Nhà Bóng đá Chính thức: Valencia ký Bryan Gil từ Tottenham Hotspur

kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu Chính thức: Valencia ký Bryan Gil từ Tottenham Hotspur

14
0
Dấu hiệu chính thức của Valencia Bryan Gil từ Tottenham Hotspur
Bildbyrån

Bryan Gil sẽ trở lại La Liga sau khi chơi với Sevilla trước đó.

Tottenham đã trở thành tiêu đề vào ngày hạn chót của cửa sổ chuyển nhượng mùa đông. Valencia đã ký hợp đồng với Bryan Gil cho mượn cho đến cuối mùa giải. Điều đó có nghĩa là cầu thủ chạy cánh 20 tuổi sẽ trở lại La Liga.

Gil gia nhập Tottenham từ Sevilla vào năm 2021 trong một hợp đồng năm năm nhưng là một cầu thủ đang gặp khó khăn dưới cả Nuno Espírito Santo và Antonio Conte. Anh ấy đã thực hiện tám lần bắt đầu trong mùa giải hiện tại và một động thái cho vay được coi là một cách tốt để anh ấy có thêm thời gian trò chơi.

Cầu thủ chạy cánh đã thực hiện 20 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi cho Spurs. Tottenham đã xác nhận chuyển đến Câu lạc bộ La Liga trong một tuyên bố chính thức trên trang web. Valencia cũng xác nhận thỏa thuận trên trang web của họ.

Gil tham gia các lối thoát cho vay khác vào ngày hạn chót chuyển nhượng, bao gồm cả Tanguy N hèDombele, người đã gia nhập Lyon và Giovani Lo Celso, người cũng đã đến La Liga với Villareal. Anh ấy đã hứa sẽ trở lại Bắc London sớm.

Cầu thủ 20 tuổi đã gia nhập Tottenham vào năm 2021 trong một hợp đồng năm năm nhưng là một cầu thủ đang gặp khó khăn dưới cả Nuno Espírito Santo và Antonio Conte. Anh ấy đã thực hiện tám lần bắt đầu trong mùa giải hiện tại và một động thái cho vay được coi là một cách tốt để anh ấy có thêm thời gian trò chơi.

Xem thêm:

bài báo trướcChính thức: Gio lo Celso chuyển đến Villarreal cho mượn
Bài viết tiếp theoJuventus ký Denis Zakaria từ Monchengladbach

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây