Nhà Premier League Tottenham Hotspur Offical: Serge Reguilon tham gia Atletico Madrid cho vay dài mùa

bảng xếp hạng fifa bóng đá nam thế giới Offical: Serge Reguilon tham gia Atletico Madrid cho vay dài mùa

6
0
Offical: Serge Reguilon tham gia Atletico Madrid cho vay dài mùa
Bildbyran

Atletico Madrid đã ký hợp đồng với hậu vệ Serge Reguilon khi cho mượn từ Tottenham.

Người Tây Ban Nha tham gia Atletico Madrid trong một thỏa thuận dài mùa sau khi có 25 lần ra sân ở Premier League cho câu lạc bộ mùa trước.

Anh ấy đã không đặc trưng cho Spurs mùa này và gần đây đã trải qua một cuộc phẫu thuật háng.

Anh ta đã rơi xuống trật tự mổ xẻ dưới quyền quản lý Antonio Conte vì cả Ivan Perisic và Ryan Sessegnon đều được ưa thích trong vai trò hậu vệ cánh trái.

Reguilon nói: Đối với tôi, đó là một khoảnh khắc thực sự hạnh phúc. Tôi thực sự mong muốn được nhìn thấy các đồng đội mới của mình, làm quen với nhóm và bắt đầu toàn bộ thói quen.

Tôi luôn nói, khi tôi nói chuyện với mọi người, rằng đội Atleti có là chiến đấu cho tất cả các danh hiệu với những người chơi ở cấp độ rất cao và những người đang chơi trong các đội tuyển quốc gia của họ, và tôi nghĩ chúng tôi có thể có một năm tuyệt vời bởi vì chúng tôi Có cầu thủ trong đội để chiến đấu cho mọi thứ.

Tôi có thể mang lại rất nhiều năng lượng, tôi là một người rất cạnh tranh, một người chơi nhóm tuyệt vời và trên hết tôi có thể mang lại trải nghiệm tôi có và làm cho nó có sẵn cho đội. Nhìn chung, tôi đã ở đây để thêm nhiều như huấn luyện viên muốn tôi.

 

Xem thêm: Tiền lương của người chơi Tottenham Hotspur (tiền lương hàng tuần) - Mức lương được trả lương cao nhất mỗi tuần 2022/23!

bài báo trướcTiền lương của người chơi Brentford 2022: Tiền lương hàng tuần 2022/23
Bài viết tiếp theoF1 Hà Lan GP 2022: Truyền phát trực tiếp, lịch trình TV, bảo hiểm TV & thời gian truyền hình!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây