Nhà Bóng đá châu Âu nước Anh Tiền phân phối: Quỹ NHS được thành lập bởi Premier League Stars!

bd tl tt Tiền phân phối: Quỹ NHS được thành lập bởi Premier League Stars!

23
0
Tiền được phân phối quỹ NHS được thành lập bởi Premier League Stars!
Bildbyran

Các ngôi sao Premier League cuối cùng đã khởi động quỹ NHS do họ thành lập.

Chính Jordan Henderson, người đã khởi xướng toàn bộ bằng cách thiết lập các cuộc họp với các đội trưởng và huấn luyện viên Premier League trên 20 câu lạc bộ. Kế hoạch là bắt đầu một quỹ mà từ đó tiền sẽ đi trực tiếp vào NHS.

Phải mất một thời gian để điều phối người chơi và huấn luyện viên từ 20 câu lạc bộ khác nhau. Tuy nhiên, nó đã được công bố ngày hôm qua rằng quỹ hiện đang được tiến hành.

Nỗi sợ hãi lờ mờ giữa các cầu thủ là việc cắt giảm tiền lương của họ sẽ giúp lấp đầy túi của các chủ sở hữu và câu lạc bộ thay vì thấy tiền dành cho các tổ chức từ thiện, nơi cần thiết bây giờ.

Vì vậy, đêm qua, hàng trăm người chơi đã đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ cùng với NHSCT, hiện họ đang bắt đầu quỹ NHS để gửi tiền ở nơi cần thiết nhất.

Tuyên bố đọc: Trong suốt tuần trước, chúng tôi, với tư cách là một nhóm các cầu thủ Premier League, đã tổ chức nhiều cuộc đàm phán cùng với tầm nhìn tạo ra một quỹ đóng góp có thể được sử dụng để phân phối tiền đến nơi cần thiết nhất trong cuộc khủng hoảng Covid-19 này ; Giúp đỡ những người chiến đấu cho chúng tôi trên Frontline NHS cũng như các lĩnh vực quan trọng khác của nhu cầu.

Đây là một thời điểm quan trọng cho đất nước của chúng tôi và NHS của chúng tôi, và chúng tôi quyết tâm giúp đỡ bằng mọi cách mà chúng tôi có thể.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng sau các cuộc trò chuyện rộng lớn giữa một số lượng lớn người chơi từ tất cả các câu lạc bộ Premier League, chúng tôi đã tạo ra sáng kiến ​​cầu thủ tập thể của riêng mình, #Playerstogether và hợp tác với các tổ chức từ thiện NHS (NHSCT) để hỗ trợ họ tạo và phân phối Quỹ nhanh chóng và hiệu quả đến nơi họ cần nhất.

NHSS NHSCT là Tổ chức Umbrella quốc gia cho hơn 150 tổ chức từ thiện NHS đã đăng ký, hợp tác chặt chẽ với Ủy ban từ thiện, Bộ Y tế và Chăm sóc Xã hội, và NHS England để đại diện, vô địch và hỗ trợ các tổ chức từ thiện chính thức của NHS. NHSCT là đối tác từ thiện chính thức của NHS trên toàn quốc.

Những đóng góp mà sáng kiến ​​này sẽ tạo ra sẽ giúp NHSCT nhanh chóng cấp tiền cho tiền tuyến để hỗ trợ theo một số cách, bao gồm giúp tăng cường sức khỏe của nhân viên NHS, tình nguyện viên và bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi Covid-19 cũng như Giúp họ trong công việc của họ hỗ trợ nhiều lĩnh vực quan trọng khác cần thiết cả bây giờ và trong dài hạn.

Cấm #Playerstogether là về chúng tôi, với tư cách là người chơi, hợp tác cùng nhau để tạo ra một sáng kiến ​​tự nguyện, tách biệt với bất kỳ cuộc trò chuyện câu lạc bộ và giải đấu nào khác, có thể giúp nhận được nhiều tiền cần thiết cho những người cần nó ngay bây giờ. Để cố gắng và giúp đỡ, cùng với rất nhiều người khác trong nước, tạo ra sự khác biệt thực sự.

Những lời cầu nguyện và suy nghĩ của chúng tôi dành cho mọi người bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng này. Bằng cách gắn bó với nhau, chúng ta sẽ vượt qua điều này.

"Ở nhà. Bảo vệ NHS. Cứu sống. #Playerstogether.

Xem thêm: Tuyên bố của Premier League: Ngày trở lại bóng đá, cắt giảm lương cầu thủ và EFL sụp đổ?

bài báo trướcFrank Lampard Net Worth: Frank Lampard Net trị giá bao nhiêu?
Bài viết tiếp theoXavi Hernandez Net Worth 2020: Xavi Hernandez, giá trị ròng là bao nhiêu?

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây