Nhà Bóng đá Chính thức: Borussia Dortmund ký hai ngôi sao Bundesliga

kèo cá độ Chính thức: Borussia Dortmund ký hai ngôi sao Bundesliga

10
0
Ảnh: Bildbyran

Borussia Dortmund đã công bố hai bản hợp đồng lớn vào mùa hè này tại Julian Brandt và Thorgan Hazard. Cả hai người chơi đã ký hợp đồng cho đến năm 2024.

Trận đấu cuối cùng của Thorgan Hazard, mùa giải 2018/19 là chống lại Borussia Dortmund. Hazard đã có một mùa giải xuất sắc với Borussia Monchengladbach, ghi được 13 bàn thắng và cung cấp 12 pha kiến ​​tạo. Khi ký hợp đồng với Borussia Dortmund, Hazard nói, tôi rất biết ơn vì năm năm tuyệt vời tại Borussia Mönchengladbach và những kỷ niệm rất hay. Đây là thời điểm hoàn hảo để thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. với những người hâm mộ đáng kinh ngạc. "

Huyền thoại câu lạc bộ và giám đốc thể thao hiện tại Michael Zorc cho biết, chúng tôi rất vui vì Thorgan đã quyết định đi cùng với Borussia Dortmund để kết án đầy đủ rằng anh ấy là một cầu thủ Bundesliga dày dạn kinh nghiệm và cầu thủ quốc gia Bỉ, người sẽ giúp chúng tôi về tốc độ và chất lượng của anh ấy.

Julian Brandt bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại Bayer Leverkusen và đã có 215 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 42 bàn thắng và cung cấp 51 pha kiến ​​tạo. Mùa này, Brandt đã ghi được 10 bàn thắng và cung cấp 17 pha kiến ​​tạo trong 43 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi. Các hỗ trợ 23 năm tuổi của Bundesliga là người thứ ba trong mùa giải thứ ba trong mùa giải này. Brandt đã đóng một vai trò quan trọng trong Bayer Leverkusen đảm bảo vị trí Champions League mùa tới.

Khi ký hợp đồng của mình. Brandt cho biết, tôi là một người đôi khi quyết định mọi thứ từ ruột và người mà một cảm giác tốt là quan trọng. Trong trường hợp của Borussia Dortmund, tôi có một cảm giác rất tốt, một trong những lý do chính cho sự thay đổi của tôi là BVB đã bỏ lỡ danh hiệu mùa trước, vì vậy có chỗ để cải thiện và tôi rất vui mừng về các chàng trai, tôi rất có động lực Và lạc quan về sự phát triển cá nhân của tôi nhưng đặc biệt là toàn bộ đội.

Cả hai người chơi đã từng được liên kết với Liverpool, đặc biệt là Brandt. Tuy nhiên, có vẻ như bộ đôi này sẽ chơi cùng nhau tại Borussia Dortmund mùa tới.

 

 

bài báo trướcNhững chiến thắng lớn nhất trong lịch sử Champions League (chiến thắng, tổng hợp Win & Score)
Bài viết tiếp theoCác tiền đạo tốt nhất, vĩ đại nhất và hàng đầu của Champions League trong lịch sử!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây