Nhà Đồ đạc Đồ đạc MSL UEFA xem xét kế hoạch thay thế Supercup châu Âu bằng giải đấu mới

keo bong da keo nha cai UEFA xem xét kế hoạch thay thế Supercup châu Âu bằng giải đấu mới

1
0
UEFA xem xét kế hoạch thay thế Supercup châu Âu bằng giải đấu mới

UEFA tìm cách tăng thu nhập của họ với giải đấu mới này.

UEFA hiện đang xem xét các kế hoạch để thay thế ý tưởng của Supercup châu Âu bằng một giải đấu mới. Họ đã có lịch trình bận rộn với ba cuộc thi câu lạc bộ như UCL, UEL và League League. Người chiến thắng của UCL và UEL đối mặt với nhau trong Super Cup.

Châu Âu tổ chức cơ thể bóng đá UEFA muốn tổ chức một giải đấu với một người được mời từ một Liên đoàn Bắc Mỹ, Major League Soccer.

Theo thư, theo Diario như, UEFA đang xem xét các kế hoạch để thay thế Supercup châu Âu bằng một giải đấu bốn đội mới, khi họ tìm cách tăng thu nhập.

Giải đấu sẽ bao gồm bốn đội ở một định dạng tương tự như của Supercup Tây Ban Nha hiện tại. Các đội được mời sẽ bao gồm những người chiến thắng của Champions League, Europa League, Europa Conference League và MLS.

Đây sẽ là một giải đấu mùa hè và có tiềm năng cho các trận đấu được đưa ra khỏi châu Âu, khi UEFA theo đuổi khán giả mới.

Trong khi ý tưởng về phía MLS rõ ràng là một động thái để tăng càng nhiều tài chính càng tốt. Không có ý nghĩa gì đối với người chiến thắng trong một giải đấu trong nước bên ngoài châu Âu để giành giải thưởng thi đấu với ba người chiến thắng trong cuộc thi Châu Âu.

Xem thêm:

bài báo trướcTruyền phát trực tiếp Pháp vs Austria Nations League 2022? Làm thế nào để xem Pháp VS Austria Nations League trực tuyến!
Bài viết tiếp theoÝ vs England Trưởng thành kết quả & hồ sơ (H2H)

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây