Nhà La Liga Valencia Valencia chú ý đến tháng 1 trở lại cho hậu vệ Manchester City Joao Canc

kết quả vong loai world cup 2022 chau au Valencia chú ý đến tháng 1 trở lại cho hậu vệ Manchester City Joao Canc

6
0
Valencia chú ý đến tháng 1 trở lại cho hậu vệ Manchester City Joao Canc

Hủy bỏ Valencia vào năm 2018.

Anh ấy có thể trở lại đáng ngạc nhiên vào tháng Giêng.

Valencia được cho là quan tâm đến việc ký kết thành phố Manchester ngay phía sau Joao hủy bỏ trong tháng Một. Hiện có giá trị 50 triệu euro, cầu thủ 25 tuổi đã tự mình trở thành một trong những hậu vệ cánh phải hàng đầu ở châu Âu nhờ màn trình diễn của anh ấy trong vài mùa qua. Hủy đã gia nhập Premier League Champions thành phố Manchester từ Juventus Mùa hè này và đã thực hiện 14 lần xuất hiện trên tất cả các cuộc thi.

Theo tờ báo trực tuyến Tây Ban Nha Super Deporte, Valencia quan tâm đến việc ký hợp đồng với quốc tế Bồ Đào Nha vào tháng 1. Cancero không phải là người thường xuyên cho Manchester City mùa này và không có gì đáng ngạc nhiên khi đội bóng Pep Guardiola, có một trong những hậu vệ phải tốt nhất thế giới ở Kyle Walker. Người Bồ Đào Nha đã góp mặt trong tất cả các trận đấu Champions League của họ cho đến nay nhưng chỉ có sáu lần ra sân ở Premier League cho đến nay.

Người ta nói rằng báo cáo rằng hậu vệ phải là vị trí ưu tiên của Valencia, để nâng cấp sau khi ký kết mùa hè Thierry Correia đã không gây ấn tượng ở vị trí này. Tiền vệ Daniel Wasss thậm chí đã được triển khai ở đó nhưng câu lạc bộ hiện đang theo đuổi một kế hoạch đầy tham vọng để thu hút sự hủy bỏ trở lại câu lạc bộ.

Một động thái đến Valencia có thể làm tốt cho Hủy vì anh ta sẽ là một cải tiến về các lựa chọn hậu vệ phải hiện tại mà họ có là Daniel Wasss, Cristiano Piccini và Thierry Correia. Cầu thủ 25 tuổi này đã có một câu thần chú với đội bóng La Liga, trong đó anh ta đã tích lũy được bốn bàn thắng và chín pha kiến ​​tạo trong 91 lần ra sân trên tất cả các cuộc thi.

XEM THÊM:

bài báo trướcĐại lý: Fabio Borini sẽ rời AC Milan vào tháng 1
Bài viết tiếp theoLuis Figo tiết lộ sự thật đằng sau những mối quan hệ lãng mạn với Pep

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây