Nhà Bóng đá Chính thức: Marco Rose xác nhận là huấn luyện viên Dortmund tiếp theo

bdtt keo nha cai Chính thức: Marco Rose xác nhận là huấn luyện viên Dortmund tiếp theo

18
0
Chính thức: Marco Rose xác nhận là huấn luyện viên Dortmund tiếp theo

Huấn luyện viên của Borussia Mönchengladbach đã được xác nhận sẽ rời đi sau mùa giải này.

Trong nhiều tháng, anh ấy đã được liên kết với công việc Borussia Dortmund và có vẻ như anh ấy sẽ kết thúc ở đó vào mùa hè tới.

Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc nói chuyện về tương lai của Marco trong vài tuần qua, nói Đạo diễn thể thao vui mừng Max Eberl. Anh ấy đã không may quyết định sử dụng điều khoản trong hợp đồng của mình và muốn chuyển đến Borussia Dortmund vào mùa hè.

Sport1 tuyên bố rằng Rose đã đi đến một thỏa thuận bằng lời nói với BVB theo hợp đồng cho đến năm 2024. Ông cũng sẽ tìm cách đưa trợ lý huấn luyện viên Rene Maric và Alexander Zickler đến báo hiệu Công viên Iduna.

Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund Hans-Joachim Watzke đã xác nhận tin tức về cuộc hẹn của ông khi ông nói, chúng tôi rất hài lòng rằng Marco Rose đã quyết định tham gia Borussia Dortmund. Anh ấy hiện là huấn luyện viên của Gladbach, cả hai câu lạc bộ đều ở giữa mùa giải.

Vì sự tôn trọng đối với tất cả mọi người liên quan, chúng tôi sẽ không bình luận về chủ đề này một lần nữa cho đến khi kết thúc mùa giải.

Dortmund hiện đang được dẫn dắt bởi Edin Terzić trên cơ sở tạm thời. Họ đã trượt xuống thứ sáu trong bàn Bundesliga nhưng vẫn còn sống ở Champions League, sẵn sàng đối mặt với Sevilla.

ĐỌC THÊM: Tiền lương của người chơi Borussia Dortmund & tiền lương hàng tuần 2020/21

bài báo trướcLeicester City cảm thấy tự tin sau khi giành chiến thắng 3-1 trước Bool
Bài viết tiếp theoLuis Suarez miễn phí rời khỏi Atletico Madrid vào ngày 30 tháng 6

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây