Nhà Chuyển giao Tin đồn chuyển bóng đá Hậu vệ của Tottenham Hotspur Cameron Vickers được nhắm mục tiêu bởi tám bên Anh

lịch đá world cup 2022 việt nam Hậu vệ của Tottenham Hotspur Cameron Vickers được nhắm mục tiêu bởi tám bên Anh

35
0
Hậu vệ của Tottenham Hotspur Cameron Vickers được nhắm mục tiêu bởi tám bên Anh
Bildbyran

Leicester City và West Ham United là một trong những đội quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ của Tottenham Hotspur Cameron Carter-Vickers

Anh ấy hiện đang cho mượn tại các đối thủ nặng ký của Scotland Celtic, nơi anh ấy đã biểu diễn một cách đáng ngưỡng mộ trong mùa giải này.

Carter-Vickers, cho vay ở Celtic Park là một thành công, điều này có thể giải thích lý do tại sao anh ta đã khơi dậy sự quan tâm của một số đội. Leicester và West Ham đang theo dõi sát sao vấn đề để ký hợp đồng với anh ta trước các đội quan tâm khác.

Watford, Burnley và Wolverhampton Wanderers nằm trong số các đội Premier League để mắt đến cầu thủ 24 tuổi trước mùa chuyển nhượng mùa hè. Không chỉ vậy, mà nhiều câu lạc bộ vô địch, bao gồm Middlesbrough, West Bromwich Albion và Bournemouth, đã chỉ ra mối quan tâm trong việc hoàn thành một thỏa thuận.

Thái độ của Spurs đối với quốc tế Hoa Kỳ rất có thể sẽ được xác định bởi những gì Antonio Conte nghĩ về anh ta. Với những rắc rối mà họ đã trải qua ở tuyến sau trong vài trò chơi gần đây, họ có thể chọn sử dụng dịch vụ của mình.

Chúng tôi có thể phù hợp với một cơn gió nếu ông chủ 52 tuổi không yêu cầu hậu vệ Tottenham, với số lượng các đội đấu thầu cho các dịch vụ của mình. Phải nói rằng, các thẻ hiện đang nằm trong tay Câu lạc bộ Scotland, với tùy chọn mua hàng có trong thỏa thuận cho vay.

Để hoàn thành một động thái vĩnh viễn, Celts sẽ phải trả 10 triệu bảng phí chuyển nhượng. Vẫn còn phải xem những gì các đội quan tâm sẽ làm trong mùa hè này.

 

 

Xem thêm:

bài báo trướcHull City FC Người chơi Mức lương 2022: Tiền lương hàng tuần 2021/22
Bài viết tiếp theoTiền lương của người chơi Peterborough 2022: Tiền lương hàng tuần 2021/22

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây