủ bóng đá người Đức giàu nhất 2019 là ai? Ai là cầu thủ bóng đá giàu nhất nước Đức 2019 là ai? Cựu đội trưởng quốc tế Đức và hiện tại Bayern Munich Skipper Phillip Lahm là cầu thủ bóng đá giàu nhất nước Đức với giá trị ròng 100 triệu đô la.

Chà, người chơi này có thể có kích thước nhỏ nhưng thực sự? Kích thước không quan trọng vì anh ta là người đứng sau hàng phòng thủ Bayern Munich, một số người nói rằng anh ta là một trong những người bảo vệ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ta.

Danh sách 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức

Top 10 cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức? Dưới đây là danh sách đầy đủ các cầu thủ bóng đá giàu nhất ở Đức 2019:

# Tên người chơi Câu lạc bộ bóng đá Giá trị ròng ($)
1 Phillip Lahm Bayern Munich $ 100M
2 Bastian Schweinsteiger Manchester United $ 80M
3 Sami Khedira Juventus $ 60M
4 Marco Reus Dortmund $ 57M
5 Manuel Neuer Bayern Munich $ 52,8 triệu
6 Mesut Ozil Arsenal $ 50M
7 Matts Hummels Bayern Munich $ 40M
số 8 Lukas Poldolski Galatasaray $ 30M
9 Toni Kroos Real Madrid $ 29M
10 Miroslav Klose Lazio $ 25M

Tiền lương của các đội châu Âu và hóa đơn tiền lương và danh sách các cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất 2019

Ở đây bạn sẽ tìm thấy Các cầu thủ bóng đá có mức lương cao nhất Ở châu Âu, Mỹ (Những cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trong MLS) va thê giơi.

Các đội Super League châu Á và Trung Quốc

Đội Đức và Bundesliga

Đội tuyển Anh và Premier League

Các đội Tây Ban Nha và La Liga

Các đội của Ý và Serie A

Đội Pháp và Ligue 1

bài báo trướcDiego Simeone kêu gọi các cầu thủ của mình không được tự mãn trước Juventus ở trận lượt về sau chiến thắng 2-0
Bài viết tiếp theoTiêu đề của “Tiêu đề sẽ có trong Spurs” tay - Pundit đưa ra tuyên bố đáng kinh ngạc về cuộc đua danh hiệu