Nhà Bóng đá Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý

ket qua tran dau hom nay Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý

1767
0
Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý
Bildbyran

Danh sách các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý

Ai đã quản lý hầu hết các trận đấu Premier League? Những người quản lý nào với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý? Chẳng mấy chốc, bạn sẽ tìm ra người quản lý nào đã quản lý hầu hết các trò chơi Premier League. Đây là của chúng tôi Danh sách với các nhà quản lý đã quản lý nhiều trò chơi nhất ở Premier League.

Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý
Premier League được coi là giải đấu tốt nhất trên thế giới và khó khăn nhất. Đây cũng là giải đấu được theo dõi nhiều nhất trên khắp thế giới và có một trong những người quản lý tốt nhất và các đội giỏi nhất thế giới. Nó không dễ dàng trở thành người quản lý ở Premier League vì nó được coi là giải đấu khó khăn nhất thế giới. Trong danh sách dưới đây, chúng tôi xem xét các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý.

Nhiều nhà quản lý đã đến và rời khỏi Premier League, một số người đã trở thành huyền thoại câu lạc bộ một số trong số họ, nhiệm kỳ của họ bị cắt ngắn khi họ bị sa thải. Xem danh sách được tạo trước đó của chúng tôi với Top 10 nhà quản lý Premier League đã để lại ảnh hưởngTop 10 triều đại quản lý ngắn nhất.

Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý năm 2019

Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý

Kể từ khi bắt đầu Premier League Năm 1992, giải đấu đã chứng kiến ​​một số nhà quản lý tuyệt vời đã tiếp tục mang một số đồ dùng bằng bạc cho các câu lạc bộ tương ứng của họ. Một ví dụ tuyệt vời là Sir Alex Ferguson, người đã gia nhập Manchester United vào năm 1986 và đã nghỉ hưu năm 2013 dành 27 năm tại Old Trafford.

Danh sách các nhà quản lý đã phụ trách hơn 300 trận đấu Premier League

Dưới đây là tất cả các nhà quản lý đã quản lý số lượng trò chơi cao nhất ở Premier League:

Thứ hạng Người quản lý Trò chơi Các câu lạc bộ bóng đá)
1 Arsene Wenger 828 Arsenal (828)
2 Ngài Alex Ferguson 810 Manchester United (810)
3 Harry Redknapp 641 West Ham United (269), Portsmouth (158), Tottenham Hotspur (144), Queens Park Rangers (48), Southampton (22)
4 David Moyes 621 Everton (427), West Ham United (122), Sunderland (38), Manchester United (34)
5 Sam Allardyce 537 Bolton Wanderers (226), West Ham United (114), Blackburn Rovers (76), Sunderland (30), West Bromwich Albion (25), Everton (24), Newcastle United (21), Crystal Palace (21)
6 Steve Bruce 476 Thành phố Birmingham (165), Sunderland (89), Newcastle United (84), Hull City, (76) Wigan Athletic (62)
7 Mark Hughes 466 Thành phố Stoke (174), Blackburn Rovers (148), Manchester City (54), Fulham (38), Queens Park Rangers (30), Southampton (22)
số 8 Roy Hodgson 382 Crystal Palace (148), Fulham (94), Blackburn Rovers (52), West Bromwich Albion (50), Liverpool (20), Watford (18)
9 Jose Mourinho 363 Chelsea (212), Manchester United (93), Tottenham Hotspur (58)
10 Martin O hèNeill 359 Aston Villa (152), Leicester City (152), Sunderland (55)

Người quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý - Ngài Alex Ferguson!

Không còn nghi ngờ gì nữa khi bạn nghe về người quản lý phục vụ lâu nhất hoặc hầu hết các trận đấu ở Premier League được quản lý một người quản lý nên vượt qua tâm trí của bạn và đó là Sir Alex Ferguson, người quản lý Manchester United trong 27 năm giành được 38 danh hiệu với câu lạc bộ. Anh ta đã quản lý số lượng trò chơi cao nhất là 810, 96 so với đối thủ gần nhất Arsene Wenger, người đã quản lý 714 trận đấu cho Pháo thủ kể từ khi gia nhập họ vào năm 1996.

Sự thống trị của Fergie ở Premier League

Fergie chắc chắn là người quản lý thành công nhất ở Premier League sau khi anh ấy đã giúp Manchester United giành được các danh hiệu Premier League 13 Premier League giúp United tuyên bố danh hiệu Premier League thứ 20 của họ vượt qua Liverpool với 19. Thử thách không phải là những gì đang xảy ra vào lúc này, thử thách lớn nhất của tôi là đánh bại Liverpool ngay lập tức. Và bạn có thể in cái đó. Các đối thủ gần nhất của anh ấy với kỷ lục này là Arsene Wenger với ba danh hiệu Premier League và Jose Mourinho với hai danh hiệu.

Đọc thêm về Ngài Alex Ferguson

Pháo thủ Arsene Wenger để phá vỡ kỷ lục

Người đàn ông Pháp gia nhập Pháo thủ vào năm 1996 và từ đó đã dẫn họ đến ba giải đấu Premier League. Mặc dù đi tám năm mà không có cúp, Arsene Wenger vẫn được các tín đồ Arsenal yêu mến. Gần đây, anh đã dẫn Arsenal đến FA Cup trong hai lần trở lại mùa trở lại năm 2014 và năm 2015, thêm nhiều danh hiệu vào bộ sưu tập Arsenal của mình.

Điều mà nhiều người có thể nói đây có thể là mùa giải cuối cùng của người Pháp nếu anh ta không giao cúp Premier League được chờ đợi từ lâu mùa này, người đàn ông Pháp vẫn sẽ là một vài trò chơi từ kỷ lục do cựu quản lý của Manchester United của Manchester United của 810 trò chơi.

Arsene Wenger chỉ còn 96 trận nữa là bắt được huyền thoại Manchester United, Sir Alex Ferguson. Không có bất kỳ nghi ngờ nào, Arsene Wenger có khả năng đánh bại kỷ lục Premier League.

Các nhà quản lý khác

Có một số nhà quản lý tuyệt vời đã đến Premier League và lấy nó bởi cơn bão nhưng không đưa ra danh sách ở đây. Lý do cho điều đó là bởi vì mặc dù họ là những người quản lý xuất sắc đã giành được rất nhiều nhưng họ không tồn tại lâu hoặc ở lại câu lạc bộ để lập danh sách ở đây và vì vậy chúng tôi đã đề cập đặc biệt cho họ ở đây.

Jose Mourinho

Một đề cập đặc biệt cho người đặc biệt khi người đàn ông giành được ba danh hiệu giải đấu trong 6 mùa đầy đủ trong đó hai người ở Manchester United mà không có danh hiệu giải đấu. Tuy nhiên, tại Chelsea, Jose là một con quái vật và là một trong những người quản lý thành công nhất của câu lạc bộ và gọi chính xác là người đặc biệt.

Pep Guardiola

Sau khi bắt đầu cuộc sống nghèo nàn ở Premier League, nơi PEP được tìm thấy về mặt chiến thuật, phương pháp của anh đã được đền đáp và giờ anh đã có Huy chương Người chiến thắng Premier League để khởi động và bắn súng trong lần thứ năm.
Các nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý

Xem thêm:

bài báo trướcNhững gì mong đợi từ Canada - World Cup 2022
Bài viết tiếp theoDanh sách 10 người hâm mộ nổi tiếng hàng đầu của Arsenal: Những người ủng hộ nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Arsenal trên thế giới!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây