Nhà Serie A AC Milan Đại lý xác nhận các cuộc nói chuyện của AC Milan cho cựu Manchester United Flop Adnan Januzaj

bong da trực tuyen Đại lý xác nhận các cuộc nói chuyện của AC Milan cho cựu Manchester United Flop Adnan Januzaj

2
0
Đại lý xác nhận các cuộc nói chuyện của AC Milan cho cựu Manchester United Flop Adnan Januzaj

Một ra, một trong.

Rossoneri có ý định mua người chơi ngay bây giờ.

AC Milan đã xác định Xã hội thực sự Cầu thủ chạy cánh Adnan Januzaj Là một sự củng cố tiềm năng giữa bây giờ và cuối cửa sổ, một báo cáo tuyên bố. Dường như không có gì bí mật rằng AC Milan đang tìm cách củng cố ở các khu vực rộng lớn trước khi cửa sổ đóng cửa sau 10 ngày, và trong khi đường đua cụ thể nhất dường như dẫn đến Cengiz theo, một giải pháp thay thế rõ ràng đã xuất hiện.

Dựa theo Il Corriere Dello Sport, Rossoneri đặc biệt tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh phải, và mặc dù dưới là tên đứng đầu danh sách của họ, Sociedad tựa Adnan Januzaj cũng là một người chơi thu hút sự quan tâm của họ. Và người chơi đại lý của Dirk de Vriese đã trả lời một cuộc phỏng vấn để Calciomercato Về tương lai của khách hàng của mình, thừa nhận việc chuyển đến Milan có thể ở trên thẻ: Ngày mai tôi sẽ gặp Real Sociedad để hiểu quan điểm của họ.

Anh ta cũng xác nhận Januzaj, mong muốn rời khỏi câu lạc bộ Tây Ban Nha, trả lời bằng cách có, đúng, khi được hỏi về mong muốn tìm một điểm đến mới. Khi được hỏi về các liên hệ với AC Milan, anh ấy đã trả lời: Có, tôi có thể xác nhận điều đó. Nếu Januzaj sẽ chấp nhận AC Milan? Hoàn toàn đồng ý. Liệu một sự xuất hiện có thể có trong Rossoneri có phụ thuộc vào việc bán Suso không? Vâng, đó là một khả năng.

Quốc tế Bỉ sẽ bước sang tuổi 25 vào tháng tới, vì vậy vẫn còn trẻ, mặc dù vẫn chưa đạt được tầm cao mà anh ta mong đợi tại Manchester United và Borussia Dortmund. Anh ấy đã được bán cho Real Sociedad với giá 8,5 triệu euro vào mùa hè năm 2017, cho đến mùa này trong mùa giải này để quản lý bốn bàn thắng và nhiều pha kiến ​​tạo trong 13 trận đấu cạnh tranh.

XEM THÊM:

bài báo trướcCuộc phỏng vấn của Jesus Jesus là đầy phấn khích và đam mê!
Bài viết tiếp theoPhía người Anh Newcastle trong các cuộc đàm phán với Inter Milan Outcast Valentino Lazaro

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây