Nhà Bóng đá Bóng đá châu Âu UEFA đình chỉ Champions League và Europa League - Chương trình bóng đá đến ...

disruptor dota 2 UEFA đình chỉ Champions League và Europa League - Chương trình bóng đá dừng lại

19
0
UEFA đình chỉ Champions League và Europa League - Chương trình bóng đá đã dừng lại
Bildbyran

Không còn UEFA Champions League mùa này.

UEFA đã thực hiện bước đình chỉ UEFA Champions League và UEFA Europa League Mùa này với hiệu quả ngay lập tức. Quyết định này được đưa ra mặc dù ủy ban trước đó tuyên bố rằng họ sẽ ngồi vào ngày 17 tháng 3 cùng nhau cho một cuộc họp khẩn cấp trong hội nghị video để thảo luận về tương lai của tất cả các cuộc thi UEFA mùa này.

Không có quyết định nào được đưa ra trong UEFA Euro 2020 vì giải đấu vẫn còn một thời gian và có lẽ nó sẽ trong chương trình nghị sự cho cuộc họp được tổ chức vào ngày 17 tháng 3 về sự phát quang.

Tuy nhiên, theo dấu vết của Serie A, Ligue 1 và La Liga, UEFA hiện đã cấm mọi hành động bóng đá cho đến khi tình hình coronavirus chết hoặc được giải quyết.

Bóng đá đã bị tấn công với nhiều giải đấu ngừng hoạt động trong khi những người khác chơi sau cánh cửa đóng kín và với tin tức đến sáng hôm nay của Mikel Arteta và Callum Hudson Odoi bị ảnh hưởng bởi virus, UEFA đã thực hiện bước đi khôn ngoan khi tránh xa việc kiếm tiền và tập trung vào Sức khỏe cộng đồng và an toàn chung.

Premier League bây giờ vẫn là cuộc thi duy nhất mở ra, điều thực sự là một bất ngờ khi mọi người khác đã đóng cửa và họ đã có hai người đã bị ảnh hưởng với nhiều đội bị cách ly.

Xem thêm: Lịch trình của Premier League để tiếp tục theo kế hoạch mặc dù dịch vụ Convid-19

bài báo trướcCristiano Ronaldo cách ly ở Bồ Đào Nha sau khi tiếp xúc với đồng đội bị nhiễm bệnh
Bài viết tiếp theoGiám đốc điều hành Bayern Munich Rummenigge muốn Bundesliga tiếp tục

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây