Nhà Bóng đá Real Madrid mở để nhớ lại Martin Odegaard

bong sa so Real Madrid mở để nhớ lại Martin Odegaard

2
0
Real Madrid mở để nhớ lại Martin Odegaard

Martin Odegaard tiết lộ rằng Real Madrid đã liên lạc với anh sau khi bắt đầu mùa giải 2019/20.

Tiền vệ người Na Uy, người đã đến Santiago Bernabeu bốn năm trước, hiện đang được cho mượn với Real Sociedad. Trước đây anh đã dành thời gian với trang phục Hà Lan, Heerenveen và Vitesse để phát triển trò chơi của mình.

Odegaard đã bắt đầu mùa giải dưới hình thức xuất sắc, thể hiện khả năng sáng tạo của mình trong khi cũng giành được 4 bàn thắng và hỗ trợ trong 8 lần ra sân. Các tuyên bố đã được đưa ra rằng Los Blancos có thể nhớ lại anh ta vào tháng 1 mặc dù phép thuật cho vay của anh ta được thiết lập cho đến năm 2021.

Tôi đã liên lạc với Real Madrid, vì đôi khi họ viết thư cho tôi để nói với tôi cách họ nhìn thấy tôi, anh ấy kể lại Eurosport Na Uy. Họ đã chúc mừng tôi và ca ngợi sự khởi đầu tốt đẹp của tôi trong giải đấu. Họ đã nói với tôi rằng họ hạnh phúc với tôi. Ý tưởng là tôn trọng [thỏa thuận cho vay]. Tôi hạnh phúc ở đội, và vì vậy tôi muốn tiếp tục ở đây cho đến khi hai năm kết thúc.

Real Madrid đang trải qua các cuộc đấu tranh nội bộ mặc dù họ đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga. Zinedine Zidane đã bị bỏ lại với một lựa chọn thân yêu trong các lựa chọn tiền vệ sau khi gây thương tích cho Marco Asensio và Toni Kroos.

Xem thêm: Barcelona vs Real Madrid 2019/20: Ngày trận đấu, thời gian bắt đầu, kênh

bài báo trướcCâu lạc bộ PL đắt nhất: Định giá của 20 danh sách Câu lạc bộ Premier League
Bài viết tiếp theoGareth Bale tiết lộ anh ấy đang chơi với sự tức giận giữa sự không chắc chắn của Real Madrid

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây