Nhà Bóng đá Top 10 nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi 2022- là ...

lịch bóng đá vong loai 3 world cup 2022 Top 10 nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi 2022- Ai là người tuyệt vời nhất?

111
0
Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất
Bildbyran

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất 2018

Ai là người quản lý tuyệt vời nhất trong trò chơi? Ai là người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi 2022?

Trong thế giới bóng đá, có một loạt các nhà quản lý. Nhưng ai là người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi?  Watch & Bet Football ở đây =>

Top 10 người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất
Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất

Một số là những kẻ ngốc, một số điên rồ, nhưng một số chỉ là mát mẻ. Ở đây chúng tôi nhìn vào Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi 2022. Hôm nay, chúng tôi đang nhìn vào Top 10 nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Bạn có đồng ý với danh sách của chúng tôi không?

10) Manuel Pellegrini

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất

Hướng dẫn Manchester City đến một danh hiệu Premier League vào năm 2013/14 và thường được biết đến như một anh chàng tốt bụng khiến anh trở thành một trong những người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi.

9) Antonio Conte

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất 2018

Được biết đến với thời trang và thiên nhiên của người Ý, Conte là một trong những người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi. Thường có một bộ đồ flash và cà vạt, hoặc như trên áo khoác Nike Puffer. Người quản lý Chelsea cũng rất đam mê bên lề trong các trò chơi. Anh ta thường có thể được nhìn thấy la hét, la hét và chạy dọc theo các cầu thủ trên sân. Bạn cũng có thể thấy anh ấy chạy đến khán đài và cố gắng ôm mọi người.

8) Slaven Bilic

Cách anh ấy đối phó với toàn bộ fiasco Dimitri Payet rất tuyệt. Khi ngôi sao người Pháp Payet khởi động một sự ồn ào trong mùa giải trước năm 2017 về việc muốn rời West Ham, Bilic đã rất thẳng thắn về nó trên các phương tiện truyền thông.

Anh ấy nói: Chúng tôi đã nói rằng chúng tôi không muốn bán những người chơi giỏi nhất của mình nhưng Payet không muốn chơi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bán anh ấy.

Đó là một cách can đảm nhưng tự tin để đối phó với nó và mặc dù cuối cùng, Payet đã có được sự di chuyển của mình, nhưng nó làm cho Payet trông giống như một chút giật trong khi Bilic thoát ra khỏi nó trông khá tuyệt.

7) Joachim LowCác nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi 2018

Được rồi, vì vậy anh ta đã bị bắt gặp trên máy ảnh gãi các phần riêng tư của mình tại giải đấu Euro 2016 và đánh hơi tay, nhưng anh ấy cũng đã làm một công việc tuyệt vời với tư cách là huấn luyện viên của Đức và không thể phủ nhận. Ngoài những trò hề kỳ lạ của mình.

6) Jose MourinhoCác nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất 2018 Jose Mourinho

Được rồi, với tư cách là một người hâm mộ Chelsea, điều này thật khó để thừa nhận. Nhưng Jose Mourinho là một trong những người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trong trò chơi. Anh ta chỉ đơn giản là người mà tôi không quan tâm đến cách nói chuyện với báo chí hoặc các nhà quản lý đối lập, tức là Antonio Conte.

5) Carlo Ancelotti

 

Xem bài đăng này trên Instagram

 

Một bài đăng được chia sẻ bởi Vinicius Jr. (@vinijr)

 Tôi không hoàn toàn chắc chắn điều gì làm cho Carlo Ancelotti rất tuyệt, nhưng tôi nghĩ nó có liên quan đến việc nâng một cái lông mày đáng chú ý đó. Tôi không bao giờ có thể quản lý nó như Carlo và nó chỉ khiến anh ấy trở thành một trong những người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất thế giới.

Anh ấy cũng quản lý một số đội tốt nhất trên thế giới và cách của anh ấy với báo chí và trên máy ảnh chỉ thể hiện sự tự tin và mát mẻ yên tĩnh.

4) Mauricio Pochettino

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất

Mauricio Pochettino có hào quang của một người chỉ tuyệt vời. Thêm vào đó vào thời trang và phong cách đặc biệt của anh ấy, cùng với một phong cách giải trí của bóng đá, và bạn có một trong những người quản lý tuyệt vời nhất trong bóng đá.

Anh ấy đã biến Spurs thành một mối đe dọa chân chính ở Premier League và Champions League.

3) Diego Simeone

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất 2018

Một lần nữa, đó là thời trang và phong cách cùng với thái độ của anh ấy khiến Diego Simeone trở thành một trong những người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trên thế giới. Thương hiệu bóng đá của anh ấy tại Atletico Madrid có thể không phải là cuộc tấn công nhất nhưng niềm đam mê của anh ấy bên lề cùng với cách anh ấy rất tuyệt.

2) Pep Guardiola

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất 2018

Như thể nó không đủ nhóm của anh ấy thành phố Manchester chỉ đơn giản là vô địch trong tất cả các mùa trong năm 2017/18 nhưng PEP cũng rất tuyệt. Phong cách và cách thức của anh ấy trước máy ảnh là tự nhiên và anh ấy thực sự bình tĩnh. Bản chất cùn của anh ấy cũng khiến anh ấy trở thành một trong những người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất thế giới.

1) Jurgen Klopp

Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất 2018 Jurgen Klopp

Jurgen Klopp tuyên bố mình đến Premier League bằng cách tuyên bố mình (nói đùa là một cú đâm với Mourinho) là một người bình thường. Nhưng Liverpool Boss là xa bình thường. Sự tức giận và đam mê của Klopp, bên lề cùng với sự hài hước của anh ấy là không thể phủ nhận. Thật khó để không nở một nụ cười khi anh ấy phát điên bên lề. Thêm vào đó, bản chất người Đức cùn của anh ấy trong các cuộc phỏng vấn là một cái gì đó. Đó là lý do tại sao Jurgen Klopp là người đứng đầu danh sách của chúng tôi Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất trên thế giới vào năm 2022. Watch & Bet Football ở đây =>

Top 10 người quản lý bóng đá tuyệt vời nhất
Các nhà quản lý bóng đá tuyệt vời nhất

Xem thêm:

Top 10 Chelsea từ chối đã tìm thấy thành công từ Stamford Bridge

Top 10 câu lạc bộ bóng đá không còn tồn tại

Top 10 cầu thủ và quản lý bóng đá thông minh nhất! 2022

10 flops Chelsea mọi thời đại! 2022- Bản hợp đồng Chelsea tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay!

 

bài báo trướcTottenham âm mưu mang về Christian Eriksen vào mùa hè này
Bài viết tiếp theoCầu thủ bóng đá tốt nhất Tây Ban Nha ở Premier League 2022/23

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây