Nhà Bóng đá Bayern Munich muốn ký Kai Havertz

lịch thi đấu u23 việt nam world cup Bayern Munich muốn ký Kai Havertz

1
0

Bayern Munich đã tìm cách thu hút một thanh niên khác vào lược mật ong của họ - Kai Havertz.

Cảm giác Bundesliga chỉ mới 19 tuổi và đã tàn phá trên khắp giải đấu. Havertz đã ghi được 7 bàn thắng và đăng ký 6 pha kiến ​​tạo trong 21 lần ra sân cho Bayer Leverkusen mùa này.

Một trong những tài năng trẻ nóng bỏng nhất ở châu Âu và Munich đã có lợi thế hơn phần còn lại trong việc ký hợp đồng với anh ta. Theo Christian Falk của Sport Bild, Havertz coi đấu trường Allianz là nơi tốt nhất để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp chơi của anh ấy kể từ khi anh ấy dự định ở lại quốc gia của mình trong tương lai gần.

Các báo cáo cho thấy Barcelona đã ủng hộ sự quan tâm của họ để ký hợp đồng với tiền vệ tấn công kể từ khi nghe về mong muốn gia nhập Bayern. Havertz đã được giới hạn cho Đức ở cấp cao hai lần và 30 lần ở cấp độ trẻ.

Anh ta linh hoạt với vị trí của mình trên mặt trận tấn công và tự tin đáng chú ý trên bóng. Anh ta liền mạch làm việc theo cách của mình xung quanh phòng thủ đối lập và nhanh chóng học cách đi trước phần còn lại trong khi ở trên sân, giống như hầu hết các tiền vệ đẳng cấp thế giới.

Không có trần nào đối với tiềm năng của Đức và Munich có thể tự mình nắm bắt được một Wonderkid khác để ước tính 60 triệu euro € 80 triệu trong thị trường hiện tại.

Xem thêm: Bayern Munich để mắt đến Callum Hudson-Odoi

bài báo trướcBayern Munich để mắt đến Callum Hudson-Odoi
Bài viết tiếp theoBarcelona tiếp cận Chelsea với thỏa thuận cho vay cho Christensen

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây