Nhà Bóng đá Liverpool đã thiết lập để Battle United, Arsenal và Chelsea cho ngôi sao được xếp hạng 100 triệu bảng

bong da online Liverpool đã thiết lập để Battle United, Arsenal và Chelsea cho ngôi sao được xếp hạng 100 triệu bảng

2
0

Liverpool sẽ đi bằng ngón chân với Arsenal, Chelsea và Manchester United cho chữ ký của ngôi sao Bundesliga Leon Bailey, theo báo cáo.

Quỷ đỏ đã kết thúc sự quan tâm của họ đối với cầu thủ chạy cánh Monaco Thomas Lemar trong tuần này. Điều này khiến Arsenal với một phát bắn miễn phí vào kẻ tấn công đắt tiền.

Jurgen Klopp nghĩ rằng Lemar có trái tim của mình khi chuyển sang Barcelona vào mùa hè. Bây giờ ông đã nói với các thủ lĩnh chuyển nhượng của mình để chuyển sang các mục tiêu khác.

Chelsea đã thấy một giá thầu hơn 20 triệu bảng bị từ chối bởi Bayer Leverkusen cho Bailey vào tháng 1 năm ngoái. The Blues tự tin rằng họ có thể đạt được một thỏa thuận cho cầu thủ 20 tuổi vào mùa hè.

Leverkusen sẽ yêu cầu một khoản phí đáng kinh ngạc cho tài sản được đánh giá cao nhất của họ. Các quan chức câu lạc bộ đã nói với những người cầu hôn Bailey sẽ có giá cao hơn £ 100 triệu. 

Liverpool đã có một loạt các hậu vệ cánh nhanh chóng nhưng Klopp đang tuyệt vọng để thêm hỏa lực sáng tạo hơn sau khi mất Coutinho.

Bailey được cho là rất quan tâm khi chuyển sang Premier League, nơi một trong những thần tượng của anh, Raheem Sterling chơi.

Chelsea đã theo dõi Bailey hoạt động ở Đức trong nhiều tháng, nhưng Liverpool và United đã sẵn sàng để châm ngòi cho một cuộc chiến đấu thầu.

Cũng đọc: Danh sách chuyển tiền của Liverpool 2018? Bản hợp đồng người chơi mới của Liverpool 2017/18

bài báo trướcMourinho quy định việc bán de gea
Bài viết tiếp theoMessi chọn 2 đội yêu thích của mình để giành chiến thắng

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây