Nhà La Liga Atletico Madrid Chính thức: Luis Suarez thông báo trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy

bd tl tt hom nay Chính thức: Luis Suarez thông báo trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy

29
0
Chính thức: Luis Suarez thông báo trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy

Luis Suarez nói trong một video trên trang Twitter chính thức của mình.

Luis Suarez đã chính thức ký hợp đồng với bộ trang phục của Uruguay Nacional trong một sự trở lại giật gân với câu lạc bộ thời niên thiếu của mình.

Hợp đồng của anh với Atletico Madrid đã hết hạn vào mùa hè này và anh rời câu lạc bộ.

Người đàn ông 35 tuổi này đã được liên kết với một loạt các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu, trong khi một vài trang phục MLS được cho là quan tâm đến việc thêm các cựu chiến binh chuyển tiếp vào hàng ngũ của họ.

Trong khi đó, suy đoán xung quanh tương lai Suarez, hiện sẽ kết thúc, với cựu người đàn ông ở Liverpool và Barcelona tiết lộ rằng anh ta đã đạt được thỏa thuận với Nacional.

Người Uruguay cho biết trong một video trên trang Twitter chính thức của mình, không thể từ chối khả năng chơi lại với Nacional.

Chúng tôi có một thỏa thuận trước với câu lạc bộ và trong vài giờ tiếp theo, chi tiết sẽ được hoàn thành và chúng tôi hy vọng rằng thỏa thuận mà tất cả chúng tôi muốn sẽ đạt được.

Tôi hy vọng sẽ tận hưởng giai đoạn mới này và gặp bạn trong những ngày tới. Tôi gửi một cái ôm lớn cho tất cả các bạn và cảm ơn bạn vì tất cả tình yêu bạn đã dành cho chúng tôi. Hẹn sớm gặp lại."

Luis Suarez bắt đầu sự nghiệp chơi bóng của mình với Nacional trước khi rời Nam Mỹ và gia nhập đội bóng Eredivisie của Hà Lan vào năm 2006.

Quốc tế Uruguay đã ghi được 13 bàn thắng trong 45 lần ra sân cho Atletico Madrid mùa trước, chấm dứt câu thần chú lừng lẫy của anh ấy ở La Liga.

Xem thêm:

bài báo trướcCristiano Ronaldo thiết lập để trở lại Presleg tại Manchester United
Bài viết tiếp theoTop 10 cầu thủ Chelsea giỏi nhất trong kỷ nguyên Roman Abramovich

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây