Nhà Bóng đá Marco Reus cố gắng tuyển dụng ngôi sao của Bayer Leverkusen ở Đức

lịch thi đấu đội tuyển quốc gia Marco Reus cố gắng tuyển dụng ngôi sao của Bayer Leverkusen ở Đức

3
0
Marco Reus cố gắng tuyển dụng ngôi sao của Bayer Leverkusen ở Đức

Marco Reus đã tuyên bố sẽ làm tất cả mọi thứ để khiến Kai Havertz ký hợp đồng với Borussia Dortmund.

Ngôi sao của Bayer Leverkusen đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong hai mùa giải qua cho khả năng của anh ấy trên sân. Nổi bật ở tuổi 18 không phải là nhiệm vụ dễ dàng và Havertz dường như đã làm điều đó, bây giờ được ca ngợi là một trong những tài năng thanh niên tốt nhất ở châu Âu.

Julian Brandt đã thực hiện chuyển đổi từ Leverkusen vào mùa hè này và Reus không có ý định mất một tài năng trẻ khác cho Bayern Munich. Anh ta nói, Tôi sẽ thử mọi thứ để hướng dẫn anh ấy đến Dortmund. Tôi không biết các khoản phí sẽ tăng thêm bao nhiêu và nếu nó có thể là quá nhiều cho Dortmund. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức giống như tôi đã làm với Julian Brandt. Và bây giờ, với Julian, tôi có một đồng minh biết anh ta [Havertz] rất rõ. Vì vậy, hãy để Lừa xem những gì xảy ra.

Bản thân Havertz không quan tâm ngay lập tức với việc di chuyển ra khỏi Bayarena khi anh ta đào tạo với Reus cho vòng loại châu Âu sắp tới của Đức trước Hà Lan. Anh ấy là một người quan tâm đến Bayern và một số đối thủ nặng ký của Premier League.

Họ đã làm tôi sợ hãi, ông Havertz nói với báo chí. Tôi không biết chính xác nó như thế nào với Timo [Werner, RB Leipzig và Đức tiền đạo], nhưng nó đã xảy ra với tôi trong năm nay. Tôi nghĩ rằng có một số lý do tại sao. Nhưng tôi rất vui khi được ở đây và ở lại Leverkusen thêm một năm nữa. Chúng tôi sẽ thấy những gì sẽ xảy ra vào mùa hè tới.

Xem thêm: Top 10 cầu thủ bóng đá trẻ trong năm 2019

bài báo trướcTottenham vẫn ‘thiếu một cái gì đó, để thúc đẩy tiêu đề: Hugo Lloris
Bài viết tiếp theoChính thức: Cựu chiến binh Colombia được chào đón như Chúa tại Galatasaray

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây