Nhà Bóng đá Bóng đá châu Âu Các thủ thuật bẩn của UEFA có thể lan truyền coronavirus trên khắp châu Âu!

bxh vong loai wc Các thủ thuật bẩn của UEFA có thể lan truyền coronavirus trên khắp châu Âu!

16
0
Các thủ thuật bẩn của UEFA có thể lan truyền coronavirus trên khắp châu Âu!
Bildbyran

Arsenal, Rừng Nottingham, Olympiakos nằm trong số nhiều đội có khả năng bị cách ly giữa những lo ngại về coronavirus!

Chủ sở hữu Olympiakos  Evangelos Marinakis hôm qua xác nhận rằng anh ta đã thử nghiệm tích cực về căn bệnh đang lan rộng với tốc độ đáng báo động và gây ra dịch bệnh trên toàn thế giới.

Arsenal đã chơi đội bóng Hy Lạp vào tuần trước trong một trận đấu Europa League, nơi chủ sở hữu có mặt và dường như thậm chí đã gặp toàn bộ đội hình. Marinakis cũng là chủ sở hữu của Nottingham Forest, những người chơi mà anh ta cũng đã gặp - được báo cáo.

Điều này đã dẫn đến ba đội bị cách ly với cà vạt Arsenal so với Manchester City bị đẩy lùi vì lo ngại căn bệnh lan rộng hơn nữa.

Tuy nhiên, trong một sự kiện đáng ngạc nhiên, UEFA có quyết định để chấp nhận rủi ro trận đấu giữa Wolves vs Olympiakos.

Wolves nghe có vẻ cực kỳ khó chịu khi thông báo rằng trận đấu không bị hoãn mà còn được chơi sau cánh cửa đóng kín. Tuy nhiên, tuyên bố chính thức của họ cũng nói rằng mặc dù thất vọng câu lạc bộ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tuân thủ quyết định của UEFA.

UEFA có thời gian và một lần nữa thể hiện sự tham lam của họ về sự an toàn và nhân loại và quyết định mạo hiểm cuộc sống của con người nhiều hơn với chi phí chơi một trận đấu cho thấy tổ chức này không có khả năng thay đổi chiến thuật lỗi thời của họ để kiếm tiền bằng bất cứ giá nào.

Với các trận đấu bị cấm ở khắp châu Âu, yêu cầu một đội chơi với các đối thủ có thể bị nhiễm bệnh để kiếm tiền là một trong những thủ thuật rẻ nhất mà UEFA có thể đưa ra. Cảm ơn bạn, Aleksander Ceferin.

Xem thêm: Làm thế nào coronavirus đang gây tổn hại cho bóng đá châu Âu với Ý bị ảnh hưởng nhiều nhất

bài báo trướcJose Mourinho muốn hậu vệ Real Madrid Eder Militao tại Tottenham
Bài viết tiếp theoWolves liên hệ với Jorge Mendes về James Rodriguez

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây