Nhà Bundesliga Bayer 04 Leverkusen Chính thức: Bayer Leverkusen Hoàn thành ký kết

bao bongda moi nhat Chính thức: Bayer Leverkusen Hoàn thành ký kết

10
0
Bayer Leverkusen Hoàn thành ký hợp đồng với Inequiel Palacios từ River Plate
181209, Fotboll, Copa Libertadores, Final, River Plat

Bản hợp đồng tháng 1 đầu tiên cho trang phục Bundesliga.

Và anh đến từ Argentina.

Sau khi trước đây được liên kết rất nhiều với Real Madrid, Exequiel Palacios đã bảo đảm một chuyển đến Bayer Leverkusen. Leverkusen đã củng cố các lựa chọn tiền vệ của họ với việc ký hợp đồng với Argentina International Interequiel Palacios được đánh giá cao từ Tấm sông. Cầu thủ 21 tuổi này sẽ tham gia vào ngày 1 tháng 1 và đã ký hợp đồng năm năm rưỡi với phía Bundesliga.

Giới hạn bốn lần bởi Argentina, Palacios đã có đội hạng nhất River River trong bốn năm nhưng bắt đầu xuất hiện thường xuyên hơn trong năm 2017-18. Một tiền vệ có năng khiếu về mặt kỹ thuật với một con mắt sắc sảo cho một đường chuyền, Palacios đã đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch Copa Libertadores thành công của River River vào năm 2018.

Hình thức của anh ấy vào thời điểm đó, anh ấy đã xuất hiện như một mục tiêu được báo cáo cho Real Madrid, nhưng những liên kết đó đã trở nên tuyệt vời mặc dù đại lý Palacios, tuyên bố vào tháng 1 rằng các cuộc nói chuyện giữa hai câu lạc bộ đã diễn ra tốt đẹp và là một người khá tiến bộ.

Hai vết thương đáng kể - một chân bị gãy và rách gân kheo - đã phá vỡ sự tiến bộ của anh ấy vào đầu năm nay, nhưng anh ấy đã tiếp tục nhận được lời khen ngợi cho các màn trình diễn của mình kể từ khi trở lại tập thể dục. Huấn luyện viên của River Marcelo Gallardo bày tỏ sự thất vọng của mình khi có một người chơi gần như được bán trước khi năm thậm chí kết thúc vào cuối tháng 11, với Leverkusen dự kiến ​​sẽ ký Palacios trong vài tuần.

Tuần này đã mang lại xác nhận rằng họ có người đàn ông của họ, với điều khoản phát hành của Palacios tại River được cho là đảm bảo cho họ một khoản phí chuyển nhượng 15 triệu euro.

XEM THÊM:

 

bài báo trướcMilner muốn thiên đường Trophy tại Liverpool
Bài viết tiếp theoDaniel Levy: Tottenham không sợ mất Christian Eriksen

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây