Nhà Bóng đá Bayern Munich quan tâm đến việc ký hợp đồng với Tottenham Hotspur Star

dota 2 underlord Bayern Munich quan tâm đến việc ký hợp đồng với Tottenham Hotspur Star

0
0

Theo báo cáo, Bayern Munich quan tâm đến việc ký kết Tottenham Hotspur Ngôi sao Son Heung-Min. Đội trưởng Hàn Quốc đã thoát khỏi nghĩa vụ quân sự cho đất nước của mình bằng cách giành huy chương vàng tại Thế vận hội châu Á ở Indonesia. Nói chung, luật pháp Hàn Quốc tuyên bố rằng đàn ông nên tham gia nghĩa vụ quân sự trong 21 tháng khi họ 27 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại lệ cho những người chơi thể thao đã giành huy chương vàng tại Thế vận hội châu Á hoặc bất kỳ huy chương nào trong Thế vận hội.

Ngôi sao Tottenham Hotspur có một World Cup khá tốt, nơi anh đã ghi hai bàn thắng. Mục tiêu đầu tiên của anh là một cuộc tấn công curling xuất sắc chống lại Thụy Điển. Bàn thắng thứ hai của anh đến với Đức, người Hàn Quốc đã đánh bại 2-0.

Các lựa chọn cầu thủ chạy cánh của Bayern Munich có thể hết ngay khi Arjen Robben và Franck Ribery đang ở trong hoàng hôn của sự nghiệp của họ. Con trai có thể chơi như một tiền đạo hoặc cầu thủ chạy cánh là một lựa chọn khá tốt cho Bayern.

Một lợi thế mà Bayern có thể có trong việc bảo vệ người Hàn Quốc là các trinh sát đầu của họ. Các trinh sát trưởng của câu lạc bộ trước đây đã làm việc với Bayer Leverkusen, nơi Son trải qua hai mùa.

Son Heung-Min đã khá ấn tượng đối với Tottenham kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vào năm 2015 với phí chuyển nhượng 22 triệu bảng. Điều này làm cho anh ta trở thành cầu thủ bóng đá châu Á đắt nhất. Cho đến nay, anh đã chơi 147 trận đấu cho Spurs, ghi 47 bàn thắng và cung cấp 26 pha kiến ​​tạo. Anh ấy đã chơi trận đấu đầu tiên của mùa giải với Liverpool vào thứ Bảy. Người đàn ông 26 tuổi xuất hiện khi thay thế phút thứ 73 cho Harry nháy mắt.

Ngôi sao Tottenham Hotspur có thể là một tài sản lớn cho Bayern Munich. Ông bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình ở Đức và dành năm năm ở nước này. Son gia nhập đội ngũ trẻ của Hamburger năm 2008 và chơi ở đó cho đến năm 2010. Anh ấy đã chơi trong đội bóng cao cấp của Hamburger, từ năm 2010-2013. Anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng và cung cấp 3 pha kiến ​​tạo trong 78 trận đấu.

Tiền đạo đã gia nhập Bayer Leverkusen vào năm 2013 và đã chơi 87 trận đấu cho câu lạc bộ, ghi được 29 bàn thắng và cung cấp 11 pha kiến ​​tạo. Son Heung-Min rất có thể sẽ có trong trận mở màn của Tottenham, Champions League chống lại Inter Milan hôm nay.

 

bài báo trướcPochettino nói rằng Spurs sẽ không giành được gì với hình thức hiện tại của họ
Bài viết tiếp theoJack Wilshere loại trừ trong sáu tuần do chấn thương mắt cá chân

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây