Nhà nước Anh Premier League Chính thức: Manchester City ký Ferran Torres từ Valencia

lịch thi đấu bóng đá hnay Chính thức: Manchester City ký Ferran Torres từ Valencia

5
0
Chính thức: Manchester City ký Ferran Torres từ Valencia
Bildbyran

Manchester City đã hoàn thành việc ký kết Ferran Torres từ Valencia.

Quốc tế Tây Ban Nha U-21 sẽ là thành phố ký kết đầu tiên vào mùa hè và thỏa thuận này sẽ tiêu tốn của Manchester City 21,1 triệu bảng cộng với các tiện ích bổ sung.

Cầu thủ 20 tuổi này đã ký hợp đồng năm năm tại ETIHAD và sẽ gia nhập đội hình vào mùa giải 2020/21.

Ferran Torres đã phá vỡ hàng ngũ tại Valencia, nơi anh đã có 97 lần ra sân cho câu lạc bộ Tây Ban Nha và ghi được chín bàn thắng.

Cầu thủ chạy cánh tài năng đã kiếm được một số mũ trong đội U-21 Tây Ban Nha và có khả năng chơi ở hai bên nhưng thích triển khai từ bên phải.

"Tôi rất vui khi được tham gia thành phố," Torres nói. Mỗi người chơi đều muốn tham gia vào các đội tấn công và Manchester City là một trong những cuộc tấn công nhất trong bóng đá thế giới.

Sau đó, PEP khuyến khích một phong cách thực sự cởi mở, hung hăng, mà tôi yêu thích, và anh ấy là một người quản lý với một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc cải thiện người chơi. Để anh ấy giám sát sự phát triển của tôi là một giấc mơ.

Thành phố đã giành được rất nhiều danh hiệu trong 10 năm qua và tôi hy vọng tôi có thể đóng một vai trò trong việc tiếp tục thành công đó.

 

Giám đốc bóng đá của thành phố Txiki Begiristain nói thêm: Chúng tôi đã theo dõi sự tiến bộ của Ferran và đã rất ấn tượng.

Anh ấy còn trẻ và vẫn đang phát triển, nhưng phẩm chất kỹ thuật của anh ấy chính xác là những gì chúng tôi đang tìm kiếm trong một cầu thủ chạy cánh. Anh ấy nhanh chóng, trực tiếp, có thể tạo không gian với một chuyển động và có khả năng tạo ra những khoảnh khắc chiến thắng trận đấu.

Tôi cảm thấy đây là nơi hoàn hảo để anh ấy phát triển và với PEP phụ trách anh ấy có thể đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

 

Xem thêm: Top 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Premier League mọi thời đại

bài báo trướcPochettino mở ra nhiệm kỳ của Spurs
Bài viết tiếp theoReal Madrid Legend Iker Casillas tuyên bố nghỉ hưu

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây