Nhà Premier League Chelsea FC Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly ném bóng All-Star Premier League

ket qua bong da truc tuyến Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly ném bóng All-Star Premier League

5
0
Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly ném bóng All-Star Premier League
Bildbyrån

Todd Boehly đã đưa ra ý tưởng với các đối tác Premier League.

Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly, đã lập luận rằng Premier League nên có một bài học từ các môn thể thao của Mỹ và tạo ra một trò chơi Bắc All-Star của North so với Nam All-Star.

Doanh nhân Hoa Kỳ đã tiết lộ cách anh dự định giúp cách mạng hóa bóng đá Anh trong những năm tới.

Boehly nói với một hội nghị ở New York vào thứ ba rằng anh ấy đã đưa ra ý tưởng với các đối tác Premier League.

Cuối cùng, tôi hy vọng Premier League có một chút bài học từ các môn thể thao của Mỹ, Boehly nói.

Và thực sự bắt đầu tìm ra, tại sao chúng tôi lại làm một giải đấu với bốn đội thể thao dưới cùng, tại sao lại có một trò chơi All-Star?

Người dân đang nói về nhiều tiền hơn cho kim tự tháp, trong trò chơi MLB All-Star năm nay, chúng tôi đã kiếm được 200 triệu đô la từ thứ Hai và thứ ba.

Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thực hiện một trò chơi Bắc All-Star phía bắc cho Premier League, cho bất cứ điều gì kim tự tháp cần khá dễ dàng.

Khi được hỏi về quan điểm của anh ấy về việc xuống hạng do chúng tôi thể thao không tham gia vào ý tưởng này thường dẫn đến các yêu sách của các đội ‘Tanking, để chọn một bản nháp được cải thiện - Boehly trả lời: Kinh tế học vào chức vô địch là khác nhau về mặt vật chất.

Khi bạn đi vào chức vô địch, những con số rơi xuống một vách đá. Vì vậy, không có ai nghĩ về xe tăng, và những trò chơi xuống hạng đó là một trong những trò chơi phát sóng cao nhất.

Khi được hỏi chủ sở hữu câu lạc bộ bóng đá đồng nghiệp của anh ấy nghĩ gì về ý tưởng trò chơi All-Star, Boehly nói thêm: Mọi người đều thích ý tưởng về doanh thu nhiều hơn cho giải đấu.

Tôi nghĩ rằng có một khía cạnh văn hóa thực sự, tôi nghĩ sự tiến hóa sẽ đến.

Chelsea đã sa thải Tuchel tuần trước sau khi các chủ sở hữu mới Boehly và Behdad Eghbali đã tiến hành đánh giá 100 ngày về nhiệm kỳ blues phôi thai của họ.

Khi bạn tiếp quản bất kỳ doanh nghiệp nào, bạn phải chắc chắn rằng bạn đã phù hợp với những người đang điều hành doanh nghiệp, ông Boehly nói.

Rõ ràng là Tuchel rõ ràng là vô cùng tài năng và là người có thành công lớn tại Chelsea. Tầm nhìn của chúng tôi cho câu lạc bộ là tìm một người quản lý thực sự muốn hợp tác với chúng tôi, một huấn luyện viên thực sự muốn hợp tác.

Có rất nhiều bức tường để phá vỡ tại Chelsea. Trước đây, đội đầu tiên và Học viện đã thực sự chia sẻ dữ liệu, đã không chia sẻ thông tin về nơi những người chơi hàng đầu đến từ đâu.

Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp một nhóm lại với nhau, tất cả những điều đó cần phải là một cỗ máy được bôi dầu tốt. Thực tế của quyết định của chúng tôi là chúng tôi chắc chắn rằng Thomas đã nhìn thấy nó giống như cách chúng tôi nhìn thấy nó. Không ai đúng hay sai, chúng tôi chỉ có một tầm nhìn chung cho tương lai.

Đây là một trò chơi về (thất bại trước Dinamo) Zagreb, đó là về tầm nhìn chung cho những gì chúng tôi muốn Chelsea trông như thế nào. Đó là một quyết định được đưa ra vì một chiến thắng hoặc thua. Đó là một quyết định mà chúng tôi nghĩ là tầm nhìn đúng đắn cho câu lạc bộ.

Boehly nói thêm: Mạnh Chúng tôi sẽ liên tục thêm tài nguyên; Chúng tôi đã nói về việc có một mô hình đa tâm. Tôi rất thích tiếp tục xây dựng dấu chân.

Xem thêm:

bài báo trướcMức lương của người chơi Valladolid Real 2022: Tiền lương hàng tuần 2022/23
Bài viết tiếp theoCádiz CF Người chơi Mức lương 2022: Tiền lương hàng tuần 2022/23

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây