Các lớp học võ thuật hỗn hợp ở Dothan

Cho dù bạn là máy bay tiêm kích Pro MMA tiếp theo hoặc chỉ muốn xây dựng cơ thể và tâm trí của bạn trong. một bầu không khí lớp học hỗ trợ siêu hấp dẫn, đây là chương trình dành cho bạn.

Các lớp MMA tại Wolfpack Karate & MMA Xây dựng lợi ích cho cuộc sống


Sức mạnh

các lớp học xây dựng sức mạnh một cách thực tế, chức năng, bất kể bạn bao nhiêu tuổi. Xây dựng cơ thể của bạn khi bạn rèn luyện tâm trí bằng thế giới thực, kỹ thuật MMA thực tế

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt không chỉ để thể hiện, nó có lợi ích sức khỏe to lớn từ chất lượng cuộc sống tăng lên đến giảm chấn thương, đặc biệt là bên ngoài võ thuật, trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi máy bay tiêm kích MMA chuyên nghiệp đều tập trung vào tính linh hoạt, và bây giờ bạn có thể đào tạo giống như họ

Sự nhanh nhẹn

Tăng cân bằng, nhận thức và độ chính xác biến bạn thành một siêu anh hùng hàng ngày. Bạn sẽ có thể sử dụng cơ thể của bạn với tiềm năng tối đa của nó, xây dựng kỹ năng từng ngày. Nếu bạn đang ở trong lớp học của chúng tôi, tiềm năng thể chất của bạn sẽ được mở khóa.

Các lớp học Wolfpack MMA Xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian hạng giới hạn - Đăng ký càng sớm càng tốt


Uplevel Cuộc sống của bạn

Học sinh của chúng tôi nói một trong những lý do mà các em tham dự là họ liên tục “san lấp mặt bằng” và phát triển cá nhân. Nó có tác dụng gì nếu bạn chỉ bị thách thức về thể chất? Trong lớp học của chúng tôi, bạn sẽ phát triển hơn chỉ là cơ bắp.

Bạn thuộc về

Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy đó là một trong những nơi duy nhất trong cuộc sống của bạn nơi bạn luôn được hỗ trợ, bất kể điều gì. Các bạn đồng nghiệp và giảng viên của bạn ở bên cạnh bạn, hàng ngày. Đây là một gia đình và chúng tôi muốn bạn là một phần của nó.

Đá vững chắc tự tin

Thật khó để học được những kỹ năng tuyệt vời mà bạn sẽ học và không thấy mình với đống tự tin mới được xây dựng. Với mỗi lớp học vượt qua, bạn sẽ từ từ nhưng chắc chắn sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự tự tin sẽ đi cùng bạn vượt xa những tấm thảm.

Tiện lợi
Cộng đồng
Tăng trưởng cá nhân

Đây là hơn cả phòng tập thể dục...

Tại sao Dothan thích Wolfpack MMA


Hầu hết mọi người xem MMA trên TV hoặc trực tuyến, và đó là một giấc mơ ban ngày mà họ có thể làm điều đó. Nhưng Wolfpack MMA có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực! O nce bạn thấy cách vui vẻ, thúc đẩy, truyền cảm hứng, và khỏe mạnh chương trình là, bạn sẽ được nối. Có một lý do Wolfpack MMA là một trong những hoạt động phát triển nhanh nhất ở Dothan

Đây là dành cho những người thực sự.

Các lớp học MMA Wolfpack được thiết kế đặc biệt cho bạn


Chương trình giảng dạy

Các lớp học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho người trung bình. Bạn sẽ xây dựng kỹ năng từng bước, mà không cần phải là một siêu sao để nhìn thấy sự cải thiện. Nhưng hãy dính vào nó, và bạn sẽ thấy khả năng của bạn tăng vọt!

Cộng đồng

Bạn sẽ được bao quanh bởi các bạn đồng nghiệp phấn đấu hướng tới những mục tiêu tương tự bạn đang có, ngày trong ngày. Bạn sẽ xây dựng tình bạn và được hỗ trợ trong hành trình cá nhân của bạn.

Sức khỏe tâm thần

Chúng ta luôn biết điều đó, nhưng bây giờ khoa học đồng ý: Bạn phải dành thời gian cho sức khỏe tâm thần của chính mình. Võ thuật giúp bạn làm rõ tâm trí, hoàn thành mục tiêu, và khỏe mạnh hơn, từ trong ra ngoài.

Kỹ năng thể chất

Nó không chỉ là học những động thái tuyệt vời - đó là chủ quyền, cân bằng, nhanh nhẹn và nhiều hơn nữa - các kỹ năng thể chất sẽ vẫn còn và có lợi cho bạn trong phần còn lại của cuộc đời bạn.

Wolfpack MMA Classes Xây dựng lợi ích cho cuộc sống


Chúng ta cần các chương trình như Wolfpack MMA bây giờ hơn bao giờ hết...

Có khả năng chết nhiều hơn 10%

Nó không chỉ là kết quả sức khỏe bất lợi

Những người Mỹ sống ít vận động không chỉ có nguy cơ tăng lên bệnh béo phì và bệnh tim; họ có khả năng chết sớm hơn 10% so với những người có thể tập thể dục đầy đủ.

$1,429/năm

Trong chi phí y tế bổ sung

Các cá nhân không lành mạnh trung bình người dẫn lối sống tĩnh tại trả tiền trung bình, 1.429 đô la Mỹ chi phí y tế mỗi năm. Nó không chỉ tốt cho cơ thể của bạn để tìm thấy một cái gì đó thú vị để giữ cho bạn khỏe mạnh, nó là tốt cho túi xách tay của bạn!

42+% tl bd

Gần một nửa số tl bd bị béo phì

Ngày càng có vẻ như không thể tránh khỏi khi chúng ta phát triển thành tl bd, chúng ta chậm lại và trở nên không lành mạnh. Nhưng nó không cần phải theo cách này! Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó bạn thích làm điều đó sẽ giữ cho bạn hạnh phúc và khỏe mạnh trong suốt cuộc đời còn lại của bạn.

Wolfpack MMA có thể giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi những kết quả sức khỏe tiêu cực này theo cách mà hầu hết các “chương trình tập thể dục” không thể. Bởi vì chúng ta không phải là phòng tập thể dục...

Tại Wolfpack Karate & MMA, chúng tôi là một cộng đồng

Nhiệm vụ

Sứ mệnh của chúng tôi dành cho sinh viên của chúng tôi rất quan trọng: Tăng chất lượng cuộc sống thông qua các lớp MMA tuyệt vời - cho dù bạn muốn trở thành người chuyên nghiệp tiếp theo hay chỉ xây dựng sức mạnh và tự tin cá nhân của riêng bạn.

Bầu không khí

Có một nền tảng vững chắc của tính tích cực trong cuộc sống của bạn là vô giá. Bạn không thể kiểm soát được trải nghiệm của mình ở khắp mọi nơi, và nó có thể mặc trên bạn. Nhưng tại Wolfpack MMA, chúng tôi tập trung vào việc giúp lớp học trở thành một phần tốt nhất trong tuần của bạn.

Một cảm giác thuộc về

Tại Wolfpack MMA, bạn không cần phải là vận động viên giỏi nhất trong lớp; bạn sẽ luôn biết mình là một thành viên có giá trị, và là một phần của đội, mỗi ngày.

Wolfpack MMA Classes Xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian hạng giới hạn - Đăng ký càng sớm càng tốt

Phòng tập thể dục vs Wolfpack Shotokan Karate Classes

Phòng tập thể dục “tập luyện” điển hình

Đăng ký bạn và sau đó để lại cho bạn một mình
Nhân viên không hữu ích, không được đào tạo
Phán quyết nếu bạn không biết thuật ngữ hoặc không phù hợp như mọi người khác
Bạn là một con số; không ai quan tâm đến mục tiêu hoặc thành công của bạn

Phòng tập thể dục truyền thống không làm việc cho hầu hết mọi người.

Đối với nhiều người, chi phí cảm xúc và thiếu sự hỗ trợ chỉ đơn giản là không đáng để nỗ lực hoặc cam kết thời gian

MMA Wolfpack

Tất cả mọi người đều được bao gồm, có năng khiếu thể chất hay không
Được đào tạo, chăm sóc, giảng viên chuyên nghiệp
Tăng tính linh hoạt, sức mạnh và nhanh nhẹn
Các đồng nghiệp và các chuyên gia quan tâm sâu sắc về bạn và thành công của bạn

Wolfpack MMA là giải pháp hoàn hảo

Không ai trong số những hạn chế của một phòng tập thể dục truyền thống, nhưng xa, nhiều tiềm năng cho sự tăng trưởng thể chất, tinh thần và cảm xúc

Những thành viên thực tế Wolfpack MMA nói gì?


Chúng tôi thường xuyên khảo sát các thành viên của mình để chắc chắn rằng chúng tôi đang cung cấp chương trình tốt nhất có thể. Dưới đây là một mẫu phản hồi thực sự mà chúng tôi nhận được thường xuyên:

Phản hồi của thành viên:

Tất cả mọi người có thực sự thân thiện và hiểu biết. Họ cung cấp một loạt các lớp học cho những tl bd trẻ và dày dạn. Trong một lưu ý cá nhân, nếu bạn là một tl bd đã thoát khỏi nó trong một thời gian và nghĩ đến việc đào tạo, hãy đi cho nó. Anh sẽ không hối hận đâu. Các lớp học mà họ cung cấp sẽ thách thức bạn về thể chất và tinh thần và bạn sẽ thấy kết quả vượt xa bất cứ điều gì bạn sẽ trải nghiệm đẩy trọng lượng trong phòng tập thể dục truyền thống của bạn.

Phản hồi của thành viên:

Nơi này đã thay đổi cuộc sống của tôi rất lớn và tôi không thể cảm ơn họ đủ vì làm tôi cảm thấy như gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm chiến thuật tự vệ để có được sự tự tin trong việc học cách bảo vệ mình nơi này có một Maga Krav tuyệt vời và lớp tự vệ cho bạn. Chương trình trẻ em là cấu trúc tốt nhất mà tôi đã thấy và bạn có thể nói rằng tất cả các em đều có niềm vui và học các kỹ năng thực sự trong cuộc sống và võ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc đấu tranh Theres lớp học cả ngày từ bắt đấu vật để bjj đầy đủ của grapplers cấp cao và một số đai đen. Quan tâm đến nổi bật hơn? Cool, bạn có thể học Shotokan Karate từ vành đai đen cấp rất cao Sensei Steve Baxley.Theres cũng là huấn luyện viên boxing và mma tốt nhất giữa Johnny Trawick và Jake Baxley. Mọi thứ đều có mức cao và bầu không khí mà họ cung cấp thậm chí còn tốt hơn.

Đây có thể là điều tốt nhất bạn từng làm cho chính mình

Tận dụng lợi thế hoặc đề nghị dùng thử không kèm theo của chúng tôi. Bạn sẽ thấy mình tuyệt vời như thế nào.

Wolfpack MMA Classes Xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian hạng giới hạn - Đăng ký càng sớm càng tốt

Liên hệ với chúng tôi:

Wolfpack Karate & MMA

1561 Westgate Pksy
Dothan, AL 36303

Copyright © Journey Group, LLC. Tất cả các quyền được bảo lưu. | Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng

Trang web được tạo ra bởi các nhà tiếp thị phong trào tại

Xem Lịch và Tùy chọn đăng ký Cập Nhật

Nhận thêm thông tin qua email và xem lịch trình hiện tại và các tùy chọn đăng ký của chúng tôi trên trang tiếp theo (được cập nhật thường xuyên)

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin qua email về Wolfpack Karate & MMA và chương trình này, nhưng bạn có thể hủy đăng ký vĩnh viễn và ẩn danh bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn vì bất kỳ lý do nào, bao giờ hết.

Đóng

Con người: Không hoàn thành mẫu này

Đây là một hình thức bắt thư rác

Đóng

Điều khoản & Điều kiện

Điều khoản và Điều kiện của các trang web Ninja Movement Marketing bao gồm trang web này do Wolfpack Karate & MMA điều hành

Các Điều khoản này chi phối

 • việc sử dụng Ứng dụng này, và,
 • bất kỳ Thỏa thuận hoặc mối quan hệ pháp lý có liên quan nào khác với Chủ sở hữu

theo một cách ràng buộc về mặt pháp lý. Từ viết hoa được định nghĩa trong phần chuyên dụng có liên quan của tài liệu này.


Người dùng phải đọc kỹ tài liệu này.

Ứng dụng này được cung cấp bởi:

Hành trình Nhóm
6513 E. 46 St STE C
Tulsa, OK 74145

Email liên hệ chủ sở hữu: use @newmember .ninja


Những gì Người dùng nên biết trong nháy mắt

 • Xin lưu ý rằng một số điều khoản trong các Điều khoản này có thể chỉ áp dụng cho một số loại người dùng nhất định. Đặc biệt, một số quy định có thể chỉ áp dụng cho người tiêu dùng hoặc đối với những người sử dụng không đủ điều kiện là Người tiêu dùng. Những hạn chế như vậy luôn được đề cập rõ ràng trong mỗi mệnh đề bị ảnh hưởng. Trong trường hợp không có bất kỳ đề cập nào như vậy, các điều khoản áp dụng cho tất cả Người dùng.


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Trừ khi có quy định khác, các điều khoản sử dụng chi tiết trong phần này áp dụng chung khi sử dụng Ứng dụng này.

Các điều kiện sử dụng hoặc truy cập duy nhất hoặc bổ sung có thể áp dụng trong các tình huống cụ thể và trong những trường hợp như vậy được chỉ ra thêm trong tài liệu này.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, Người dùng xác nhận đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Không có giới hạn đối với Người dùng về việc là người tiêu dùng hoặc Người dùng doanh nghiệp;


Nội dung trên ứng dụng này

Trừ khi có quy định khác hoặc có thể nhận biết rõ ràng, tất cả nội dung có sẵn trên Ứng dụng này đều thuộc sở hữu hoặc cung cấp bởi Chủ sở hữu hoặc bên cấp phép.


Chủ sở hữu nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng nội dung được cung cấp trên Ứng dụng này vi phạm không có quy định pháp lý hiện hành hoặc quyền của bên thứ ba. Tuy nhiên, có thể không phải lúc nào cũng có thể đạt được kết quả như vậy.
Trong những trường hợp như vậy, không ảnh hưởng đến bất kỳ đặc quyền pháp lý nào của Người dùng để thực thi các quyền của họ, Người dùng được yêu cầu tốt nhất là báo cáo khiếu nại liên quan bằng cách sử dụng các chi tiết liên lạc được cung cấp trong tài liệu này.


Quyền liên quan đến nội dung trên Ứng dụng này - Tất cả các quyền được bảo lưu


Chủ sở hữu nắm giữ và bảo lưu tất cả các quyền sở hữu trí tuệ đối với bất kỳ nội dung nào đó.


Do đó người dùng không được sử dụng nội dung đó theo bất kỳ cách nào không cần thiết hoặc ngầm trong việc sử dụng đúng Dịch vụ.


Đặc biệt, nhưng không giới hạn, Người dùng không được sao chép, tải xuống, chia sẻ (vượt quá giới hạn quy định dưới đây), sửa đổi, dịch, chuyển đổi, xuất bản, truyền tải, bán, cấp phép phụ, chỉnh sửa, chuyển đổi/gán cho bên thứ ba hoặc tạo ra các tác phẩm phái sinh từ nội dung có sẵn trên Ứng dụng này, cũng không cho phép bất kỳ thứ ba bên làm như vậy thông qua Người dùng hoặc thiết bị của họ, ngay cả khi không có sự hiểu biết của Người dùng.


Trong trường hợp được nêu rõ ràng trên Ứng dụng này, Người dùng có thể tải xuống, sao chép và/hoặc chia sẻ một số nội dung có sẵn thông qua Ứng dụng này để sử dụng cá nhân và phi thương mại của nó và với điều kiện là các ghi nhận bản quyền và tất cả các thuộc tính khác do Chủ sở hữu yêu cầu được thực hiện chính xác.


Bất kỳ giới hạn pháp định hoặc ngoại lệ nào áp dụng đối với bản quyền sẽ không bị ảnh hưởng.


Truy cập vào tài nguyên bên ngoài

Thông qua ứng dụng này Người dùng có thể có quyền truy cập vào tài nguyên bên ngoài do các bên thứ ba cung cấp. Người dùng thừa nhận và chấp nhận rằng Chủ sở hữu không có quyền kiểm soát tài nguyên đó và do đó không chịu trách nhiệm về nội dung và tính khả dụng của họ.


Các điều kiện áp dụng cho bất kỳ tài nguyên nào được cung cấp bởi bên thứ ba, bao gồm cả những điều khoản áp dụng cho bất kỳ cấp quyền nào có thể có trong nội dung, kết quả từ các điều khoản và điều kiện của mỗi bên thứ ba đó hoặc, trong trường hợp không có luật luật định hiện hành.


Sử dụng chấp nhận được

Ứng dụng này và Dịch vụ chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi của những gì chúng được quy định, theo các Điều khoản này và luật hiện hành.

Người dùng hoàn toàn chịu trách nhiệm đảm bảo rằng họ sử dụng Ứng dụng này và/hoặc Dịch vụ vi phạm pháp luật, quy định hoặc quyền của bên thứ ba hiện hành.


Do đó, Chủ sở hữu có quyền thực hiện bất kỳ biện pháp thích hợp nào để bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình bao gồm bằng cách từ chối Người dùng truy cập vào Ứng dụng này hoặc Dịch vụ, chấm dứt hợp đồng, báo cáo bất kỳ hành vi sai trái nào được thực hiện thông qua Ứng dụng này hoặc Dịch vụ cho các cơ quan có thẩm quyền — chẳng hạn như cơ quan tư pháp hoặc hành chính - bất cứ khi nào Người dùng tham gia hoặc bị nghi ngờ tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây:

 • vi phạm pháp luật, quy định và/hoặc các Điều khoản này;
 • vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba;
 • làm giảm đáng kể lợi ích hợp pháp của Chủ sở hữu;
 • xúc phạm Chủ sở hữu hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

Trách nhiệm và bồi thường

Người dùng Úc

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Không có gì trong các Điều khoản này loại trừ, hạn chế hoặc sửa đổi bất kỳ bảo đảm, điều kiện, bảo hành, quyền hoặc biện pháp khắc phục nào mà Người dùng có thể có theo Đạo luật cạnh tranh và Người tiêu dùng 2010 (Cth) hoặc bất kỳ pháp luật Tiểu bang và Lãnh thổ tương tự nào và không thể loại trừ, hạn chế hoặc sửa đổi (quyền không thể loại trừ). Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, trách nhiệm của chúng tôi đối với Người dùng, bao gồm trách nhiệm đối với một vi phạm quyền và trách nhiệm không loại trừ không thể loại trừ theo các Điều khoản Sử dụng này, được giới hạn, theo quyết định của Chủ sở hữu, đối với việc tái thực hiện các dịch vụ hoặc thanh toán chi phí của có các dịch vụ được cung cấp một lần nữa.


US Users

Khước từ trách nhiệm về bảo hành

Ứng dụng này được cung cấp nghiêm ngặt trên cơ sở “nguyên trạng” và “như có sẵn”. Việc sử dụng Dịch vụ sẽ tự chịu rủi ro của người dùng. Trong phạm vi tối đa được luật hiện hành cho phép, Chủ sở hữu tuyên bố rõ ràng tất cả các điều kiện, tuyên bố và bảo đảm — cho dù rõ ràng, ngụ ý, theo luật định hay cách khác, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ bảo hành ngụ ý nào về khả năng bán hàng, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể hoặc không vi phạm của quyền của bên thứ ba. Không có lời khuyên hoặc thông tin, cho dù bằng miệng hay bằng văn bản, thu được bởi người sử dụng từ chủ sở hữu hoặc thông qua Dịch vụ sẽ tạo ra bất kỳ bảo hành nào không được nêu rõ trong tài liệu này.

Không giới hạn những điều nêu trên, Chủ sở hữu, các công ty con, chi nhánh, bên cấp phép, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên không đảm bảo rằng nội dung là chính xác, đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng Dịch vụ sẽ đáp ứng yêu cầu của Người dùng; rằng Dịch vụ sẽ được có sẵn tại bất kỳ thời điểm hoặc địa điểm cụ thể nào, không bị gián đoạn hoặc bảo mật; rằng bất kỳ lỗi hoặc lỗi nào sẽ được sửa chữa; hoặc rằng Dịch vụ không có vi-rút hoặc các thành phần có hại khác. Bất kỳ nội dung nào được tải xuống hoặc thu được thông qua việc sử dụng Dịch vụ sẽ được tải về rủi ro riêng của người dùng và người dùng sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về bất kỳ thiệt hại nào đối với hệ thống máy tính hoặc thiết bị di động của Người dùng hoặc mất dữ liệu do việc tải xuống hoặc sử dụng Dịch vụ của Người dùng.


Chủ sở hữu không đảm bảo, xác nhận, đảm bảo hoặc chịu trách nhiệm đối với bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được quảng cáo hoặc cung cấp bởi bên thứ ba thông qua Dịch vụ hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ siêu liên kết nào, và Chủ sở hữu sẽ không là bên tham gia hoặc theo bất kỳ cách nào theo dõi bất kỳ giao dịch nào giữa Người dùng và bên thứ ba nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ.


Dịch vụ có thể trở nên không thể truy cập hoặc nó có thể không hoạt động đúng với trình duyệt web, thiết bị di động và/hoặc hệ điều hành của Người dùng. Chủ sở hữu không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nhận thức hoặc thực tế nào phát sinh từ nội dung Dịch vụ, hoạt động hoặc sử dụng Dịch vụ này.

Luật liên bang, một số tiểu bang, và các khu vực pháp lý khác, không cho phép loại trừ và hạn chế của một số bảo đảm ngụ ý nhất định. Các loại trừ trên có thể không áp dụng cho Người dùng. Thỏa thuận này cung cấp cho Người dùng các quyền pháp lý cụ thể, và Người dùng cũng có thể có các quyền khác nhau tùy theo tiểu bang khác nhau. Các tuyên bố từ chối và loại trừ theo thỏa thuận này sẽ không áp dụng trong phạm vi bị cấm bởi luật hiện hành.


Hạn chế trách nhiệm pháp lý


Trong phạm vi tối đa được pháp luật hiện hành cho phép, trong mọi trường hợp, Chủ sở hữu, và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên của nó không chịu trách nhiệm về

 • bất kỳ thiệt hại gián tiếp, trừng phạt, ngẫu nhiên, đặc biệt, hậu quả hoặc gương mẫu nào, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại vì mất lợi nhuận, thiện chí, sử dụng, dữ liệu hoặc các tổn thất vô hình khác, phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng, hoặc không có khả năng sử dụng Dịch vụ; và
 • bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc thương tích nào do hack, giả mạo hoặc truy cập trái phép khác của Dịch vụ hoặc tài khoản Người dùng hoặc thông tin chứa trong đó;
 • bất kỳ lỗi, sai lầm hoặc không chính xác nào về nội dung;
 • thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản, thuộc bất kỳ tính chất nào, do người dùng truy cập hoặc sử dụng Dịch vụ;
 • bất kỳ truy cập trái phép vào hoặc sử dụng các máy chủ an toàn của Chủ sở hữu và/hoặc bất kỳ và tất cả thông tin cá nhân được lưu trữ trong đó;
 • bất kỳ sự gián đoạn hoặc ngừng truyền đến hoặc từ Dịch vụ;
 • bất kỳ lỗi, vi-rút, ngựa trojan, hoặc những thứ tương tự có thể được truyền đến hoặc thông qua Dịch vụ;
 • bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong bất kỳ nội dung nào hoặc cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do việc sử dụng bất kỳ nội dung nào được đăng tải, gửi qua email, truyền tải hoặc cung cấp thông qua Dịch vụ; và/hoặc
 • hành vi phỉ báng, xúc phạm hoặc bất hợp pháp của bất kỳ Người dùng hoặc bên thứ ba nào. Trong mọi trường hợp, Chủ sở hữu, và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên của nó không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, thủ tục tố tụng, trách nhiệm, nghĩa vụ, thiệt hại, tổn thất hoặc chi phí với số tiền vượt quá số tiền mà Người dùng trả cho Chủ sở hữu dưới đây trong trước 12 tháng, hoặc thời hạn của thỏa thuận này giữa Chủ sở hữu và Người dùng, tùy theo thời gian ngắn hơn.


Phần giới hạn trách nhiệm này sẽ được áp dụng trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép trong thẩm quyền hiện hành cho dù trách nhiệm bị cáo buộc dựa trên hợp đồng, sai lệch, sơ suất, trách nhiệm nghiêm ngặt, hoặc bất kỳ cơ sở nào khác, ngay cả khi công ty đã được thông báo về khả năng thiệt hại đó.


Một số khu vực pháp lý không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, do đó các hạn chế hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho Người dùng. Các điều khoản này cung cấp cho Người dùng quyền pháp lý cụ thể, và Người dùng cũng có thể có các quyền khác nhau tùy thuộc vào thẩm quyền. Các tuyên bố từ chối, loại trừ và giới hạn trách nhiệm pháp lý theo các điều khoản sẽ không áp dụng trong phạm vi bị cấm bởi luật hiện hành.


Bồi thường

Người dùng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ cho Chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên vô hại từ và chống lại bất kỳ và tất cả các khiếu nại hoặc yêu cầu, thiệt hại, nghĩa vụ, tổn thất, trách nhiệm, chi phí hoặc nợ, và chi phí, bao gồm , nhưng không giới hạn, lệ phí pháp lý và chi phí, phát sinh từ

 • Việc sử dụng và truy cập vào Dịch vụ của người dùng, bao gồm bất kỳ dữ liệu hoặc nội dung nào được Người dùng truyền hoặc nhận;
 • Sự vi phạm của người dùng đối với các điều khoản này, bao gồm, nhưng không giới hạn, vi phạm của Người dùng đối với bất kỳ tuyên bố và bảo đảm được quy định trong các điều khoản này;
 • Sự vi phạm của người dùng đối với bất kỳ quyền của bên thứ ba, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ quyền riêng tư hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào;
 • Sự vi phạm của người dùng đối với bất kỳ luật định nào, quy tắc, hoặc quy định;
 • bất kỳ nội dung nào được gửi từ tài khoản của Người dùng, bao gồm quyền truy cập của bên thứ ba với tên người dùng, mật khẩu hoặc biện pháp bảo mật duy nhất của Người dùng, nếu có, bao gồm, nhưng không giới hạn, thông tin sai lầm, sai hoặc không chính xác;
 • Hành vi sai trái của người dùng; hoặc
 • quy định theo luật định của Người sử dụng hoặc các chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên trong phạm vi pháp luật hiện hành cho phép.


Các quy định chung

Không có từ bỏ

Việc Chủ sở hữu không khẳng định bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào theo các Điều khoản này sẽ không cấu thành sự từ bỏ bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào đó. Không được coi là từ bỏ thêm hoặc tiếp tục từ bỏ thời hạn đó hoặc bất kỳ điều khoản nào khác.


Gián đoạn dịch vụ

Để đảm bảo mức độ dịch vụ tốt nhất có thể, Chủ sở hữu có quyền ngắt Dịch vụ để bảo trì, cập nhật hệ thống hoặc bất kỳ thay đổi nào khác, thông báo cho Người dùng một cách thích hợp.


Trong giới hạn của pháp luật, Chủ sở hữu cũng có thể quyết định đình chỉ hoặc chấm dứt Dịch vụ hoàn toàn. Nếu Dịch vụ chấm dứt, Chủ sở hữu sẽ hợp tác với Người dùng để cho phép họ thu hồi Dữ liệu cá nhân hoặc thông tin theo quy định của pháp luật hiện hành.


Ngoài ra, Dịch vụ có thể không khả dụng do các lý do nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của Chủ sở hữu, chẳng hạn như “bất khả kháng” (ví dụ: hành động lao động, sự cố cơ sở hạ tầng hoặc mất điện, v.v.)


Bán lại dịch vụ

Người dùng không được sao chép, sao chép, bán, bán lại hoặc khai thác bất kỳ phần nào của Ứng dụng này và Dịch vụ của nó mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của Chủ sở hữu, được cấp trực tiếp hoặc thông qua một chương trình bán lại hợp pháp.


Chính sách bảo mật

Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng Dữ liệu Cá nhân của họ, Người dùng có thể tham khảo chính sách bảo mật của Ứng dụng này.


Quyền sở hữu trí tuệ

Không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản cụ thể nào của các Điều khoản này, bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào, chẳng hạn như bản quyền, quyền nhãn hiệu, quyền sáng chế và quyền thiết kế liên quan đến Ứng dụng này là tài sản độc quyền của Chủ sở hữu hoặc bên cấp phép và phải chịu sự bảo vệ được cấp bởi luật hiện hành hoặc các hiệp ước quốc tế liên quan đến sở hữu trí tuệ.


Tất cả các nhãn hiệu — danh nghĩa hoặc hình tượng — và tất cả các nhãn hiệu khác, tên thương mại, nhãn dịch vụ, nhãn hiệu từ, minh họa, hình ảnh hoặc logo xuất hiện liên quan đến Ứng dụng này là, và vẫn là tài sản độc quyền của Chủ sở hữu hoặc bên cấp phép và phải chịu sự bảo vệ được cấp bởi luật hiện hành hoặc hiệp ước quốc tế liên quan đến sở hữu trí tuệ.


Những thay đổi đối với các Điều khoản này

Chủ sở hữu có quyền sửa đổi hoặc sửa đổi các Điều khoản này bất cứ lúc nào. Trong những trường hợp như vậy, Chủ sở hữu sẽ thông báo cho Người dùng một cách thích hợp về những thay đổi này.


Những thay đổi như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ với Người dùng trong tương lai.

Việc tiếp tục sử dụng Dịch vụ sẽ biểu thị người dùng chấp nhận các Điều khoản được sửa đổi. Nếu Người dùng không muốn bị ràng buộc bởi các thay đổi, họ phải ngừng sử dụng Dịch vụ. Không chấp nhận các Điều khoản được sửa đổi, có thể cho phép một trong hai bên chấm dứt Thỏa thuận.


Phiên bản trước áp dụng sẽ chi phối mối quan hệ trước khi Người dùng chấp nhận. Người dùng có thể lấy bất kỳ phiên bản trước đó từ Chủ sở hữu.

Nếu theo yêu cầu của luật hiện hành, Chủ sở hữu sẽ xác định ngày mà các Điều khoản đã sửa đổi sẽ có hiệu lực.


Chuyển giao hợp đồng

Chủ sở hữu có quyền chuyển nhượng, chuyển nhượng, xử lý bằng cách mới, hoặc hợp đồng lại bất kỳ hoặc tất cả các quyền hoặc nghĩa vụ theo các Điều khoản này, có tính đến lợi ích hợp pháp của Người dùng. Các quy định liên quan đến những thay đổi của các Điều khoản này sẽ được áp dụng cho phù hợp.

Người dùng không được chuyển nhượng hoặc chuyển quyền hoặc nghĩa vụ của họ theo các Điều khoản này bằng bất kỳ cách nào, nếu không có sự cho phép bằng văn bản của Chủ sở hữu.


Danh bạ

Tất cả các thông tin liên quan đến việc sử dụng Ứng dụng này phải được gửi bằng thông tin liên lạc được nêu trong tài liệu này.


Khả năng phân chia

Nếu bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này bị coi là hoặc trở nên không hợp lệ hoặc không thể thi hành theo luật hiện hành, sự vô hiệu hoặc không thể thi hành của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại, điều này vẫn có hiệu lực và có hiệu lực.


US Users

Bất kỳ điều khoản không hợp lệ hoặc không thể thi hành nào như vậy sẽ được giải thích, hiểu và cải cách trong phạm vi cần thiết hợp lý để làm cho nó có hiệu lực, có thể thực thi và phù hợp với ý định ban đầu của nó. Các Điều khoản này cấu thành toàn bộ Thỏa thuận giữa Người dùng và Chủ sở hữu liên quan đến vấn đề này, và thay thế tất cả các thông tin liên lạc khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả các thỏa thuận trước đó, giữa các bên liên quan đến vấn đề đó. Các Điều khoản này sẽ được thực thi trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép.


Người dùng EU

Nếu bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này bị hoặc bị coi là vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thi hành, các bên sẽ làm hết sức mình để tìm thấy, một cách thân thiện, một thỏa thuận về các điều khoản hợp lệ và có thể thi hành, do đó thay thế các phần không hợp lệ, không hợp lệ hoặc không thể thi hành.
Trong trường hợp không làm như vậy, các điều khoản vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thi hành sẽ được thay thế bằng các điều khoản theo luật định hiện hành, nếu được phép hoặc được nêu theo luật hiện hành.

Nếu không ảnh hưởng đến những điều trên, việc vô hiệu, vô hiệu hoặc không thể thực thi một điều khoản cụ thể của các Điều khoản này sẽ không hủy bỏ toàn bộ Thỏa thuận, trừ khi các điều khoản bị cắt đứt là điều cần thiết đối với Thỏa thuận, hoặc có tầm quan trọng đến mức các bên sẽ không ký kết hợp đồng nếu họ đã biết rằng điều khoản này sẽ không hợp lệ, hoặc trong trường hợp các quy định còn lại sẽ biến thành một khó khăn không thể chấp nhận đối với bất kỳ bên nào.


Luật quản lý

Các Điều khoản này được điều chỉnh bởi luật của nơi Chủ sở hữu có trụ sở, như được tiết lộ trong phần có liên quan của tài liệu này, mà không liên quan đến xung đột các nguyên tắc pháp luật.


Ngoại lệ đối với người tiêu dùng châu Âu

Tuy nhiên, bất kể những điều trên, nếu Người dùng đủ điều kiện là người tiêu dùng châu Âu và có nơi cư trú thường xuyên của họ tại một quốc gia mà pháp luật quy định một tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng cao hơn thì các tiêu chuẩn cao hơn đó sẽ được ưu tiên.


Địa điểm thẩm quyền

Thẩm quyền độc quyền để quyết định bất kỳ tranh cãi nào phát sinh từ hoặc kết nối với các Điều khoản này nằm với các tòa án của Tulsa, Oklahoma

Đóng


Chính sách bảo mật


Chính sách bảo mật này dành cho các trang web của Tập đoàn Hành trình và Ninja Motion Marketing bao gồm trang web này do Motion Tulsa điều hành được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về các chính sách của chúng tôi với việc thu thập, sử dụng và tiết lộ Thông tin cá nhân nếu có ai quyết định sử dụng bất kỳ Tập đoàn Hành trình/Ninja Trang web Marketing phong trào.

Truy cập một trang trên một trang web của Tập đoàn Hành trình/Ninja Movement Marketing có nghĩa là bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến chính sách này. Thông tin Cá nhân mà chúng tôi thu thập được sử dụng để cung cấp và cải thiện Dịch vụ. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai trừ khi được mô tả trong Chính sách Bảo mật này.

Thu thập và sử dụng thông tin

Để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các trang web Marketing Group/Ninja Movement Marketing, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhận dạng cá nhân nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn ở tên, số điện thoại và địa chỉ bưu điện của bạn. Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng để liên hệ hoặc nhận dạng bạn.

Bất kỳ trang web Hành trình Group/Ninja Movement Marketing nào yêu cầu thông tin bí mật như thông tin Thẻ Tín Dụng sẽ chỉ làm như vậy thông qua việc sử dụng quy trình thu thập an toàn của bên thứ ba. Các nhà khai thác độc lập của các trang web của Journey Group/ Ninja Movement Marketing chịu trách nhiệm kiểm tra các dịch vụ thu thanh toán của bên thứ ba và đảm bảo rằng các dịch vụ này sử dụng các phương thức xử lý thanh toán an toàn, cập nhật.

Dữ liệu Nhật ký

Khi bạn truy cập các trang web Hành trình Group/Ninja Movement Marketing, chúng tôi thu thập thông tin mà trình duyệt của bạn gửi cho chúng tôi được gọi là Dữ liệu Nhật ký. Dữ liệu Nhật ký này có thể bao gồm các thông tin như địa chỉ Giao thức Internet (“IP”) của máy tính của bạn, phiên bản trình duyệt, các trang của Dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày truy cập, thời gian dành cho các trang đó và số liệu thống kê khác.

Cookies

Cookie là các tập tin có số lượng nhỏ dữ liệu thường được sử dụng một định danh duy nhất ẩn danh. Chúng được gửi đến trình duyệt của bạn từ trang web mà bạn truy cập và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn.

Trang web của chúng tôi sử dụng các “cookie” này để thu thập thông tin và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi. Bạn có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie này và biết khi nào một cookie được gửi đến máy tính của bạn. Nếu bạn chọn từ chối cookie của chúng tôi, bạn có thể không thể sử dụng một số phần của Dịch vụ của chúng tôi.

Nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và cá nhân của bên thứ ba do các lý do sau:

 • Để tạo thuận lợi cho hoạt động trang web của Tập đoàn Hành trình/Ninja Movement Marketing;
 • Để cung cấp dịch vụ thay mặt chúng tôi;
 • Để thực hiện các dịch vụ liên quan đến website; hoặc
 • Để hỗ trợ chúng tôi phân tích cách thức các trang web Marketing của Tập đoàn Hành Kỳ/Ninja Movement Marketing đang hoạt động


Những bên thứ ba này có thể có quyền truy cập vào Thông tin Cá nhân của bạn. Tuy nhiên, họ có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cho bất kỳ mục đích nào khác.

An ninh

Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn trong việc cung cấp cho chúng tôi Thông tin Cá nhân của bạn, do đó chúng tôi đang cố gắng sử dụng các phương tiện được chấp nhận về mặt thương mại để bảo vệ thông tin đó. Nhưng hãy nhớ rằng không có phương pháp truyền qua internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là 100% an toàn và đáng tin cậy, và chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối của nó.

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Nếu bạn nhấp vào một liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được hướng đến trang web đó. Lưu ý rằng các trang web bên ngoài này không được vận hành bởi chúng tôi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại Chính sách bảo mật của các trang web này. Chúng tôi không có quyền kiểm soát và không chịu trách nhiệm đối với nội dung, chính sách bảo mật hoặc thực tiễn của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bất kỳ bên thứ ba nào.

Quyền riêng tư của trẻ em

Các trang web Marketing Group/Ninja Phong trào Marketing không đề cập đến bất cứ ai dưới 18 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ trẻ em dưới 18 tuổi. Trong trường hợp chúng tôi phát hiện ra rằng một đứa trẻ dưới 18 tuổi đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, chúng tôi ngay lập tức xóa thông tin này khỏi máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thực hiện các hành động cần thiết.

Các thay đổi đối với Chính sách Bảo mật này

Chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật của mình theo thời gian. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ cho bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách bảo mật mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, sau khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào về Chính sách bảo mật của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Đóng