Nhà Danh sách Các đội Champions League thành công nhất

bongda com Các đội Champions League thành công nhất

366
1
Các đội Champions League thành công nhất
Bildbyran

Các đội Champions League thành công nhất

Các đội Champions League thành công nhất? Ai là ai Các đội Champions League thành công nhất? Bạn đã bao giờ nghĩ về đội nào là phần lớn thành công Trong UEFA Champions League? Nếu bạn không lo lắng vì sillysory.com đã xuất bản Danh sách các đội Champions League thành công nhất. Watch & Bet Football ở đây =>

Các đội Champions League thành công nhất
Đội Champions League

Champions League là một cuộc thi hàng năm do cơ quan châu Âu tổ chức UEFA. Cuộc thi được tranh luận bởi các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu và là một trong những giải đấu được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Một số của Thế giới Câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới đang tham gia vào giải đấu năm này qua năm khác.

Đó là mọi câu lạc bộ mơ ước để nâng UEFA Champions League ít nhất một lần trong lịch sử của họ để viết tên của họ trên chiếc cúp danh tiếng.

Danh sách các đội Champions League thành công nhất

Trước đây chúng tôi đã xuất bản Top 10 cầu thủ ghi bàn trong lịch sử Champions LeagueThì Quốc gia có hầu hết các danh hiệu, chiến thắng và chiến thắng Champions LeagueThì Top 10 để không giành được Champions LeagueNgười chơi có hầu hết các huy chương & danh hiệu Champions League Nếu bạn đã thấy các bài viết liên quan này nhưng hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra chúng sau danh sách này.

Vì vậy, hãy ngồi lại thư giãn và tận hưởng điều này Danh sách các đội Champions League thành công nhất.

10. Juventus, Ý- Các đội Champions League thành công nhất

Juventus 2 lần người chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã thắng: 2 (1985, 1996)

Juventus là một trong những Các đội Champions League thành công nhất. Juventus là đội kết thúc sự thống trị của đội bóng Anh Liverpool trong bóng đá châu Âu năm 1985 bằng cách giành chiến thắng trong trận chung kết với tỷ số 1-0. Đội Juventus này chắc chắn là đội Juventus tốt nhất từ ​​trước đến nay bao gồm Paolo Rossi, Zbigniew Boniek, Marco Tardelli và Michel Platini.

Đây là lần đầu tiên đội giành được một chiếc cúp Champions League trong lịch sử của họ, 11 năm sau, họ đã giành chiến thắng một lần nữa Trong trận chung kết nhưng họ đã bị những người khổng lồ Tây Ban Nha đánh bại.

Trận chung kết Champions League 2017 và thua Aginst Real Madrid.

9. FC Porto, Bồ Đào Nha- Các đội Champions League thành công nhất

FC Porto 2 lần người chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 2 (1987, 2004)

FC Porto chiếm vị trí thứ chín với hai chiếc cúp Champions League giống như phía Ý Juventus. FC Porto là câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá Bồ Đào Nha. Câu lạc bộ đã giành được chiếc cúp Champions League đầu tiên của họ vào năm 1987 sau khi đánh bại Bayern Munich 2-1 trong trận chung kết.

Chiếc cúp châu Âu tiếp theo của họ thuộc về Jose Mourinho nổi tiếng vào năm 2004, họ là người ít yêu thích nhất trước Monaco trong trận chung kết nhưng hóa ra FC Porto quá tốt cho đội bóng đã thua trận 3-0 tối hôm đó để giành chiếc cúp Champions League thứ hai của họ .

Chiếc cúp châu Âu tiếp theo của họ thuộc về Jose Mourinho nổi tiếng vào năm 2004, họ là người ít yêu thích nhất trước Monaco trong trận chung kết nhưng hóa ra FC Porto quá tốt cho đội bóng Pháp thua trận 3-0 đêm đó để giành lấy Champions League thứ hai của họ chiếc cúp.

8. Manchester United, Anh- Các đội Champions League thành công nhất

Manchester United 3 lần người chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 3 (1968, 1999, 2008)

Con người đoàn kết là một trong những Các đội Champions League thành công nhất. Câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá Anh đưa nó vào danh sách Các đội Champions League thành công nhất Với ba giải Champions League đã giành chiến thắng vào năm 1968, 1999 và 2008.

Manchester United đã giành được chiếc cúp Champions League đầu tiên của họ vào năm 1968 khi họ chơi Eusebio xông Benfica. Chiếc cúp này đã đến sau một thời gian khó khăn cho Manchester United, người đang xây dựng đội hình của họ sau thảm họa không quân Munich năm 1958.

Chiếc cúp Champions League thứ hai của họ đến vào năm 1999 khi họ đánh bại đáng kể Bayer Munich 2-1 trong trận chung kết, Quỷ đỏ đã ghi hai bàn thắng sau khi Bayern dẫn đầu trong gần 85 phút.

Có thứ ba đến vào năm 2008 khi họ chơi đội bóng Anh Chelsea trong trận chung kết ở Moscow. Họ đã có cơ hội thêm một bộ sưu tập khác vào năm 2011 nhưng khi bị choáng bởi Barcelona quá mạnh nhờ David Villa và Lionel Messi.

7. Inter Milan, Ý- Các đội Champions League thành công nhất

Inter Milan 3 lần người chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 3 (1964,1965, 2010)

Một câu lạc bộ khác của Ý làm ​​cho nó trong danh sách. Inter Milan luôn sống dưới bóng tối của đối thủ thành phố quê hương AC Milan nhưng phong độ của họ trong bóng đá châu Âu chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Câu lạc bộ Ý đã giành được ba danh hiệu Champions League, hai người trong số họ đến vào giữa 60 trận khi họ giành được hai danh hiệu châu Âu liên tiếp vào năm 1964 và 1965.

Có danh hiệu Champions League thứ ba thuộc về Jose Mourinho, người đã dẫn họ đến một cú ba chiến thắng Scudetto của Ý, Cxhampions League và Coppa Italia.

6. AFC AJAX, Hà Lan- Các đội Champions League thành công nhất

Ajax 4 lần người chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 4 (1971, 1972, 1973, 1995)

Ajax Amsterdam chiếm vị trí thứ sáu trong danh sách của chúng tôi Top 10 đội Champions League thành công nhất. Ajax Amsterdam là câu lạc bộ thành công nhất trong bóng đá Hà Lan với 33 danh hiệu Eredivisie cho tên của họ. Người Hà Lan là người tiên phong của bóng đá Total Total, được giới thiệu bởi Johan Cruyff, người được coi là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Hà Lan.

Vào đầu năm 70, câu lạc bộ Hà Lan là một lực lượng được tính toán khi họ giành được ba danh hiệu Champions League liên tiếp vào năm 1971, 1972 và 1973. Với Johan Cryuff trong đội, Ajax quá mạnh đối với đối thủ của họ.

Họ đã giành được thứ tư vào năm 1995, điều này đưa họ sáu người vào Top 10 đội Champions League thành công nhất.  Câu lạc bộ Hà Lan đã không giành được bất kỳ chiếc cúp Champions League nào kể từ năm 1995.

5. Barcelona, ​​Tây Ban Nha- Các đội Champions League thành công nhất

Barcelona 5 lần chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 5 (1992, 2006, 2009, 2011, 2015)

Ở vị trí thứ ba trong danh sách Top 10 đội Champions League thành công nhất là Barcelona. Câu lạc bộ Catalan đã thành công hơn trong gần đây so với thời kỳ cũ có những cầu thủ như Johan Cruyff, Diego Maradona, Michael Laundrup, Rivaldo và Romariory. Trong kỷ nguyên mới, họ có những người chơi như Lionel Messi, Luis Suarez, Neymar JR, Andres Iniesta và Dani Alves, những người đã giúp người Catalans đạt được bốn danh hiệu Champions League.

Barcelona lần đầu tiên giành được chức vô địch Champions League đầu tiên vào năm 1992 sau khi Sampdoria bị đánh bại trong thời kỳ huấn luyện viên của Johan Cruyff. Với những người chơi như Pep Guardiola, Jose Mari Bakero, Ronald Koeman, Michael Laundrup và Romario, Johan Cruyff trở thành người quản lý thành công nhất trong thời gian đó.

Họ đã giành chiến thắng thứ hai vào năm 2006 sau khi đánh bại Arsenal trong trận chung kết 2-1 kết thúc để chờ đợi vinh quang Champions League 14 năm của họ. Với huấn luyện viên mới, Pep Guardiola bước vào đội và giới thiệu loại bóng đá của Tiki Taka với Andreas Iniesta và Xavi kiểm soát hàng tiền vệ mà họ đã phá hủy Manchester United vào năm 2009 trong trận chung kết 2-0 một lần nữa vào năm 2011 3-1.

Vào năm 2015, họ đã bảo đảm nhà vô địch thứ năm của họ, Leaguetitle khi họ đánh bại Juventus trong trận chung kết. Câu lạc bộ Catalan là những người được yêu thích để giành chiến thắng tại Champions League 2016 và có thể trở thành câu lạc bộ đầu tiên giành được Champions League trong hai mùa liên tiếp kể từ khi đổi tên.

4. Liverpool, Anh- Các đội Champions League thành công nhất

Liverpool 5 lần chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 6 (1977, 1978, 1981, 1984, 2005, 2019)

Liverpool là đội bóng Anh thành công nhất trong Champions League với năm danh hiệu Champions League. Quỷ đỏ là một lực lượng thống trị trong những năm 70 và 80 đầu tiên giành được bốn danh hiệu Champions League với những cầu thủ tuyệt vời như Kenny Dalglish và Graeme Souness.

Liverpool đã giành được danh hiệu Champions League đầu tiên của họ vào năm 1977. Thứ hai của họ đến một năm sau năm 1978. Năm 1981, một người họ bảo đảm thứ ba, vào năm 1984, họ đã có được thứ tư và cuối cùng vào năm 2005, họ đã giành chiến thắng thứ năm trong trận chung kết đầy kịch tính với AC Milan, Liverpool đã giảm 3-0 trước giờ nghỉ giải lao nhưng kết thúc trận đấu 3-3 và bị đẩy đến các hình phạt nơi Liverpool giành được nó gây sốc cho thế giới và đảm bảo danh hiệu Champions League thứ năm của họ.

Họ cũng có trận chung kết của phiên bản 2019. Liverpool đã giành chiến thắng trong 2 trận0, với một hình phạt được ghi sau 106 giây bởi Mohamed Salah và một bàn thắng bằng cách thay thế Divock Origi sau 87 phút. Là người chiến thắng, lần thứ sáu tổng thể và lần đầu tiên kể từ năm 2005,

3. Bayern Munich, Đức- Các đội Champions League thành công nhất

Bayern Munich 5 lần chiến thắng Champions League

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 6 (1974-1976, 2001, 2013.2020)

Nhà vô địch Đức đưa nó lên số bốn. Bayern Munchen là câu lạc bộ thành công nhất của Đức ở châu Âu. Bayern có tổng cộng năm danh hiệu Champions League giống như Người khổng lồ Anh Liverpool.

Người Bavaria đã giành được giữa 70, khi Storm giành được ba danh hiệu Champions League liên tiếp giành được nó từ năm 1974-1976 nhờ vào huyền thoại Gerd Muller, người đã ghi được tổng cộng 18 bàn thắng trong giai đoạn thành công đó. Họ đã có cơ hội làm cho nó bốn vào năm 1999 nhưng họ đã bị Manchester United choáng váng với hai mục tiêu thời gian chấn thương sau khi dẫn đầu trong hơn 85 phút.

Bayern Munich đã phải chờ 25 năm để nếm thử vinh quang của Champions League một lần nữa khi họ đánh bại đồng nghiệp của Đức Bor Borussia Dortmund vào năm 2013 trong một chương trình 2-1 tại Sân vận động Wembley.

Bayer tiếp tục giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League 2020. Bayern Munich đã giành chiến thắng trong trận chung kết 1 trận0 Nhờ một bàn thắng ở phút 59 được ghi bởi cựu cầu thủ Paris Saint-Germain Kingsley Coman, người sau đó được chọn là người đàn ông của trận đấu.

2. AC Milan, Ý- Các đội Champions League thành công nhất

AC Milan 7 Time Champions League người chiến thắng

Các danh hiệu Champions League đã giành được: 7 (1963, 1969, 1989, 1990, 1994, 2003, 2007)

AC Milan chiếm vị trí thứ hai trong danh sách TOP 10 Đội Champions League thành công nhất với bảy danh hiệu Champions League. Họ đã giành được chiếc cúp châu Âu đầu tiên vào năm 1963 khi họ đánh bại Benfica 2-1 trong trận chung kết để giành lấy vinh quang đầu tiên của Champions League. Vài năm sau, họ có được lần thứ hai sau khi đánh bại Ajax 4-1 trong trận chung kết Champions League 1969.

Mười năm sau, họ bảo đảm thứ ba vào cuối thập niên 80, họ đã giành chiến thắng thứ tư và thứ năm vào đầu năm 90 để trở thành một lực lượng thống trị ở châu Âu, họ đã đánh bại Barcelona 4-0 trong trận chung kết Champions League năm 1994 để giành thứ năm.

AC Milan đã giành chiến thắng thứ sáu vào năm 2003 trong một trận chung kết All-Ý với Juventus đánh bại các đối thủ của họ trên các hình phạt tại Old Trafford để giành được danh hiệu Champions League thứ sáu của họ, họ đã có cơ hội để biến nó thành bảy đầu năm 2005 nhưng họ đã thua Liverpool trong Final on afcalties sau khi tăng ba mục tiêu, bạn có thể kiểm tra xem trận đấu này diễn ra như thế nào Top 10 Champions League trở lại. Tuy nhiên, họ đã giành chiến thắng thứ bảy vào năm 2007, đánh bại Liverpool 2-1 nhờ vào bàn thắng của Filippo Inzaghi, chiến thắng này được đánh dấu là một sự trả thù trong trận chung kết năm 2005.

1. Real Madrid, Tây Ban Nha- Đội Champions League thành công nhất

Real Madrid 13 Time Champions League Winner

Các danh hiệu Champions League đã giành chiến thắng: 14 (1956-1960, 1966, 1998, 2000, 2002, 2014, 2016, 2017, 2018, 2022)

Cuối cùng, câu lạc bộ thành công nhất ở châu Âu không ai khác ngoài người khổng lồ Tây Ban Nha Real Madrid. Los Blancos có tổng cộng 14 danh hiệu Champions League và là đội thành công nhất ở Champions League. Real Madrid đã giành được năm danh hiệu Champions League liên tiếp từ 1956-1960.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha là một người thống trị vào cuối 50 Lầu. Chiến thắng nổi tiếng nhất của họ đã diễn ra trong trận chung kết năm 1960 sau khi đánh bại Frankfurt 7-3 khi Alfred Di Stefano ghi bàn hat-trick và dẫn Real Madrid đến danh hiệu Champions League thứ năm của họ. Watch & Bet Football ở đây =>

Với những người chơi như Alfredo Di Stefano và Ferenc Puskas trong đội Real Madrid, đội bóng Tây Ban Nha tiếp tục giành được nhiều danh hiệu Champions League vào năm 1966 và 1998.

Năm 2000, họ đã giành được danh hiệu thứ tám, hai năm sau họ giành chiến thắng thứ chín. Có 12 năm chờ đợi vinh quang Champions League đến vào năm 2014 và 2016 khi họ đánh bại các đối thủ thành phố Athletico Madrid sau khi có thêm thời gian để giành được danh hiệu Champions League thứ mười và thứ mười một của họ.

Tiêu đề thứ 12 của họ đến vào năm 2017, nơi họ đã giành chiến thắng trước Juventus với 4-1.

Tiêu đề thứ 14 của họ đến vào năm 2022 khi họ đánh bại Liverpool 1-0. Một mục tiêu khó chịu từ Vinicius Junior đã giành chiến thắng trong trò chơi này.

Danh sách các đội Champions League thành công nhất

Đây là đầy đủ Danh sách các đội Champions League thành công nhất

Câu lạc bộ Người chiến thắng Á quân Năm thắng Á quân năm
Tây ban nha Real Madrid 14 3 1956, 1957, 1958, 1959, 1960, 1966, 1998, 2000, 2002, 2014, 2016, 2017Thì 2018, 2022 1962, 1964, 1981
Nước Ý Milan 7 4 1963, 1969, 1989, 1990, 1994, 2003, 2007 1958, 1993, 1995, 2005
nước Đức Bayern Munich 6 5 1974, 1975, 1976, 2001, 2013, 2020 1982, 1987, 1999, 2010, 2012
nước Anh Liverpool 6 4 1977, 1978, 1981, 1984, 2005, 2019 1985, 2007, 2018, 2022
Tây ban nha Barcelona 5 3 1992, 2006, 2009, 2011, 2015 1961, 1986, 1994
nước Hà Lan Ajax* 4 2 1971, 1972, 1973, 1995 1969, 1996
Nước Ý Internazionale 3 2 1964, 1965, 2010 1967, 1972
nước Anh Manchester United 3 2 1968, 1999, 2008 2009, 2011
Nước Ý Juventus 2 7 1985, 1996 1973, 1983, 1997, 1998, 2003, 2015, 2017
Bồ Đào Nha Benfica 2 5 1961, 1962 1963, 1965, 1968, 1988, 1990
nước Anh Chelsea 2 1 2012, 2021 2008
nước Anh Khu rừng Nottingham 2 0 1979, 1980 -
Bồ Đào Nha Porto 2 0 1987, 2004 -
Scotland Celtic 1 1 1967 1970
nước Đức Hamburg 1 1 1983 1980
Steaua București 1 1 1986 1989
Pháp Marseille 1 1 1993 1991
nước Đức Borussia Dortmund 1 1 1997 2013
nước Hà Lan Feyenoord 1 0 1970 -
nước Anh Biệt thự Aston 1 0 1982 -
nước Hà Lan PSV Eindhoven 1 0 1988 -
Red Star Belgrade 1 0 1991 -
Tây ban nha Atlético Madrid 0 3 - 1974, 2014, 2016
Pháp Reims 0 2 - 1956, 1959
Tây ban nha Valencia 0 2 - 2000, 2001
Nước Ý Fiorentina 0 1 - 1957
nước Đức Eintracht Frankfurt 0 1 - 1960
Partizan 0 1 - 1966
Hy Lạp Panathinaikos 0 1 - 1971
nước Anh Leeds United 0 1 - 1975
Pháp Thánh địa Etienne 0 1 - 1976
nước Đức Borussia Mönchengladbach 0 1 - 1977
nước Bỉ Câu lạc bộ Brugge 0 1 - 1978
Thụy Điển Malmö ff 0 1 - 1979
Nước Ý Roma 0 1 - 1984
Nước Ý Sampdoria 0 1 - 1992
nước Đức Bayer Leverkusen 0 1 - 2002
Pháp Monaco 0 1 - 2004
nước Anh Arsenal 0 1 - 2006
nước Anh Tottenham Hotspur 0 1 - 2019
Pháp Paris Saint-Germain 0 1 - 2020
nước Anh thành phố Manchester 0 1 - 2021

* Câu lạc bộ đã giành chiến thắng trong cả ba cuộc thi UEFA lớn

Các đội Champions League thành công nhất
Đội Champions League

Xem thêm…

bài báo trướcGiải thưởng Tiền World Cup 2022: FIFA World Cup 2022 Tiền & phân phối giải thưởng!
Bài viết tiếp theoTop 10 người chơi Bundesliga tốt nhất ngay bây giờ

1 BÌNH LUẬN

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây