kèo đá banh nhà cái Các lớp học võ thuật hỗn hợp ở Dothan

Cho dù bạn là máy bay chiến đấu chuyên nghiệp tiếp theo hay chỉ tìm cách xây dựng cơ thể và tâm trí của bạn. Một bầu không khí tuyệt vời, hỗ trợ, đây là chương trình dành cho bạn. 

Các lớp MMA tại Wolfpack Karate & MMA xây dựng lợi ích cho cuộc sống


Sức mạnh

Các lớp học xây dựng sức mạnh một cách thực tế, chức năng, bất kể bạn bao nhiêu tuổi. Xây dựng cơ thể của bạn khi bạn trau dồi tâm trí của bạn bằng cách sử dụng thế giới thực, kỹ thuật MMA thực tế

Uyển chuyển

Tính linh hoạt không chỉ để thể hiện, nó có lợi ích sức khỏe to lớn từ việc tăng chất lượng cuộc sống đến giảm chấn thương, đặc biệt là bên ngoài võ thuật, trong cuộc sống hàng ngày. Mỗi máy bay chiến đấu MMA chuyên nghiệp đều tập trung vào sự linh hoạt, và bây giờ bạn có thể đào tạo giống như họ

Nhanh nhẹn

Tăng cân bằng, nhận thức và độ chính xác biến bạn thành một siêu anh hùng hàng ngày. Bạn sẽ có thể sử dụng cơ thể của mình để có tiềm năng tối đa, kỹ năng xây dựng từng ngày. Nếu bạn ở trong các lớp học của chúng tôi, tiềm năng thể chất của bạn sẽ được mở khóa.

Các lớp học Wolfpack MMA xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt


Uplevel cuộc sống của bạn

 Học sinh của chúng tôi nói rằng một trong những lý do họ tham dự là vì họ liên tục "lên cấp" và phát triển cá nhân. Nó làm gì tốt nếu bạn chỉ thách thức về thể chất? Trong các lớp học của chúng tôi, bạn sẽ phát triển nhiều hơn là cơ bắp.

Bạn thuộc về

Bạn sẽ nhanh chóng thấy đó là một trong những nơi duy nhất trong cuộc sống của bạn, nơi bạn luôn được hỗ trợ, bất kể điều gì. Các đồng nghiệp và người hướng dẫn của bạn ở bên cạnh bạn, mỗi ngày. Đây là một gia đình và chúng tôi muốn bạn là một phần của nó. 

Đá tự tin vững chắc

Thật khó để học các kỹ năng tuyệt vời mà bạn sẽ học được và không thấy mình có hàng đống sự tự tin mới được xây dựng. Với mỗi lớp học đi qua, bạn sẽ chậm nhưng chắc chắn xây dựng một nền tảng tự tin vững chắc sẽ đi cùng bạn vượt xa thảm. 

Sự tiện lợi
Cộng đồng
Phát triển cá nhân

Đây là nhiều hơn phòng tập thể dục ...

Tại sao Dothan Yêu Wolfpack MMA 


Hầu hết mọi người nhìn thấy MMA trên TV hoặc trực tuyến, và đó là một giấc mơ mà họ có thể làm điều đó. Nhưng mà Wolfpack MMA có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực! OBạn thấy chương trình vui vẻ, động lực, truyền cảm hứng và lành mạnh như thế nào, bạn sẽ bị cuốn hút. Có một lý do Wolfpack MMA là một trong những hoạt động phát triển nhanh nhất trong Dothan 

Đây là dành cho người thực sự.

Các lớp Wolfpack MMA được thiết kế dành riêng cho bạn


Chương trình giảng dạy 

Các lớp học của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho người bình thường. Bạn sẽ xây dựng các kỹ năng từng bước, mà không cần phải là một siêu sao để xem sự cải thiện. Nhưng hãy gắn bó với nó, và bạn sẽ thấy khả năng của bạn tăng cao!

Cộng đồng

Bạn sẽ được bao quanh bởi các đồng nghiệp phấn đấu hướng tới cùng một mục tiêu của bạn, ngày này qua ngày khác. Bạn sẽ xây dựng tình bạn và được hỗ trợ trong hành trình cá nhân của bạn.

Sức khỏe tinh thần

Chúng tôi luôn biết điều đó, nhưng bây giờ khoa học đồng ý: bạn phải dành thời gian cho sức khỏe tinh thần của riêng bạn. Võ thuật giúp bạn giải tỏa tâm trí, hoàn thành mục tiêu và khỏe mạnh hơn, từ trong ra ngoài.

Kỹ năng thể chất

Nó không chỉ là học những bước đi tìm kiếm tuyệt vời - đó là quyền sở hữu, sự cân bằng, nhanh nhẹn và nhiều hơn - các kỹ năng thể chất sẽ tồn tại và mang lại lợi ích cho bạn trong suốt quãng đời còn lại. 

Các lớp học Wolfpack MMA xây dựng lợi ích cho cuộc sống


Chúng tôi cần các chương trình như Wolfpack MMA hơn bao giờ hết ...

Nhiều khả năng chết hơn 10%

Nó không chỉ là kết quả sức khỏe bất lợi

Người Mỹ có cuộc sống ít vận động không chỉ có nguy cơ mắc bệnh béo phì và bệnh tim; Họ có khả năng chết sớm hơn 10% so với những người tập thể dục đầy đủ. 

$ 1,429/năm

Chi phí y tế bổ sung

Một cá nhân trung bình không lành mạnh, người có một lối sống ít vận động trả, trung bình, thêm $ 1,429 chi phí y tế mỗi năm. Nó không chỉ tốt cho cơ thể bạn để tìm thấy một cái gì đó thú vị để giữ cho bạn khỏe mạnh, nó tốt cho túi tiền của bạn!

42+% người lớn

Gần một nửa số người lớn bị béo phì

Ngày càng có nhiều điều không thể tránh khỏi khi chúng ta phát triển thành người lớn, chúng ta chậm lại và trở nên không lành mạnh. Nhưng nó không cần phải theo cách này! Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó bạn yêu thích để làm điều đó sẽ giúp bạn hạnh phúc và khỏe mạnh trong suốt quãng đời còn lại.

Wolfpack MMA có thể giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi những kết quả sức khỏe tiêu cực này theo cách mà hầu hết các "chương trình tập thể dục" không thể. Bởi vì chúng tôi không phải là một phòng tập thể dục ...

Tại Wolfpack Karate & MMA, chúng tôi là một cộng đồng

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của chúng tôi cho sinh viên của chúng tôi rất quan trọng: tăng chất lượng cuộc sống thông qua các lớp MMA tuyệt vời - cho dù bạn muốn trở thành chuyên gia tiếp theo hay chỉ xây dựng sức mạnh và sự tự tin cá nhân của riêng bạn. 

Khí quyển

Có một nền tảng vững chắc của sự tích cực trong cuộc sống của bạn là vô giá. Bạn không thể kiểm soát trải nghiệm của mình ở khắp mọi nơi, và nó có thể mặc cho bạn. Nhưng tại Wolfpack MMA, chúng tôi tập trung vào việc biến lớp học của chúng tôi thành phần tốt nhất trong tuần của bạn.

Một cảm giác thân thuộc

Tại Wolfpack MMA, bạn không cần phải là vận động viên giỏi nhất trong lớp; Bạn sẽ luôn biết bạn là một thành viên có giá trị và một phần của đội, mỗi ngày.

Wolfpack MMA Các lớp học xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt

Phòng tập thể dục Vs. Wolfpack Shotokan Karate Lớp học

Phòng tập thể dục "tập luyện" điển hình

Đăng ký bạn và sau đó để bạn một mình
Nhân viên không có ích, không được đào tạo
Phán quyết nếu bạn không biết biệt ngữ hoặc không phù hợp như mọi người khác
Bạn là một con số; Không ai quan tâm đến mục tiêu hay thành công của bạn

Phòng tập thể dục truyền thống không làm việc cho hầu hết mọi người.

Đối với nhiều người, chi phí tình cảm và thiếu hỗ trợ đơn giản là không đáng để nỗ lực hoặc cam kết về thời gian 

Wolfpack MMA

Mọi người đều được bao gồm, có năng khiếu về thể chất hay không
Được đào tạo, chăm sóc, giảng viên chuyên nghiệp 
Có thể đo lường được sự linh hoạt, sức mạnh và sự nhanh nhẹn
Đồng nghiệp và các chuyên gia quan tâm sâu sắc đến bạn và thành công của bạn

Wolfpack MMA là giải pháp hoàn hảo

Không có nhược điểm nào của phòng tập thể dục truyền thống, nhưng xa, tiềm năng tăng trưởng thể chất, tinh thần và cảm xúc hơn nhiều 

Các thành viên Wolfpack MMA thực tế nói gì?


Chúng tôi thường xuyên khảo sát các thành viên của mình để chắc chắn rằng chúng tôi cung cấp chương trình tốt nhất có thể. Đây là một mẫu phản hồi thực sự mà chúng tôi thường xuyên nhận được:

Phản hồi thành viên:

Mọi người ở đó thực sự thân thiện và hiểu biết. Họ cung cấp một loạt các lớp học cho những người trẻ tuổi và dày dạn kinh nghiệm. Trên một lưu ý cá nhân, nếu bạn là một người trưởng thành đã ra khỏi nó trong một thời gian và nghĩ đến việc đào tạo, hãy đi cho nó. Bạn sẽ không hối tiếc. Các lớp học họ cung cấp sẽ thách thức bạn về thể chất và tinh thần và bạn sẽ thấy kết quả vượt xa mọi thứ bạn sẽ trải nghiệm đẩy trọng lượng trong phòng tập thể dục truyền thống của bạn.

Phản hồi thành viên:

Nơi này đã thay đổi cuộc sống của tôi vô cùng và tôi không thể cảm ơn họ đủ vì đã khiến tôi cảm thấy như gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm các chiến thuật tự vệ để có được sự tự tin trong việc học cách tự bảo vệ mình nơi này có một Maga Krav và các lớp học tự vệ cho bạn. Chương trình Kids là cấu trúc tốt nhất tôi từng thấy và bạn có thể nói rằng tất cả họ đều có những kỹ năng thực sự vui vẻ và học hỏi trong cuộc sống và võ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc vật lộn có các lớp học cả ngày từ Catch Wrestling đến BJJ với đầy đủ các nhà nho cấp cao và một số đai đen. Quan tâm hơn đến việc nổi bật? Tuyệt, bạn có thể học Shotokan Karate từ Belt Belt rất cao Sensei Steve Baxley. Cũng là huấn luyện viên quyền anh và MMA giỏi nhất giữa Johnny Trawick và Jake Baxley. Mọi thứ đều ở mức cao và bầu không khí mà họ cung cấp thậm chí còn tốt hơn.

Đây có thể là điều tốt nhất bạn từng làm cho chính mình

Tận dụng lợi thế hoặc đề nghị dùng thử không có dây của chúng tôi. Bạn sẽ thấy cho chính mình Bạn có thể tuyệt vời như thế nào. 

Các lớp học Wolfpack MMA xây dựng lợi ích cho cuộc sống

Không gian lớp hạn chế - Ghi danh càng sớm càng tốt

Liên hệ chúng tôi:

Wolfpack Karate & MMA

1561 Westgate Pksy
Dothan, AL 36303

Bản quyền ? Nhóm hành trình, LLC. Đã đăng ký Bản quyền. | Chính sách bảo mật | Điều khoản sử dụng

Trang web được tạo bởi các nhà tiếp thị phong trào tại

Xem lịch trình cập nhật và các tùy chọn đăng ký

Nhận thêm thông tin qua email, cộng với xem lịch trình hiện tại của chúng tôi và các tùy chọn đăng ký trên trang tiếp theo (thường xuyên được cập nhật)

Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin qua email về Wolfpack Karate & MMA và chương trình này, nhưng bạn có thể hủy đăng ký vĩnh viễn và ẩn danh bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ thông tin của bạn vì bất kỳ lý do gì, bao giờ. 

Đóng

Con người: Không hoàn thành biểu mẫu này

Đây là một hình thức bắt spam 

Đóng

Điều khoản và điều kiện

Các điều khoản và điều kiện của Các trang web tiếp thị phong trào Ninja bao gồm trang web này được điều hành bởi Wolfpack Karate & MMA

Những điều khoản này chi phối

 • việc sử dụng ứng dụng này và,,
 • Bất kỳ thỏa thuận liên quan hoặc mối quan hệ pháp lý nào khác với chủ sở hữu

theo cách ràng buộc về mặt pháp lý. Các từ được viết hoa được định nghĩa trong phần dành riêng của tài liệu này.


Người dùng phải đọc tài liệu này một cách cẩn thận.

Ứng dụng này được cung cấp bởi:

Nhóm hành trình
6513 E. 46th St. Ste C
Tulsa, OK 74145

Chủ sở hữu Email liên hệ: Sử dụng @newmember.ninja


Những gì người dùng nên biết trong nháy mắt

 • Xin lưu ý rằng một số điều khoản trong các điều khoản này chỉ có thể áp dụng cho một số loại người dùng nhất định. Cụ thể, một số điều khoản nhất định chỉ có thể áp dụng cho người tiêu dùng hoặc cho những người dùng không đủ điều kiện là người tiêu dùng. Những hạn chế như vậy luôn được đề cập rõ ràng trong mỗi mệnh đề bị ảnh hưởng. Trong trường hợp không có bất kỳ đề cập như vậy, các điều khoản áp dụng cho tất cả người dùng.


Điều khoản sử dụng

Trừ khi có quy định khác, các điều khoản sử dụng chi tiết trong phần này được áp dụng chung khi sử dụng ứng dụng này.

Các điều kiện sử dụng hoặc truy cập bổ sung có thể áp dụng trong các kịch bản cụ thể và trong các trường hợp như vậy được chỉ định trong tài liệu này.

Bằng cách sử dụng ứng dụng này, người dùng xác nhận để đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Không có hạn chế cho người dùng về mặt người tiêu dùng hoặc người dùng doanh nghiệp;


Nội dung trên ứng dụng này

Trừ khi nơi được chỉ định hoặc nhận dạng rõ ràng, tất cả nội dung có sẵn trên ứng dụng này được sở hữu hoặc cung cấp bởi chủ sở hữu hoặc người cấp phép của nó.


Chủ sở hữu thực hiện nỗ lực tối đa của mình để đảm bảo rằng nội dung được cung cấp trong ứng dụng này xâm phạm không có quy định pháp lý hiện hành hoặc quyền của bên thứ ba. Tuy nhiên, có thể không phải lúc nào cũng có thể đạt được kết quả như vậy.
Trong những trường hợp như vậy, không ảnh hưởng đến bất kỳ đặc quyền pháp lý nào của người dùng để thực thi các quyền của họ, người dùng được yêu cầu tốt nhất báo cáo các khiếu nại liên quan bằng cách sử dụng các chi tiết liên hệ được cung cấp trong tài liệu này.


Quyền liên quan đến nội dung trên ứng dụng này - Tất cả các quyền được bảo lưu


Chủ sở hữu nắm giữ và bảo lưu tất cả các quyền sở hữu trí tuệ cho bất kỳ nội dung nào như vậy.


Do đó, người dùng có thể không sử dụng nội dung đó theo bất kỳ cách nào không cần thiết hoặc tiềm ẩn trong việc sử dụng đúng dịch vụ.


Cụ thể, nhưng không giới hạn, người dùng không được sao chép, tải xuống, chia sẻ (ngoài giới hạn được nêu dưới đây), sửa đổi, dịch, biến đổi, xuất bản, truyền, bán, cấp phép, chỉnh sửa, chuyển/gán cho các bên thứ ba hoặc tạo các tác phẩm phái sinh Từ nội dung có sẵn trên ứng dụng này, cũng như không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào làm như vậy thông qua người dùng hoặc thiết bị của họ, ngay cả khi không có kiến ??thức của người dùng.


Trong trường hợp được nêu rõ ràng trên ứng dụng này, người dùng có thể tải xuống, sao chép và/hoặc chia sẻ một số nội dung có sẵn thông qua ứng dụng này cho sử dụng cá nhân và phi thương mại duy nhất của mình và với điều kiện là bản quyền và tất cả các thuộc tính khác được chủ sở hữu yêu cầu .


Bất kỳ giới hạn hoặc ngoại lệ theo luật định hiện hành đối với bản quyền sẽ không bị ảnh hưởng.


Truy cập vào các tài nguyên bên ngoài

Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể có quyền truy cập vào các tài nguyên bên ngoài được cung cấp bởi các bên thứ ba. Người dùng thừa nhận và chấp nhận rằng chủ sở hữu không có quyền kiểm soát các tài nguyên đó và do đó không chịu trách nhiệm về nội dung và tính khả dụng của họ.


Các điều kiện áp dụng cho bất kỳ tài nguyên nào được cung cấp bởi các bên thứ ba, bao gồm cả các tài nguyên áp dụng cho bất kỳ khoản trợ cấp nào có thể có trong nội dung, xuất phát từ mỗi điều khoản và điều kiện của bên thứ ba như vậy hoặc, trong trường hợp không có luật theo luật định hiện hành.


Chấp thuận sử dụng

Ứng dụng này và dịch vụ chỉ có thể được sử dụng trong phạm vi của những gì họ được cung cấp, theo các điều khoản và luật hiện hành này.

Người dùng chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo rằng việc sử dụng ứng dụng này và/hoặc dịch vụ vi phạm không có luật, quy định hoặc quyền của bên thứ ba.


Do đó, chủ sở hữu có quyền thực hiện bất kỳ biện pháp phù hợp nào để bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình bao gồm bằng cách từ chối người dùng truy cập vào ứng dụng này hoặc dịch vụ, chấm dứt hợp đồng, báo cáo bất kỳ hành vi sai trái nào được thực hiện thông qua ứng dụng này hoặc dịch vụ cho các cơ quan có thẩm quyền - như hoặc cơ quan hành chính - bất cứ khi nào người dùng tham gia hoặc bị nghi ngờ tham gia vào bất kỳ hoạt động nào sau đây:

 • vi phạm luật pháp, quy định và/hoặc các điều khoản này;
 • vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba;
 • đáng kể làm suy yếu lợi ích hợp pháp của chủ sở hữu;
 • xúc phạm chủ sở hữu hoặc bất kỳ bên thứ ba.

Trách nhiệm và bồi thường

Người dùng Úc

Trách nhiệm hữu hạn

Không có gì trong các Điều khoản này không bao gồm, hạn chế hoặc sửa đổi bất kỳ bảo đảm, điều kiện, bảo hành, quyền hoặc biện pháp khắc phục mà người dùng có thể có theo Đạo luật đối thủ và người tiêu dùng năm 2010 (CTH) hoặc bất kỳ luật pháp và lãnh thổ tương tự nào và không thể loại trừ, hạn chế hoặc sửa đổi (Quyền không thể loại trừ). Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, trách nhiệm của chúng tôi đối với người dùng, bao gồm cả trách nhiệm vi phạm quyền và trách nhiệm không thể loại trừ mà không bị loại trừ theo các điều khoản sử dụng này, được giới hạn, theo quyết định riêng của chủ sở hữu -Performance của các dịch vụ hoặc thanh toán chi phí cho các dịch vụ được cung cấp lại.


Người dùng Hoa Kỳ

Từ chối bảo hành

Ứng dụng này được cung cấp một cách nghiêm ngặt trên một cơ sở và có sẵn trên cơ sở. Việc sử dụng dịch vụ là rủi ro của người dùng. Trong phạm vi tối đa được cho phép bởi luật hiện hành, chủ sở hữu từ chối rõ tất cả các điều kiện, đại diện và bảo hành - cho dù rõ ràng, ngụ ý, theo luật định hay cách khác, bao gồm, nhưng không giới hạn, bất kỳ bảo hành ngụ ý nào về tính thương mại, sự phù hợp cho một mục đích cụ thể, hoặc Không vi phạm các quyền của bên thứ ba. Không có lời khuyên hoặc thông tin, cho dù bằng miệng hay bằng văn bản, được người dùng có được từ chủ sở hữu hoặc thông qua dịch vụ sẽ tạo ra bất kỳ bảo hành nào không được nêu rõ ở đây.

Không giới hạn những điều đã nói ở trên, chủ sở hữu, các công ty con, chi nhánh, người cấp phép, sĩ quan, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên không đảm bảo rằng nội dung là chính xác, đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của người dùng; rằng dịch vụ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hoặc địa điểm cụ thể nào, không bị gián đoạn hoặc an toàn; rằng bất kỳ khiếm khuyết hoặc lỗi nào cũng sẽ được sửa chữa; hoặc dịch vụ này không có virus hoặc các thành phần có hại khác. Bất kỳ nội dung nào được tải xuống hoặc có được thông qua việc sử dụng dịch vụ đều được tải xuống với rủi ro của người dùng và người dùng chỉ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào đối với hệ thống máy tính của người dùng hoặc thiết bị di động hoặc mất dữ liệu do tải xuống hoặc sử dụng Dịch vụ.


Chủ sở hữu không bảo đảm, xác nhận, bảo đảm hoặc chịu trách nhiệm cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được quảng cáo hoặc cung cấp bởi bên thứ ba thông qua dịch vụ hoặc bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào được liên kết Giao dịch giữa người dùng và nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của bên thứ ba.


Dịch vụ có thể không thể truy cập được hoặc nó có thể không hoạt động đúng với trình duyệt web, thiết bị di động và/hoặc hệ điều hành của người dùng. Chủ sở hữu không thể chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại thực tế hoặc nhận thức nào phát sinh từ nội dung dịch vụ, hoạt động hoặc sử dụng dịch vụ này.

Luật liên bang, một số tiểu bang và các khu vực pháp lý khác, không cho phép loại trừ và giới hạn của các bảo hành ngụ ý nhất định. Các loại trừ trên có thể không áp dụng cho người dùng. Thỏa thuận này cung cấp cho người dùng các quyền hợp pháp cụ thể và người dùng cũng có thể có các quyền khác khác nhau tùy theo từng tiểu bang. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm và loại trừ theo Thỏa thuận này sẽ không được áp dụng trong phạm vi bị cấm theo luật hiện hành.


Hạn chế của trách nhiệm pháp lý


Trong phạm vi tối đa được phép bởi luật hiện hành, trong mọi trường hợp, chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, sĩ quan, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên phải chịu trách nhiệm

 • bất kỳ thiệt hại gián tiếp, trừng phạt, ngẫu nhiên, đặc biệt, hậu quả hoặc mẫu mực nào, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại cho việc mất lợi nhuận, thiện chí, sử dụng, dữ liệu hoặc các khoản lỗ vô hình khác, phát sinh hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng ; và
 • Bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc thương tích do hack, giả mạo hoặc truy cập trái phép hoặc sử dụng tài khoản dịch vụ hoặc người dùng hoặc thông tin có trong đó;
 • bất kỳ lỗi, sai lầm hoặc không chính xác của nội dung;
 • thương tích cá nhân hoặc thiệt hại tài sản, thuộc bất kỳ bản chất nào, do người dùng truy cập hoặc sử dụng dịch vụ;
 • mọi quyền truy cập trái phép vào hoặc sử dụng các máy chủ bảo mật của chủ sở hữu và/hoặc bất kỳ và tất cả thông tin cá nhân được lưu trữ trong đó;
 • bất kỳ gián đoạn hoặc ngừng truyền đến hoặc từ dịch vụ;
 • Bất kỳ lỗi, virus, ngựa Trojan hoặc tương tự có thể được truyền đến hoặc thông qua dịch vụ;
 • bất kỳ lỗi hoặc thiếu sót nào trong bất kỳ nội dung nào hoặc cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do việc sử dụng bất kỳ nội dung nào được đăng, gửi qua email, truyền hoặc cung cấp thông qua dịch vụ; và/hoặc
 • hành vi phỉ báng, tấn công hoặc bất hợp pháp của bất kỳ người dùng hoặc bên thứ ba nào. Trong mọi trường hợp, chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, thủ tục tố tụng, trách nhiệm, thiệt hại, thiệt hại hoặc chi phí Số tiền được trả bởi người dùng cho chủ sở hữu dưới đây trong 12 tháng trước đó hoặc khoảng thời gian của thỏa thuận này giữa chủ sở hữu và người dùng, tùy theo điều kiện nào ngắn hơn.


Hạn chế của phần trách nhiệm pháp lý này sẽ được áp dụng trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép trong phạm vi quyền hạn hiện hành cho dù trách nhiệm pháp lý có dựa trên hợp đồng, tra tấn, sơ suất, trách nhiệm nghiêm ngặt hay bất kỳ cơ sở nào khác, ngay cả khi công ty đã được thông báo về khả năng chấn thương.


Một số khu vực pháp lý không cho phép loại trừ hoặc giới hạn các thiệt hại ngẫu nhiên hoặc do hậu quả, do đó các hạn chế hoặc loại trừ trên có thể không áp dụng cho người dùng. Các điều khoản cung cấp các quyền hợp pháp cụ thể của người dùng và người dùng cũng có thể có các quyền khác khác nhau từ quyền tài phán đến quyền tài phán. Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm, loại trừ và giới hạn trách nhiệm pháp lý theo các điều khoản sẽ không được áp dụng trong phạm vi bị cấm theo luật hiện hành.


Sự bồi thường

Người dùng đồng ý bảo vệ, bồi thường và giữ chủ sở hữu và các công ty con, chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên vô hại từ mọi và tất cả các yêu cầu hoặc yêu cầu, thiệt hại, nghĩa vụ, tổn thất, nợ phải trả , chi phí hoặc nợ, và chi phí, bao gồm, nhưng không giới hạn, phí pháp lý và chi phí, phát sinh từ

 • Người dùng sử dụng và truy cập vào dịch vụ, bao gồm mọi dữ liệu hoặc nội dung được truyền hoặc nhận bởi người dùng;
 • Người dùng vi phạm các điều khoản này, bao gồm, nhưng không giới hạn ở người dùng vi phạm bất kỳ đại diện và bảo hành nào được nêu trong các Điều khoản này;
 • Người dùng vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở bất kỳ quyền riêng tư hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào;
 • Người dùng vi phạm bất kỳ luật pháp, quy tắc hoặc quy định nào của người dùng;
 • Bất kỳ nội dung nào được gửi từ tài khoản người dùng, bao gồm truy cập bên thứ ba với tên người dùng, mật khẩu hoặc biện pháp bảo mật duy nhất của người dùng, nếu có, bao gồm, nhưng không giới hạn ở thông tin sai lệch, sai hoặc không chính xác;
 • Người dùng hành vi sai trái cố ý; hoặc
 • Cung cấp theo luật định của người dùng hoặc các chi nhánh, cán bộ, giám đốc, đại lý, đồng thương hiệu, đối tác, nhà cung cấp và nhân viên của nó trong phạm vi được cho phép bởi luật hiện hành.


Quy định chung

Không từ bỏ

Chủ sở hữu thất bại trong việc khẳng định bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào theo các Điều khoản này sẽ không cấu thành từ bỏ bất kỳ quyền hoặc điều khoản nào như vậy. Không từ bỏ sẽ được coi là từ bỏ tiếp tục hoặc tiếp tục của thuật ngữ đó hoặc bất kỳ thuật ngữ nào khác.


Gián đoạn dịch vụ

Để đảm bảo mức dịch vụ tốt nhất có thể, chủ sở hữu có quyền làm gián đoạn dịch vụ để bảo trì, cập nhật hệ thống hoặc bất kỳ thay đổi nào khác, thông báo cho người dùng một cách thích hợp.


Trong giới hạn của pháp luật, chủ sở hữu cũng có thể quyết định đình chỉ hoặc chấm dứt hoàn toàn dịch vụ. Nếu dịch vụ bị chấm dứt, chủ sở hữu sẽ hợp tác với người dùng để cho phép họ rút dữ liệu cá nhân hoặc thông tin theo luật hiện hành.


Ngoài ra, dịch vụ này có thể không có sẵn vì những lý do ngoài quyền kiểm soát hợp lý của chủ sở hữu, chẳng hạn như bất khả kháng của Lực lượng (ví dụ: hành động lao động, sự cố cơ sở hạ tầng hoặc mất điện, v.v.).


Dịch vụ bán lại

Người dùng không được sao chép, sao chép, sao chép, bán, bán lại hoặc khai thác bất kỳ phần nào của ứng dụng này và dịch vụ của nó mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của chủ sở hữu, được cấp trực tiếp hoặc thông qua chương trình bán lại hợp pháp.


Chính sách bảo mật

Để tìm hiểu thêm về việc sử dụng dữ liệu cá nhân của họ, người dùng có thể đề cập đến chính sách bảo mật của ứng dụng này.


Quyền sở hữu trí tuệ

Không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản cụ thể nào của các Điều khoản này, bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào, chẳng hạn như bản quyền, quyền thương hiệu, quyền bằng sáng chế và quyền thiết kế liên quan đến ứng dụng này là tài sản độc quyền của chủ sở hữu hoặc người cấp phép của nó và phải chịu sự bảo vệ được cấp bởi Luật pháp áp dụng hoặc các hiệp ước quốc tế liên quan đến sở hữu trí tuệ.


Tất cả các nhãn hiệu - danh nghĩa hoặc tượng hình - và tất cả các nhãn hiệu, tên thương mại, nhãn hiệu dịch vụ, nhãn hiệu, hình ảnh, hình ảnh hoặc logo khác xuất hiện liên quan đến ứng dụng này và vẫn là tài sản độc quyền của chủ sở hữu hoặc người cấp phép của nó và là chủ đề để bảo vệ được cấp bởi luật hiện hành hoặc các hiệp ước quốc tế liên quan đến sở hữu trí tuệ.


Thay đổi các điều khoản này

Chủ sở hữu có quyền sửa đổi hoặc sửa đổi các Điều khoản này bất cứ lúc nào. Trong những trường hợp như vậy, chủ sở hữu sẽ thông báo một cách thích hợp cho người dùng về những thay đổi này.


Những thay đổi như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ với người dùng cho tương lai.

Việc tiếp tục sử dụng dịch vụ sẽ biểu thị sự chấp nhận của người dùng đối với các điều khoản sửa đổi. Nếu người dùng không muốn bị ràng buộc bởi các thay đổi, họ phải ngừng sử dụng dịch vụ. Không chấp nhận các điều khoản sửa đổi, có thể cho phép một trong hai bên chấm dứt thỏa thuận.


Phiên bản trước đây sẽ chi phối mối quan hệ trước khi người dùng chấp nhận. Người dùng có thể có được bất kỳ phiên bản trước từ chủ sở hữu.

Nếu được yêu cầu bởi luật hiện hành, chủ sở hữu sẽ chỉ định ngày mà các điều khoản được sửa đổi sẽ có hiệu lực.


Chuyển nhượng hợp đồng

Chủ sở hữu có quyền chuyển nhượng, chuyển nhượng, xử lý bởi Novation hoặc ký hợp đồng phụ bất kỳ hoặc tất cả các quyền hoặc nghĩa vụ theo các Điều khoản này, tính đến lợi ích hợp pháp của người dùng. Các quy định liên quan đến những thay đổi của các điều khoản này sẽ được áp dụng cho phù hợp.

Người dùng không được chuyển nhượng hoặc chuyển giao quyền hoặc nghĩa vụ của họ theo các điều khoản này theo bất kỳ cách nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của chủ sở hữu.


Liên lạc

Tất cả các thông tin liên quan đến việc sử dụng ứng dụng này phải được gửi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ được nêu trong tài liệu này.


Độ nghiêm trọng

Nếu bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này được coi là hoặc trở nên không hợp lệ hoặc không thể thực thi theo luật hiện hành, sự vô hiệu hoặc không thể thực thi của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến tính hợp lệ của các điều khoản còn lại, sẽ vẫn có hiệu lực và hiệu lực đầy đủ.


Người dùng Hoa Kỳ

Bất kỳ điều khoản không hợp lệ hoặc không thể thực thi như vậy sẽ được giải thích, hiểu và cải cách trong phạm vi hợp lý cần thiết để đưa nó hợp lệ, có thể thi hành và phù hợp với ý định ban đầu của nó. Các Điều khoản này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa người dùng và chủ sở hữu đối với vấn đề này và thay thế tất cả các thông tin liên lạc khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở tất cả các thỏa thuận trước, giữa các bên liên quan đến vấn đề đó. Các điều khoản này sẽ được thi hành đến mức tối đa được pháp luật cho phép.


Người dùng EU

Nếu bất kỳ điều khoản nào của các Điều khoản này bị hoặc bị coi là vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thực thi được, các bên sẽ cố gắng hết sức để tìm thấy, theo một cách dễ hiểu, một thỏa thuận về các điều khoản hợp lệ và có thể thi hành do đó thay thế các phần trống, không hợp lệ hoặc không thể thực thi được.
Trong trường hợp không làm như vậy, các điều khoản vô hiệu, không hợp lệ hoặc không thể thực thi sẽ được thay thế bằng các điều khoản theo luật định hiện hành, nếu được phép hoặc nêu theo luật hiện hành.

Không ảnh hưởng đến những điều trên, sự vô hiệu, vô hiệu hoặc không thể thực thi một điều khoản cụ thể của các Điều khoản này sẽ không vô hiệu hóa toàn bộ Thỏa thuận Hợp đồng nếu họ biết rằng điều khoản sẽ không hợp lệ hoặc trong trường hợp các điều khoản còn lại sẽ chuyển thành một khó khăn không thể chấp nhận được đối với bất kỳ bên nào.


Luật chi phối

Các điều khoản này được điều chỉnh bởi luật của nơi chủ sở hữu dựa trên, như được tiết lộ trong phần có liên quan của tài liệu này, mà không liên quan đến xung đột các nguyên tắc pháp luật.


Ngoại lệ cho người tiêu dùng châu Âu

Tuy nhiên, bất kể những điều trên, nếu người dùng đủ điều kiện là người tiêu dùng châu Âu và có nơi cư trú theo thói quen của họ ở một quốc gia nơi luật pháp quy định về tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng cao hơn, các tiêu chuẩn cao hơn sẽ chiếm ưu thế.


Địa điểm của quyền tài phán

Năng lực độc quyền để quyết định bất kỳ tranh cãi nào từ hoặc kết nối với các điều khoản này nằm ở các tòa án của Tulsa, Oklahoma

Đóng


Chính sách bảo mật


Chính sách quyền riêng tư này cho các trang web tiếp thị phong trào hành trình và Ninja bao gồm trang web này được vận hành bởi Motion Tulsa được sử dụng để thông báo cho khách truy cập trang web về các chính sách của chúng tôi với việc sử dụng, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân nếu có ai quyết định sử dụng bất kỳ nhóm hành trình nào / Tiếp thị phong trào Ninja trang mạng.

Truy cập một trang trên một nhóm hành trình/trang web tiếp thị phong trào ninja có nghĩa là bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin liên quan đến chính sách này. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sử dụng để cung cấp và cải thiện dịch vụ. Chúng tôi sẽ không sử dụng hoặc chia sẻ thông tin của bạn với bất kỳ ai ngoại trừ như được mô tả trong Chính sách bảo mật này.

Thu thập và sử dụng thông tin

Để có trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các trang web tiếp thị chuyển động của nhóm hành trình/Ninja, chúng tôi có thể yêu cầu hoặc yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin nhận dạng cá nhân nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn trong tên, số điện thoại và địa chỉ bưu chính của bạn. Thông tin mà chúng tôi thu thập sẽ được sử dụng để liên hệ hoặc xác định bạn.

Bất kỳ trang web tiếp thị chuyển động nào của nhóm hành trình/Ninja yêu cầu thông tin bí mật như thông tin thẻ tín dụng sẽ chỉ làm như vậy thông qua việc sử dụng quy trình thu thập an toàn của bên thứ ba. Nhà khai thác độc lập của nhóm hành trình/Tiếp thị phong trào Ninja Các trang web chịu trách nhiệm kiểm tra các dịch vụ thu thập thanh toán của bên thứ ba và để đảm bảo rằng các dịch vụ này sử dụng các phương thức xử lý thanh toán an toàn, cập nhật. 

Nhật ký dữ liệu

Khi bạn truy cập các trang web tiếp thị chuyển động của nhóm hành trình/Ninja, chúng tôi thu thập thông tin mà trình duyệt của bạn gửi cho chúng tôi được gọi là dữ liệu nhật ký. Dữ liệu nhật ký này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ giao thức internet máy tính của bạn ("IP"), phiên bản trình duyệt, các trang dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày truy cập của bạn, thời gian dành cho các trang đó và các số liệu thống kê khác.

Bánh quy

Cookies là các tệp có một lượng nhỏ dữ liệu thường được sử dụng một mã định danh độc đáo ẩn danh. Chúng được gửi đến trình duyệt của bạn từ trang web mà bạn truy cập và được lưu trữ trên ổ cứng máy tính của bạn.

Trang web của chúng tôi sử dụng các "cookie" này để thu thập thông tin và để cải thiện dịch vụ của chúng tôi. Bạn có tùy chọn chấp nhận hoặc từ chối các cookie này và biết khi nào cookie được gửi đến máy tính của bạn. Nếu bạn chọn từ chối cookie của chúng tôi, bạn có thể không sử dụng một số phần dịch vụ của chúng tôi.

Các nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và cá nhân của bên thứ ba vì những lý do sau:

 • Để tạo điều kiện cho nhóm hành trình/hoạt động trang web tiếp thị phong trào ninja;
 • Để cung cấp dịch vụ thay mặt chúng tôi;
 • Để thực hiện các dịch vụ liên quan đến trang web; hoặc
 • Để hỗ trợ chúng tôi trong việc phân tích cách các trang web tiếp thị phong trào hành trình/Ninja đang hoạt động 


Các bên thứ ba này có thể có quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn. Tuy nhiên, họ có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cho bất kỳ mục đích nào khác.

Bảo vệ

Chúng tôi coi trọng niềm tin của bạn trong việc cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, do đó chúng tôi đang cố gắng sử dụng các phương tiện bảo vệ nó được chấp nhận thương mại. Nhưng hãy nhớ rằng không có phương pháp truyền qua Internet, hoặc phương pháp lưu trữ điện tử là an toàn và đáng tin cậy 100% và chúng tôi không thể đảm bảo bảo mật tuyệt đối của nó.

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển đến trang web đó. Lưu ý rằng các trang web bên ngoài này không được vận hành bởi chúng tôi. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét chính sách quyền riêng tư của các trang web này. Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật hoặc thực tiễn của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba.

Sự riêng tư của trẻ em

Các trang web tiếp thị chuyển động của nhóm hành trình/Ninja không giải quyết bất cứ ai dưới 18 tuổi. Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin nhận dạng cá nhân từ trẻ em dưới 18. Điều này từ máy chủ của chúng tôi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng con bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể thực hiện các hành động cần thiết.

Thay đổi chính sách bảo mật này

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật chính sách quyền riêng tư của mình. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại trang này định kỳ cho bất kỳ thay đổi nào. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng chính sách bảo mật mới trên trang này. Những thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức, sau khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về chính sách quyền riêng tư của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Đóng