Nhà Bóng đá Real Madrid sẽ có một cuộc chiến trên tay họ để Martin Odegaard ...

bóng đá tối nay mấy giờ đá Real Madrid sẽ có một cuộc chiến trên tay của họ để đưa Martin Odegaard trở lại vào mùa hè này

4
0
Real Madrid sẽ có một cuộc chiến trên tay của họ để đưa Martin Odegaard trở lại vào mùa hè này

Martin Odegaard đang được nói về việc có thể trở lại Real Madrid sau khi cho vay thành công trong mùa giải này.

Kể từ khi được ký hợp đồng với tư cách là một thiếu niên vừa chớm nở, Odegaard đã dần phát triển để trở thành một tiền vệ tấn công La Liga chính.

Anh ấy đã trực tiếp tham gia vào 15 bàn thắng trong 28 lần ra sân cho Real Sociedad trong nhiệm kỳ này, trở thành một phần công cụ của hành vi phạm tội của họ. Hoàng gia cảm thấy họ có thể bám vào Odegaard thêm một mùa nữa như một phần của thỏa thuận hai năm của anh ấy.

Real Madrid đã rất ấn tượng với người Na Uy đến nỗi họ được cho là dự định sẽ sớm đưa anh ta trở lại Santiago Bernabeu.

Giám đốc thể thao, Roberto Olabe kể lại Marca, Martin Martin quyết định đến với chúng tôi sau khi có thỏa thuận với Leverkusen. Tôi tưởng tượng rằng anh ấy thích những gì anh ấy nghe và thấy, và tôi hiểu rằng nó sẽ giống nhau bây giờ. Chúng ta phải để anh ta thể hiện bản thân, không chỉ là một người chơi, mà còn là một người nữa.

Olabe nói thêm, chúng tôi đã có một mối quan hệ đặc biệt với Real Madrid một thời gian. Có một cuộc trò chuyện cởi mở và họ biết Martin như thế nào và anh ấy nghĩ gì. Tôi lạc quan vừa phải từ những gì tôi thấy trên khuôn mặt Martin. Tôi có rất nhiều niềm tin vào anh ấy, không chỉ là một người chơi, mà còn như thế nào. Tôi lo lắng hơn về Martin hơn Madrid.

ĐỌC THÊM: Tiền lương của người chơi Real Madrid 2020 (tiền lương hàng tuần)

bài báo trướcChính thức: La Liga trở lại vào ngày 11 tháng 6
Bài viết tiếp theoTyron Woodly vs Gilbert Burns Betting: UFC Fight Night

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây