Nhà Bóng đá Truyền thuyết Arsenal so sánh Bernd Leno với David de Gea

lịch thi đấu của vn ở vòng loại world cup Truyền thuyết Arsenal so sánh Bernd Leno với David de Gea

0
0

Huyền thoại của Arsenal David Seaman đã so sánh bản hợp đồng mới Bernd Leno với Manchester United-Stopper David de Gea. Leno đã được Emery từ Bayer Leverkusen ký hợp đồng với giá 19,2 triệu bảng. Có rất nhiều suy đoán rằng Leno sẽ là thủ môn bắt đầu của Arsenal mùa này.

Tuy nhiên, Seaman đã ví anh David de Gea và cũng nói rằng anh có thể đấu tranh trong mùa giải Premier League đầu tiên giống như De Gea đã làm. Tôi vẫn đang chờ đợi để xem anh ấy chơi và sau đó tôi sẽ đưa ra phán đoán nhưng bạn chỉ có thể nói một khi họ bắt đầu chơi ở Premier League, ông nói, cựu thủ môn của Arsenal và Anh.

Đây là một tốc độ và thể chất hoàn toàn khác, bạn nhìn vào David de Gea khi lần đầu tiên anh ấy đến đây, anh ấy có những vấn đề lớn khi anh ấy nhận ra nó ở Premier League nhưng anh ấy thích nghi với điều đó và thực sự khởi động. Với Leno, chúng tôi phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra - nếu anh ấy là số một, chúng tôi thậm chí không biết ai sẽ là số một.

Leno đã có một mùa giải khá tốt với Bayer Leverkusen trong năm 2017-18. Anh ta đã thực hiện 10 tấm sạch trong Bundesliga khi Bayer kết thúc thứ năm trong Bundesliga. Họ đã thua một vị trí Champions League trước Borussia Dortmund về sự khác biệt về mục tiêu.

Bernd Leno sẽ tặng chiếc áo số 13 cho Arsenal mùa này. Pháo thủ bắt đầu chiến dịch của họ tại nhà chống lại Manchester City vào ngày 12 tháng 8.

bài báo trướcKlopp đưa ra cập nhật về chấn thương Joel Matip
Bài viết tiếp theoLorius Karius trả lời những lời chỉ trích sau sai lầm chống lại Borussia Dortmund

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây