Nhà Bóng đá Luka Modric Rues thiếu cơ hội sau khi thất bại trước Real Sociedad

cakhia tv Luka Modric Rues thiếu cơ hội sau khi thất bại trước Real Sociedad

0
0

Luka Modric khăng khăng Real Madrid đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng mà don dường như bình thường trong mắt anh.

Los Blancos đã phải chịu một cú hích khác trong chiến dịch La Liga của họ khi họ phải tiêu hóa một thất bại khác dưới bàn tay của Real Sociedad. Willian Jose và Ruben Pardo đã đăng ký tên của họ trên bảng điểm khi Sociedad gây ra một trận thua thứ sáu nhục nhã đối với người khổng lồ Tây Ban Nha.

Sau 18 trận đấu, các nhà vô địch châu Âu trị vì đang nói lắp ở vị trí thứ năm và là 10 điểm của Barcelona, ​​người đã có được Getafe tốt hơn để duy trì vị trí dẫn đầu của họ ở đầu bảng.

Madrid, người đã được liên kết với việc chuyển đến Inter Milan vào mùa hè nói rằng đội đang thiếu tính cách. Thiếu mục tiêu và sự thống nhất hơn trên sân. Ở nhà, họ đã ghi bàn thắng cho chúng tôi và chúng tôi đã ghi được nhiều điểm.

Chúng tôi phải ngồi xuống, nói chuyện và để xem vấn đề của chúng tôi là gì. Nó không bình thường, nó không chỉ một lần, điều này đã xảy ra nhiều lần. Bạn phải tìm giải pháp, rất nhiều người chơi không hoạt động tốt nhất.

Tôi phải cải thiện và nhận nhiều trách nhiệm hơn. Đó là một khoảnh khắc khó khăn cho câu lạc bộ nhưng những điều này phải hợp nhất chúng tôi nhiều hơn.

bài báo trướcFA Cup Hướng dẫn & Lịch trình vẽ Vòng 4
Bài viết tiếp theoWayne Hennessey bị Crystal Palace thẩm vấn cho Đức Quốc xã

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây