Nhà La Liga Real Madrid Real Madrid cho mượn Martin Odegaard để trở lại câu lạc bộ vào mùa hè

bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 châu á Real Madrid cho mượn Martin Odegaard để trở lại câu lạc bộ vào mùa hè

0
0
Real Madrid cho mượn Martin Odegaard để trở lại câu lạc bộ vào mùa hè
© Bildbyrån

Người Na Uy đã là thành viên của Real Madrid kể từ năm 2015.

Tuy nhiên, bây giờ anh ta đang hoàn thành tham vọng của mình.

Real Madrid đang nhắm đến việc mang lại Martin Odegaard Quay lại Santiago Bernabeu vào mùa hè này sau những gì cho đến nay là một câu thần chú cho vay thành công tại Xã hội thực sự. Odegaard là một trong những bất ngờ đẹp nhất trong tất cả bóng đá thế giới năm 2019, với người Na Uy cuối cùng đã thể hiện chất lượng của anh ấy với bóng ở Laliga.

Gần như mỗi cuối tuần với Sociedad, Ødegaard đã đưa ra một chương trình với mục tiêu, hỗ trợ và những khoảnh khắc ma thuật cá nhân của mình. Với Real Madrid bị chấn thương và các màn trình diễn dưới đây ở tiền vệ, BẰNG hiện đang báo cáo rằng Los Blancos sẽ cắt giảm khoản vay hai năm của mình và Ødegaard sẽ trở lại câu lạc bộ vào mùa hè.

Hai câu lạc bộ đã nói về cầu thủ Madrid khi họ đụng độ ở La Liga trở lại vào tháng 11, một trò chơi đã giành chiến thắng bởi đội bóng của Zinedine Zidane, và có vẻ như sẽ có rất ít sự kháng cự từ Sociedad do mối quan hệ tuyệt vời của họ với Câu lạc bộ phụ huynh Odegaard. Tiền vệ này đã được Los Blancos mua lại vào năm 2015 từ quê hương Na Uy của anh ấy, và được tôn kính là một trong những tài năng trẻ giỏi nhất trong bóng đá thế giới. Tuy nhiên, mọi thứ thiên đường đã đi lên kế hoạch.

Sau một số phép thuật cho vay cho Eredivisie cho Heerenveen và Vitesse, với mức độ thành công khác nhau, Odegaard cuối cùng đã trở thành ngôi sao chính thức mà Real Madrid đã rất khao khát. Hợp đồng cho vay chính thức trong một mùa, nhưng có một năm thứ hai được thỏa thuận bằng lời nói giữa các câu lạc bộ. Do các giao dịch kinh doanh trước đó, mối quan hệ giữa hai câu lạc bộ được hiểu là là một trò chơi tuyệt vời và nó không tin rằng sẽ có bất kỳ vấn đề nào với Madrid nhớ lại quốc tế Na Uy sớm một năm.

XEM THÊM:

bài báo trướcCristiano Ronaldo chia sẻ cuộc sống của mình với người hâm mộ!
Bài viết tiếp theoRonaldo đã đồng ý thỏa thuận với AC Milan trước khi gia nhập Juventus vào năm 2018

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây