Nhà Bóng đá Ngôi sao của Bundesliga: Từ Nếu Chelsea muốn tôi, họ sẽ trả tiền cho việc chuyển nhượng của tôi

khi nào vn đá Ngôi sao của Bundesliga: Từ Nếu Chelsea muốn tôi, họ sẽ trả tiền cho việc chuyển nhượng của tôi

2
0
Ngôi sao Bundesliga:

Ngôi sao của Bundesliga:

Ngôi sao của Bundesliga: Từ Nếu Chelsea muốn tôi, họ sẽ trả tiền cho việc chuyển nhượng của tôi

Nếu Chelsea muốn tôi, họ sẽ trả tiền cho việc chuyển nhượng của tôi, đó là theo Thorgan Hazard, anh trai của Eden, người hiện đang tham gia Borussia Monchengladbach ở Bundesliga.

Người đàn ông 24 tuổi đã có mặt trên những cuốn sách của Chelsea, từ năm 2012 đến 2015 sau khi ký hợp đồng vào cùng một mùa hè với anh trai của mình, nhưng chuyển đến Đức vĩnh viễn sau một câu thần chú cho vay ấn tượng.

Tuy nhiên, hình thức tuyệt vời của anh ấy đã dẫn đến những tin đồn rằng The Blues bây giờ sẽ cố gắng và đưa anh ấy trở lại Stamford Bridge. Quốc tế Bỉ đã gợi ý rằng một sự trở lại là trên các thẻ.

Đã có cuộc nói chuyện rằng Antonio Conte có thể chọn kích hoạt tùy chọn mua lại trong hợp đồng Hazard, mặc dù bản thân người chơi thậm chí còn chắc chắn nếu một điều khoản như vậy tồn tại.

Thành thật mà nói, ngay cả tôi cũng không biết nếu có [một điều khoản mua lại]. Cha tôi đối phó với điều đó bây giờ. Anh nói với báo chí. Đôi khi, tôi nghe nói có một. Ở đây, tôi đã nói với đó là một người. Thành thật mà nói, tôi không biết.

Tôi không thực sự nghĩ về điều đó, tôi hạnh phúc ở đây. Nếu Chelsea muốn mua lại cho tôi một ngày, tôi nghĩ rằng họ sẽ làm điều đó, thì đó không phải là vấn đề.

Nếu Chelsea muốn tôi, họ sẽ trả tiền cho việc chuyển nhượng của tôi và họ sẽ đưa tôi trở lại. Nó chỉ là một chi tiết.

 

Người anh em nguy hiểm đã ghi được 22 bàn thắng và cung cấp thêm 23 pha kiến ​​tạo trong ba năm tại Gladbach. Bạn sẽ tưởng tượng rằng anh ấy sẽ tận hưởng cơ hội tái hợp với Eden một lần nữa tại Premier League.

Thorgan Hazard có thể được thiết lập cho một chuyển động tháng một sang The Blues không? Tìm hiểu Chelsea từ Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu ngày 5 tháng 1 nơi đây.

Ngôi sao của Bundesliga: Từ Nếu Chelsea muốn tôi, họ sẽ trả tiền cho việc chuyển nhượng của tôi

Ngôi sao của Bundesliga:

Đọc thêm về Chelsea và Premier League

Ngôi sao của Bundesliga:

Đọc thêm về Chelsea tại chelseafc.com.

bài báo trướcDự đoán của Juventus vs Barcelona, ​​Mẹo cá cược và xem trước phù hợp
Bài viết tiếp theo5 mục tiêu, 3 hỗ trợ cho đến nay, Chelsea cần ký tên vào kẻ tấn công này

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây