kèo đá banh nhà cái Các lớp học võ thuật trẻ em tại Wolfpack Karate & MMA có nghĩa là tập trung, thể dục và vui vẻ!

Trẻ em xây dựng sự tự tin, đạt được sức mạnh và sự linh hoạt, và học các kỹ năng tuyệt vời trong chương trình võ thuật trẻ em tốt nhất trong khu vực.

Các lớp học võ thuật trẻ em wolfpack xây dựng lợi ích cho cuộc sống


Sức mạnh

Wolfpack Kids Martial Marts Các lớp học xây dựng sức mạnh một cách thực tế, có lợi cho trẻ em ở mọi lứa tuổi

Uyển chuyển

Tính linh hoạt không chỉ để thể hiện, nó có lợi ích sức khỏe to lớn từ việc tăng chất lượng cuộc sống đến giảm chấn thương

Nhanh nhẹn

Tăng cân bằng, nhận thức và độ chính xác biến đứa trẻ của bạn thành một ninja ngoài đời thực (và họ sẽ thích nó)

Các lớp học võ thuật trẻ em wolfpack xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt


Tiêu điểm

Wolfpack Kids Martial Marts Cung cấp cho trẻ em tập trung giống như laser. Họ sẽ có khả năng kiên nhẫn bền vững theo ý muốn, và họ sẽ được hưởng lợi từ nó suốt đời. 

Sự quyết tâm

Trẻ em cần một nơi an toàn, có cấu trúc để học cách vượt qua các chướng ngại vật để xây dựng sự hiểu biết và quyết tâm. 

Lòng tin

Sự tự tin không chỉ là một từ thông dụng, đó là những gì chúng tôi làm. Con bạn sẽ xây dựng sự tự tin sâu sắc, không thể lay chuyển mà chúng sẽ mang mọi nơi chúng đến.

Sự tiện lợi
Cộng đồng
Kỹ năng sống

Nó không chỉ là những đứa trẻ yêu nó ...

Cha mẹ yêu thích Wolfpack Kids Võ thuật


Đó không chỉ là những đứa trẻ yêu thích võ thuật trẻ em wolfpack. Khi họ nhìn thấy Các lớp học, cha mẹ yêu thích nó vì nó không chỉ là một hoạt động thú vị

Cha mẹ Dothan đồng ý:

Tại sao cha mẹ Dothan yêu thích các lớp học võ thuật trẻ em Wolfpack


Giờ học 

Wolfpack Kids Martial Marts Thời gian học được thiết kế bởi phụ huynh cho phụ huynh - bạn gần như được đảm bảo sẽ tìm thấy thời gian phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Cộng đồng

Con bạn sẽ được bao quanh bởi các đồng nghiệp phấn đấu hướng tới cùng một mục tiêu. Họ sẽ xây dựng tình bạn và được hỗ trợ trong hành trình của họ.

Kỹ năng sống

Thực sự không có nơi nào tốt hơn để con bạn học các kỹ năng sống như sự kiên trì, quyết tâm và sự đồng cảm. Họ sẽ lắng nghe và học hỏi từ những người hướng dẫn mô hình vai trò, và họ sẽ thích nó!

Kỹ năng thể chất

Đó là nhiều hơn những động thái Ninja tuyệt vời - đó là quyền sở hữu, sự cân bằng, nhanh nhẹn và nhiều hơn nữa - những đặc điểm thể chất sẽ tồn tại và mang lại lợi ích cho con bạn trong suốt quãng đời còn lại. 

Wolfpack Kids Võ thuật xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt


Yêu trẻ em Wolfpack Kids Martial Marts Các lớp học


Trẻ em cần các hoạt động hấp dẫn và tuyệt vời. Họ * phải * để mát hơn các trò chơi video, TV, điện thoại và các hoạt động định hướng màn hình khác mà đơn giản là không có lợi. Wolfpack Kids Martial Marts chính xác là những gì họ muốn - đây là lý do tại sao:

Sức mạnh
Nhanh nhẹn
Vui vẻ!

Cha mẹ Dothan đồng ý:

Tại sao Dothan Kids YÊU các lớp học võ thuật trẻ em Wolfpack


Sức mạnh thực sự

Trẻ em có thể nhìn thấy việc xây dựng sức mạnh của riêng mình chỉ sau vài tuần. Họ thích thấy sức mạnh của họ phát triển trong thời gian thực, làm việc mỗi ngày để trở thành phiên bản mạnh nhất của chính họ.

Sự nhanh nhẹn tuyệt vời

Vâng, thực tế là mọi đứa trẻ nghĩ rằng chúng đã là một ninja! Một khi họ vào lớp, họ bắt đầu học thực tế, 'ninja' thực sự và họ hoàn toàn thích cảm giác như một siêu anh hùng.

Họ cảm thấy 'tuyệt vời'

Nhiều phụ huynh mới đến với Wolfpack Karate & MMA, nhưng hầu như tất cả trẻ em đều biết nó tuyệt vời như thế nào ở đây. Đó là một vụ nổvà cha mẹ có thể cảm thấy tuyệt vời khi biết rằng nó cũng có rất nhiều lợi ích

Họ vui vẻ!

Chúng tôi là giáo viên võ thuật trẻ em vì chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm! Điều đó thể hiện qua mỗi và hàng ngày, và niềm vui là truyền nhiễm. Đó là hoạt động thú vị nhất có sẵn cho họ, tay xuống!

Wolfpack Kids Martial Marts Các lớp học xây dựng lợi ích cho cuộc sống


Trẻ em cần các chương trình như Wolfpack Kids varts hơn bao giờ hết ...

20,4% trẻ em

Trẻ em Mỹ bị béo phì hoặc có nguy cơ béo phì

Để giúp chống lại và ngăn ngừa béo phì, trẻ em cần phải di chuyển! Mặc dù thực tế là cuộc sống của chúng ta không được thiết lập cho chuyển động. Với hơn 7 giờ đi học và lịch trình làm việc của phụ huynh bận rộn, thật khó để giữ cho trẻ em hiện đại khỏe mạnh

8m trẻ em Hoa Kỳ

Trưởng nhóm cuộc sống ít vận động

Bây giờ trẻ em quá dễ dàng để trở nên ít vận động và mang nó đến tuổi trưởng thành. Những thói quen lành mạnh đã học được tại Võ thuật trẻ em Wolfpack có thể mang lại lợi ích cho trẻ em suốt đời và có thể chống lại cuộc tuần hành dường như không thể tránh khỏi của các vấn đề sức khỏe khởi phát người lớn

40% người lớn

Gần một nửa số người lớn là ít vận động

Ngày càng có nhiều điều không thể tránh khỏi khi trẻ em phát triển thành người lớn, chúng chậm lại và trở nên không lành mạnh. Nó không phải là như vậy, nhưng chúng ta phải tạo ra thói quen chuyển động lành mạnh trước khi quá muộn.

Sự phù hợp

Mục tiêu của chúng tôi cho học sinh của chúng tôi giống như mục tiêu của bạn với tư cách là phụ huynh. Sự tự tin, lòng tự trọng và những thói quen lành mạnh cho cuộc sống!

Khí quyển

Có một nền tảng vững chắc về sự tích cực trong cuộc sống của con bạn là vô giá. Bạn không thể kiểm soát trải nghiệm của họ ở khắp mọi nơi, bạn cũng không muốn. Nhưng tại Wolfpack Karate & MMA, bạn sẽ biết họ sẽ luôn là những người tốt.

Một cảm giác thân thuộc

Tại Wolfpack Karate & MMA, không có vấn đề gì nếu con bạn không phải là đứa trẻ tốt nhất trong đội; Họ sẽ không bao giờ đi băng ghế dự bị. Họ sẽ luôn biết rằng họ có giá trị các thành viên của lớp và một phần của đội, mỗi ngày.

Các lớp học võ thuật trẻ em wolfpack xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt

Thể thao truyền thống Vs. Wolfpack Kids võ thuật các lớp học

Thể thao truyền thống

Bị bỏ rơi nếu bạn 'không đủ tốt'
Huấn luyện viên nghiệp dư vô ích, không được đào tạo
Chỉ có kỹ năng thể chất; Không tập trung vào phát triển nhân vật
Quá nhiều thực hành và trò chơi, để lại thời gian gia đình nhỏ quý giá

Thể thao trẻ truyền thống không làm việc cho hầu hết trẻ em.

Đối với nhiều gia đình, chi phí tình cảm và thiếu lợi ích thực sự đơn giản là không đáng để nỗ lực và cam kết về thời gian 

Wolfpack Kids Martial Marts

Tất cả trẻ em luôn được bao gồm, có năng khiếu thể chất hay không
Được đào tạo, chăm sóc, giảng viên chuyên nghiệp 
Kỹ năng thể chất trẻ em yêu thích, nhưng một người có chủ ý tập trung vào các kỹ năng sống trẻ em cần
Những kỳ vọng hợp lý cho việc tham dự và tham gia để lại nhiều thời gian gia đình

Wolfpack Kids Martial Marts là giải pháp hoàn hảo

Tất cả những lợi ích của một môn thể thao nhóm - tinh thần đồng đội, tương tác với các đồng nghiệp, học tập với một nhóm, nhưng với tất cả các lợi thế của một hoạt động cá nhân

Phụ huynh Wolfpack Karate & MMA thực tế nói gì?


Chúng tôi thường xuyên khảo sát cha mẹ để chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp chương trình tốt nhất có thể. Đây là một mẫu phản hồi thực sự mà chúng tôi thường xuyên nhận được:

Phản hồi thành viên:

Gia đình tôi đã tham gia với Wolfpack trong hơn một năm nay và tôi không thể nghi ngờ rằng cơ sở này đã xây dựng sự tự tin của con trai tôi, cho anh ấy tình bạn suốt đời, và trình độ kỹ năng của anh ấy là thông qua mái nhà. Các giảng viên là một hiện tượng, khía cạnh phát triển của chương trình là tuyệt vời, và gia đình Wolfpack rất chặt chẽ. Giữa các bữa tiệc ngày lễ, các giải đấu và một số lớp có sẵn để lựa chọn, không có võ đường nào khác để so sánh.
Ngoài con tôi có liên quan, tôi có thể nói tất cả những điều trên là giống nhau cho người lớn! Chồng tôi và tôi có tình bạn suốt đời, và cũng tham gia vào các chương trình người lớn!
11/10 Đề xuất!

Phản hồi thành viên:

Năm sao không đủ để thể hiện trải nghiệm của chúng ta tuyệt vời như thế nào thông qua Wolfpack Karate và MMA. Chỉ sau một lớp, con gái tôi đã yêu không chỉ với võ thuật mà còn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân. Bây giờ, hơn bốn năm sau đó và lái xe cách đó 3 giờ trở lên một tuần mà không có câu hỏi trong tâm trí của chúng tôi hoặc một người do dự khi biết con gái chúng tôi đã đưa ra một trong những quyết định tốt nhất cho sự phát triển và phát triển của cô ấy Cô coi anh chị em của mình trong cuộc sống.

Đây có thể là điều tốt nhất bạn từng làm cho con mình.

Tận dụng lợi thế hoặc đề nghị dùng thử không có dây của chúng tôi. Bạn sẽ thấy cho chính mình Con bạn có thể tuyệt vời như thế nào. 

Wolfpack Kids Võ thuật xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt

Liên hệ chúng tôi:

Wolfpack Karate & MMA

1561 Westgate Pksy
Dothan, AL 36303

Bản quyền ? Nhóm hành trình, LLC. Đã đăng ký Bản quyền. | Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng

Trang web được tạo bởi các nhà tiếp thị phong trào tại

Xem lịch trình cập nhật và các tùy chọn đăng ký

Nhận thêm thông tin qua email, cộng với xem lịch trình hiện tại của chúng tôi và các tùy chọn đăng ký trên trang tiếp theo (thường xuyên được cập nhật)

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin qua email về Wolfpack Karate & MMA và chương trình này, nhưng bạn có thể hủy đăng ký vĩnh viễn và ẩn danh bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn vì bất kỳ lý do gì, bao giờ. 

Đóng

Đây là một hình thức thư rác ẩn. 

Không nhập chi tiết của bạn vào biểu mẫu này

Đây là hình thức được sử dụng để thu thập email spam bot. Đừng sử dụng nó!

Đóng

Điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện của Các trang web tiếp thị phong trào Ninja bao gồm trang web này được điều hành bởi Wolfpack Karate & MMA

Những điều khoản này chi phối

 • việc sử dụng ứng dụng này và,,
 • Bất kỳ thỏa thuận liên quan hoặc mối quan hệ pháp lý nào khác với chủ sở hữu

theo cách ràng buộc về mặt pháp lý. Các từ được viết hoa được định nghĩa trong phần dành riêng của tài liệu này.


Người dùng phải đọc tài liệu này một cách cẩn thận.

Ứng dụng này được cung cấp bởi:

Nhóm hành trình
6513 E. 46th St. Ste C
Tulsa, OK 74145

Chủ sở hữu Email liên hệ: Sử dụng @newmember.ninja


Những gì người dùng nên biết trong nháy mắt

 • Xin lưu ý rằng một số điều khoản trong các điều khoản này chỉ có thể áp dụng cho một số loại người dùng nhất định. Cụ thể, một số điều khoản nhất định chỉ có thể áp dụng cho người tiêu dùng hoặc cho những người dùng không đủ điều kiện là người tiêu dùng. Những hạn chế như vậy luôn được đề cập rõ ràng trong mỗi mệnh đề bị ảnh hưởng. Trong trường hợp không có bất kỳ đề cập như vậy, các điều khoản áp dụng cho tất cả người dùng.


Điều khoản sử dụng

Trừ khi có quy định khác, các điều khoản sử dụng chi tiết trong phần này được áp dụng chung khi sử dụng ứng dụng này.

Các điều kiện sử dụng hoặc truy cập bổ sung có thể áp dụng trong các kịch bản cụ thể và trong các trường hợp như vậy được chỉ định trong tài liệu này.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, người dùng xác nhận để đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Không có hạn chế cho người dùng về mặt người tiêu dùng hoặc người dùng doanh nghiệp;


Nội dung trên ứng dụng này

Trừ khi nơi được chỉ định hoặc nhận dạng rõ ràng, tất cả nội dung có sẵn trên ứng dụng này được sở hữu hoặc cung cấp bởi chủ sở hữu hoặc người cấp phép của nó.


Chủ sở hữu thực hiện nỗ lực tối đa của mình để đảm bảo rằng nội dung được cung cấp trong ứng dụng này xâm phạm không có quy định pháp lý hiện hành hoặc quyền của bên thứ ba. Tuy nhiên, có thể không phải lúc nào cũng có thể đạt được kết quả như vậy.
Trong những trường hợp như vậy, không ảnh hưởng đến bất kỳ đặc quyền pháp lý nào của người dùng để thực thi các quyền của họ, người dùng được yêu cầu tốt nhất báo cáo các khiếu nại liên quan bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ được cung cấp trong tài liệu này.


Quyền liên quan đến nội dung trên ứng dụng này - Tất cả các quyền được bảo lưu


Chủ sở hữu nắm giữ và bảo lưu tất cả các quyền sở hữu trí tuệ cho bất kỳ nội dung nào như vậy.


Do đó, người dùng có thể không sử dụng nội dung đó theo bất kỳ cách nào không cần thiết hoặc tiềm ẩn trong việc sử dụng đúng dịch vụ.


Cụ thể, nhưng không giới hạn, người dùng không được sao chép, tải xuống, chia sẻ (ngoài giới hạn được nêu dưới đây), sửa đổi, dịch, biến đổi, xuất bản, truyền, bán, cấp phép, chỉnh sửa, chuyển/gán cho các bên thứ ba hoặc tạo các tác phẩm phái sinh Từ nội dung có sẵn trên ứng dụng này, cũng như không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào làm như vậy thông qua người dùng hoặc thiết bị của họ, ngay cả khi không có kiến ??thức của người dùng.


Trong trường hợp được nêu rõ ràng trên ứng dụng này, người dùng có thể tải xuống, sao chép và/hoặc chia sẻ một số nội dung có sẵn thông qua ứng dụng này cho sử dụng cá nhân và phi thương mại duy nhất của mình và với điều kiện là bản quyền và tất cả các thuộc tính khác được chủ sở hữu yêu cầu .


Bất kỳ giới hạn hoặc ngoại lệ theo luật định hiện hành đối với bản quyền sẽ không bị ảnh hưởng.


Truy cập vào các tài nguyên bên ngoài

Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể có quyền truy cập vào các tài nguyên bên ngoài được cung cấp bởi các bên thứ ba. Người dùng thừa nhận và chấp nhận rằng chủ sở hữu không có quyền kiểm soát các tài nguyên đó và do đó không chịu trách nhiệm về nội dung và tính khả dụng của họ.


Các điều kiện áp dụng cho bất kỳ tài nguyên nào được cung cấp bởi các bên thứ ba, bao gồm cả các tài nguyên áp dụng cho bất kỳ khoản trợ cấp nào có thể có trong nội dung, xuất phát từ mỗi điều khoản và điều kiện của bên thứ ba như vậy hoặc, trong trường hợp không có luật theo luật định hiện hành.


Chấp thuận sử dụng

Ứng dụng này và dịch vụ chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi của những gì họ được cung cấp, theo các điều khoản và luật hiện hành này.

Người dùng chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng ứng dụng này và/hoặc dịch vụ vi phạm không có luật, quy định hoặc quyền của bên thứ ba.


Do đó, chủ sở hữu có quyền thực hiện bất kỳ biện pháp phù hợp nào để bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình bao gồm bằng cách từ chối người dùng truy cập vào ứng dụng này hoặc dịch vụ, chấm dứt hợp đồng, báo cáo bất kỳ hành vi sai trái nào được thực hiện thông qua ứng dụng này hoặc dịch vụ cho các cơ quan có thẩm quyền - như hoặc cơ quan hành chính - bất cứ khi nào người dùng tham gia hoặc bị nghi ngờ tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây:

 • vi phạm luật pháp, quy định và/hoặc các điều khoản này;
 • vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba;
 • đáng kể làm suy yếu lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu;
 • xúc phạm chủ sở hữu hoặc bất kỳ bên thứ ba.

Trách nhiệm và bồi thường

Người dùng Úc

Trách nhiệm hữu hạn

Không có gì trong các Điều khoản này không bao gồm, hạn chế hoặc sửa đổi bất kỳ bảo đảm, điều kiện, bảo hành, quyền hoặc biện pháp khắc phục mà người dùng có thể có theo Đạo luật đối thủ và người tiêu dùng năm 2010 (CTH) hoặc bất kỳ luật pháp và lãnh thổ tương tự nào và không thể loại trừ, hạn chế hoặc sửa đổi (Quyền không thể loại trừ). Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, trách nhiệm của chúng tôi đối với người dùng, bao gồm cả trách nhiệm vi phạm quyền và trách nhiệm không thể loại trừ mà không bị loại trừ theo các điều khoản sử dụng này, được giới hạn, theo quyết định riêng của chủ sở hữu -Performance của các dịch vụ hoặc thanh toán chi phí cho các dịch vụ được cung cấp lại.


Người dùng Hoa Kỳ

Từ chối bảo hành

Ứng dụng này được cung cấp một cách nghiêm ngặt trên một cơ sở và có sẵn trên cơ sở. Việc sử dụng dịch vụ là rủi ro của người dùng. Trong phạm vi tối đa được cho phép bởi luật hiện hành, chủ sở hữu từ chối rõ tất cả các điều kiện, đại diện và bảo hành - cho dù rõ ràng, ngụ ý, theo luật định hay cách khác, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ bảo hành ngụ ý nào về tính thương mại, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, hoặc Không vi phạm các quyền của bên thứ ba. Không có lời khuyên hoặc thông tin, cho dù bằng miệng hay bằng văn bản, được người dùng có được từ chủ sở hữu hoặc thông qua dịch vụ sẽ tạo ra bất kỳ bảo hành nào không được nêu rõ ở đây.

Không giới hạn những điều đã nói ở trên, chủ sở hữu, các công ty con, chi nhánh, người cấp phép, sĩ quan, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên không đảm bảo rằng nội dung là chính xác, đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của người dùng; rằng dịch vụ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hoặc địa điểm cụ thể nào, không bị gián đoạn hoặc an toàn; rằng bất kỳ khiếm khuyết hoặc lỗi nào cũng sẽ được sửa chữa; hoặc dịch vụ này không có virus hoặc các thành phần có hại khác. Bất kỳ nội dung nào được tải xuống hoặc có được thông qua việc sử dụng dịch vụ đều được tải xuống với rủi ro của người dùng và người dùng chỉ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với hệ thống máy tính của người dùng hoặc thiết bị di động hoặc mất dữ liệu do tải xuống hoặc sử dụng Dịch vụ.


Chủ sở hữu không bảo đảm, xác nhận, bảo đảm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được quảng cáo hoặc cung cấp bởi bên thứ ba thông qua dịch vụ hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào được liên kết Giao dịch giữa người dùng và nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba.


Dịch vụ có thể không thể truy cập được hoặc nó có thể không hoạt động đúng với trình duyệt web, thiết bị di động và/hoặc hệ điều hành của người dùng. Chủ sở hữu không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại thực tế hoặc nhận thức nào phát sinh từ nội dung dịch vụ, hoạt động hoặc sử dụng dịch vụ này.

Luật liên bang, một số tiểu bang và các khu vực pháp lý khác, không cho phép loại trừ và giới hạn của các bảo hành ngụ ý nhất định. Các loại trừ trên có thể không áp dụng cho người dùng. Thỏa thuận này cung cấp cho người dùng các quyền hợp pháp cụ thể và người dùng cũng có thể có các quyền khác khác nhau tùy theo từng tiểu bang. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và loại trừ theo Thỏa thuận này sẽ không được áp dụng trong phạm vi bị cấm theo luật hiện hành.


Hạn chế của trách nhiệm pháp lý


Trong phạm vi tối đa được phép bởi luật hiện hành, trong mọi trường hợp, chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, sĩ quan, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên phải chịu trách nhiệm

 • bất kỳ thiệt hại gián tiếp, trừng phạt, ngẫu nhiên, đặc biệt, hậu quả hoặc mẫu mực nào, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại cho việc mất lợi nhuận, thiện chí, sử dụng, dữ liệu hoặc các khoản lỗ vô hình khác, phát sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng ; và
 • Bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc thương tích do hack, giả mạo hoặc truy cập trái phép hoặc sử dụng tài khoản dịch vụ hoặc người dùng hoặc thông tin có trong đó;
 • bất kỳ lỗi, sai lầm hoặc không chính xác của nội dung;
 • thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản, thuộc bất kỳ bản chất nào, do người dùng truy cập hoặc sử dụng dịch vụ;
 • mọi quyền truy cập trái phép vào hoặc sử dụng các máy chủ bảo mật của chủ sở hữu và/hoặc bất kỳ và tất cả thông tin cá nhân được lưu trữ trong đó;
 • bất kỳ gián đoạn hoặc ngừng truyền đến hoặc từ dịch vụ;
 • Bất kỳ lỗi, virus, ngựa Trojan hoặc tương tự có thể được truyền đến hoặc thông qua dịch vụ;
 • bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong bất kỳ nội dung nào hoặc cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do việc sử dụng bất kỳ nội dung nào được đăng, gửi qua email, truyền hoặc cung cấp thông qua dịch vụ; và/hoặc
 • hành vi phỉ báng, tấn công hoặc bất hợp pháp của bất kỳ người dùng hoặc bên thứ ba nào. Trong mọi trường hợp, chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, thủ tục tố tụng, trách nhiệm, thiệt hại, thiệt hại hoặc chi phí Số tiền được trả bởi người dùng cho chủ sở hữu dưới đây trong 12 tháng trước đó hoặc khoảng thời gian của thỏa thuận này giữa chủ sở hữu và người dùng, tùy theo điều kiện nào ngắn hơn.


Hạn chế của phần trách nhiệm pháp lý này sẽ được áp dụng trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép trong phạm vi quyền hạn hiện hành cho dù trách nhiệm pháp lý có dựa trên hợp đồng, tra tấn, sơ suất, trách nhiệm nghiêm ngặt hay bất kỳ cơ sở nào khác, ngay cả khi công ty đã được thông báo về khả năng chấn thương.


Một số khu vực pháp lý không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, do đó các hạn chế hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho người dùng. Các điều khoản cung cấp các quyền hợp pháp cụ thể của người dùng và người dùng cũng có thể có các quyền khác khác nhau từ quyền tài phán đến quyền tài phán. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm, loại trừ và giới hạn trách nhiệm pháp lý theo các điều khoản sẽ không được áp dụng trong phạm vi bị cấm theo luật hiện hành.


Sự bồi thường

Người dùng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên vô hại từ mọi và tất cả các yêu cầu hoặc yêu cầu, thiệt hại, nghĩa vụ, tổn thất, nợ phải trả , chi phí hoặc nợ, và chi phí, bao gồm, nhưng không giới hạn, phí pháp lý và chi phí, phát sinh từ

 • Người dùng sử dụng và truy cập vào dịch vụ, bao gồm mọi dữ liệu hoặc nội dung được truyền hoặc nhận bởi người dùng;
 • Người dùng vi phạm các điều khoản này, bao gồm, nhưng không giới hạn ở người dùng vi phạm bất kỳ đại diện và bảo hành nào được nêu trong các Điều khoản này;
 • Người dùng vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở bất kỳ quyền riêng tư hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào;
 • Người dùng vi phạm bất kỳ luật pháp, quy tắc hoặc quy định nào của người dùng;
 • Bất kỳ nội dung nào được gửi từ tài khoản người dùng, bao gồm truy cập bên thứ ba với tên người dùng, mật khẩu hoặc biện pháp bảo mật duy nhất của người dùng, nếu có, bao gồm, nhưng không giới hạn ở thông tin sai lệch, sai hoặc không chính xác;
 • Người dùng hành vi sai trái cố ý; hoặc
 • Cung cấp theo luật định của người dùng hoặc các chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên của nó trong phạm vi được cho phép bởi luật hiện hành.


Quy định chung

Không từ bỏ

Chủ sở hữu thất bại trong việc khẳng định bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào theo các Điều khoản này sẽ không cấu thành từ bỏ bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào như vậy. Không từ bỏ sẽ được coi là từ bỏ tiếp tục hoặc tiếp tục của thuật ngữ đó hoặc bất kỳ thuật ngữ nào khác.


Gián đoạn dịch vụ

Để đảm bảo mức dịch vụ tốt nhất có thể, chủ sở hữu có quyền làm gián đoạn dịch vụ để bảo trì, cập nhật hệ thống hoặc bất kỳ thay đổi nào khác, thông báo cho người dùng một cách thích hợp.


Trong giới hạn của pháp luật, chủ sở hữu cũng có thể quyết định đình chỉ hoặc chấm dứt hoàn toàn dịch vụ. Nếu dịch vụ bị chấm dứt, chủ sở hữu sẽ hợp tác với người dùng để cho phép họ rút dữ liệu cá nhân hoặc thông tin theo luật hiện hành.


Ngoài ra, dịch vụ này có thể không có sẵn vì những lý do ngoài quyền kiểm soát hợp lý của chủ sở hữu, chẳng hạn như bất khả kháng của Lực lượng (ví dụ: hành động lao động, sự cố cơ sở hạ tầng hoặc mất điện, v.v.).


Dịch vụ bán lại

Người dùng không được sao chép, sao chép, sao chép, bán, bán lại hoặc khai thác bất kỳ phần nào của ứng dụng này và dịch vụ của nó mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chủ sở hữu, được cấp trực tiếp hoặc thông qua chương trình bán lại hợp pháp.


Chính sách bảo mật

Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng dữ liệu cá nhân của họ, người dùng có thể đề cập đến chính sách bảo mật của ứng dụng này.


Quyền sở hữu trí tuệ

Không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản cụ thể nào của các Điều khoản này, bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào, chẳng hạn như bản quyền, quyền thương hiệu, quyền bằng sáng chế và quyền thiết kế liên quan đến ứng dụng này là tài sản độc quyền của chủ sở hữu hoặc người cấp phép của nó và phải chịu sự bảo vệ được cấp bởi Luật pháp áp dụng hoặc các hiệp ước quốc tế liên quan đến sở hữu trí tuệ.


Tất cả các nhãn hiệu - danh nghĩa hoặc tượng hình - và tất cả các nhãn hiệu, tên thương mại, nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu, hình ảnh, hình ảnh hoặc logo khác xuất hiện liên quan đến ứng dụng này và vẫn là tài sản độc quyền của chủ sở hữu hoặc người cấp phép của nó và là chủ đề để bảo vệ được cấp bởi luật hiện hành hoặc các hiệp ước quốc tế liên quan đến sở hữu trí tuệ.


Thay đổi các điều khoản này

Chủ sở hữu có quyền sửa đổi hoặc sửa đổi các Điều khoản này bất cứ lúc nào. Trong những trường hợp như vậy, chủ sở hữu sẽ thông báo một cách thích hợp cho người dùng về những thay đổi này.


Những thay đổi như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ với người dùng cho tương lai.

Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sẽ biểu thị sự chấp nhận của người dùng đối với các điều khoản sửa đổi. Nếu người dùng không muốn bị ràng buộc bởi các thay đổi, họ phải ngừng sử dụng dịch vụ. Không chấp nhận các điều khoản sửa đổi, có thể cho phép một trong hai bên chấm dứt thỏa thuận.


Phiên bản trước đây sẽ chi phối mối quan hệ trước khi người dùng chấp nhận. Người dùng có thể có được bất kỳ phiên bản trước từ chủ sở hữu.

Nếu được yêu cầu bởi luật hiện hành, chủ sở hữu sẽ chỉ định ngày mà các điều khoản được sửa đổi sẽ có hiệu lực.


Chuyển nhượng hợp đồng

Chủ sở hữu có quyền chuyển nhượng, chuyển nhượng, xử lý bởi Novation hoặc ký hợp đồng phụ bất kỳ hoặc tất cả các quyền hoặc nghĩa vụ theo các Điều khoản này, tính đến lợi ích hợp pháp của người dùng. Các quy định liên quan đến những thay đổi của các điều khoản này sẽ được áp dụng cho phù hợp.

Người dùng không được chuyển nhượng hoặc chuyển giao quyền hoặc nghĩa vụ của họ theo các điều khoản này theo bất kỳ cách nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu.


Liên lạc

Tất cả các thông tin liên quan đến việc sử dụng ứng dụng này phải được gửi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được nêu trong tài liệu này.


Độ nghiêm trọng

Nếu bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này được coi là hoặc trở nên không hợp lệ hoặc không thể thực thi theo luật hiện hành, sự vô hiệu hoặc không thể thực thi của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp lệ của các điều khoản còn lại, sẽ vẫn có hiệu lực và hiệu lực đầy đủ.


Người dùng Hoa Kỳ

Bất kỳ điều khoản không hợp lệ hoặc không thể thực thi như vậy sẽ được giải thích, hiểu và cải cách trong phạm vi hợp lý cần thiết để đưa nó hợp lệ, có thể thi hành và phù hợp với ý định ban đầu của nó. Các Điều khoản này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa người dùng và chủ sở hữu đối với vấn đề này và thay thế tất cả các thông tin liên lạc khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả các thỏa thuận trước, giữa các bên liên quan đến vấn đề đó. Các điều khoản này sẽ được thi hành đến mức tối đa được pháp luật cho phép.


Người dùng EU

Nếu bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này bị hoặc bị coi là vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thực thi được, các bên sẽ cố gắng hết sức để tìm thấy, theo một cách dễ hiểu, một thỏa thuận về các điều khoản hợp lệ và có thể thi hành do đó thay thế các phần trống, không hợp lệ hoặc không thể thực thi được.
Trong trường hợp không làm như vậy, các điều khoản vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thực thi sẽ được thay thế bằng các điều khoản theo luật định hiện hành, nếu được phép hoặc nêu theo luật hiện hành.

Không ảnh hưởng đến những điều trên, sự vô hiệu, vô hiệu hoặc không thể thực thi một điều khoản cụ thể của các Điều khoản này sẽ không vô hiệu hóa toàn bộ Thỏa thuận Hợp đồng nếu họ biết rằng điều khoản sẽ không hợp lệ hoặc trong trường hợp các điều khoản còn lại sẽ chuyển thành một khó khăn không thể chấp nhận được đối với bất kỳ bên nào.


Luật chi phối

Các điều khoản này được điều chỉnh bởi luật của nơi chủ sở hữu dựa trên, như được tiết lộ trong phần có liên quan của tài liệu này, mà không liên quan đến xung đột các nguyên tắc pháp luật.


Ngoại lệ cho người tiêu dùng châu Âu

Tuy nhiên, bất kể những điều trên, nếu người dùng đủ điều kiện là người tiêu dùng châu Âu và có nơi cư trú theo thói quen của họ ở một quốc gia nơi luật pháp quy định về tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng cao hơn, các tiêu chuẩn cao hơn sẽ chiếm ưu thế.


Địa điểm của quyền tài phán

Năng lực độc quyền để quyết định bất kỳ tranh cãi nào từ hoặc kết nối với các điều khoản này nằm ở các tòa án của Tulsa, Oklahoma

Đóng

Chính sách bảo mật


Chính sách quyền riêng tư này cho các trang web tiếp thị phong trào hành trình và Ninja bao gồm trang web này được vận hành bởi Motion Tulsa được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về các chính sách của chúng tôi với việc sử dụng, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân nếu có ai quyết định sử dụng bất kỳ nhóm hành trình nào / Tiếp thị phong trào Ninja trang mạng.

Truy cập một trang trên một nhóm hành trình/trang web tiếp thị phong trào ninja có nghĩa là bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến chính sách này. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sử dụng để cung cấp và cải thiện dịch vụ. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai ngoại trừ như được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

Thu thập và sử dụng thông tin

Để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các trang web tiếp thị chuyển động của nhóm hành trình/Ninja, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin nhận dạng cá nhân nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn trong tên, số điện thoại và địa chỉ bưu chính của bạn. Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng để liên hệ hoặc xác định bạn.

Bất kỳ trang web tiếp thị chuyển động nào của nhóm hành trình/Ninja yêu cầu thông tin bí mật như thông tin thẻ tín dụng sẽ chỉ làm như vậy thông qua việc sử dụng quy trình thu thập an toàn của bên thứ ba. Nhà khai thác độc lập của nhóm hành trình/Tiếp thị phong trào Ninja Các trang web chịu trách nhiệm kiểm tra các dịch vụ thu thập thanh toán của bên thứ ba và để đảm bảo rằng các dịch vụ này sử dụng các phương thức xử lý thanh toán an toàn, cập nhật. 

Nhật ký dữ liệu

Khi bạn truy cập các trang web tiếp thị chuyển động của nhóm hành trình/Ninja, chúng tôi thu thập thông tin mà trình duyệt của bạn gửi cho chúng tôi được gọi là dữ liệu nhật ký. Dữ liệu nhật ký này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ giao thức internet máy tính của bạn ("IP"), phiên bản trình duyệt, các trang dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày truy cập của bạn, thời gian dành cho các trang đó và các số liệu thống kê khác.

Bánh quy

Cookies là các tệp có một lượng nhỏ dữ liệu thường được sử dụng một mã định danh độc đáo ẩn danh. Chúng được gửi đến trình duyệt của bạn từ trang web mà bạn truy cập và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn.

Trang web của chúng tôi sử dụng các "cookie" này để thu thập thông tin và để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Bạn có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie này và biết khi nào cookie được gửi đến máy tính của bạn. Nếu bạn chọn từ chối cookie của chúng tôi, bạn có thể không sử dụng một số phần dịch vụ của chúng tôi.

Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và cá nhân của bên thứ ba vì những lý do sau:

 • Để tạo điều kiện cho nhóm hành trình/hoạt động trang web tiếp thị phong trào ninja;
 • Để cung cấp dịch vụ thay mặt chúng tôi;
 • Để thực hiện các dịch vụ liên quan đến trang web; hoặc
 • Để hỗ trợ chúng tôi trong việc phân tích cách các trang web tiếp thị phong trào hành trình/Ninja đang hoạt động 


Các bên thứ ba này có thể có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, họ có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bảo vệ

Chúng tôi coi trọng niềm tin của bạn trong việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, do đó chúng tôi đang cố gắng sử dụng các phương tiện bảo vệ nó được chấp nhận thương mại. Nhưng hãy nhớ rằng không có phương pháp truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là an toàn và đáng tin cậy 100% và chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật tuyệt đối của nó.

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển đến trang web đó. Lưu ý rằng các trang web bên ngoài này không được vận hành bởi chúng tôi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chính sách quyền riêng tư của các trang web này. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật hoặc thực tiễn của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Sự riêng tư của trẻ em

Các trang web tiếp thị chuyển động của nhóm hành trình/Ninja không giải quyết bất cứ ai dưới 18 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ trẻ em dưới 18. Điều này từ máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thực hiện các hành động cần thiết.

Thay đổi chính sách bảo mật này

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật chính sách quyền riêng tư của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ cho bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng chính sách bảo mật mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, sau khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.Truy cập một trang trên một nhóm hành trình/Newmember.ninja trang web có nghĩa là bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến chính sách này. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sử dụng để cung cấp và cải thiện dịch vụ. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai ngoại trừ như được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

Thu thập và sử dụng thông tin

Để có trải nghiệm tốt hơn trong khi sử dụng các trang web hành trình/newmember.ninja, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhận dạng cá nhân nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn trong tên, số điện thoại và địa chỉ bưu chính của bạn. Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng để liên hệ hoặc xác định bạn.

Bất kỳ nhóm hành trình/trang web newmember.ninja nào yêu cầu thông tin bí mật như thông tin thẻ tín dụng sẽ chỉ làm như vậy thông qua việc sử dụng quy trình thu thập an toàn của bên thứ ba. Các nhà khai thác độc lập của Journey Group/Newmember.Ninja Các trang web chịu trách nhiệm kiểm tra các dịch vụ thu thập thanh toán của bên thứ ba và để đảm bảo rằng các dịch vụ này sử dụng các phương thức xử lý thanh toán an toàn, cập nhật. 

Nhật ký dữ liệu

Khi bạn truy cập các trang web của nhóm hành trình/newmember.ninja, chúng tôi thu thập thông tin mà trình duyệt của bạn gửi cho chúng tôi được gọi là dữ liệu nhật ký. Dữ liệu nhật ký này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ giao thức internet máy tính của bạn ("IP"), phiên bản trình duyệt, các trang dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày truy cập của bạn, thời gian dành cho các trang đó và các số liệu thống kê khác.

Bánh quy

Cookies là các tệp có một lượng nhỏ dữ liệu thường được sử dụng một mã định danh độc đáo ẩn danh. Chúng được gửi đến trình duyệt của bạn từ trang web mà bạn truy cập và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn.

Trang web của chúng tôi sử dụng các "cookie" này để thu thập thông tin và để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Bạn có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie này và biết khi nào cookie được gửi đến máy tính của bạn. Nếu bạn chọn từ chối cookie của chúng tôi, bạn có thể không sử dụng một số phần dịch vụ của chúng tôi.

Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và cá nhân của bên thứ ba vì những lý do sau:

 • Để tạo điều kiện cho nhóm hành trình/Newmember.Ninja hoạt động trang web;
 • Để cung cấp dịch vụ thay mặt chúng tôi;
 • Để thực hiện các dịch vụ liên quan đến trang web; hoặc
 • Để hỗ trợ chúng tôi phân tích cách các trang web của nhóm hành trình/Newmember.ninja đang hoạt động 


Các bên thứ ba này có thể có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, họ có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bảo vệ

Chúng tôi coi trọng niềm tin của bạn trong việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, do đó chúng tôi đang cố gắng sử dụng các phương tiện bảo vệ nó được chấp nhận thương mại. Nhưng hãy nhớ rằng không có phương pháp truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là an toàn và đáng tin cậy 100% và chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật tuyệt đối của nó.

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển đến trang web đó. Lưu ý rằng các trang web bên ngoài này không được vận hành bởi chúng tôi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chính sách quyền riêng tư của các trang web này. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật hoặc thực tiễn của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Sự riêng tư của trẻ em

Nhóm hành trình/Newmember.Ninja Trang web không giải quyết bất cứ ai dưới 18 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ trẻ em dưới 18. Điều này từ máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thực hiện các hành động cần thiết.

Thay đổi chính sách bảo mật này

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật chính sách quyền riêng tư của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ cho bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng chính sách bảo mật mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, sau khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Đóng