Nhà Bóng đá châu Âu Pháp Mauricio Pochettino rời khỏi vòng lặp trong khi đổi mới MBappe

lịch thi đấu vòng loại châu á 2022 Mauricio Pochettino rời khỏi vòng lặp trong khi đổi mới MBappe

26
0
Mauricio Pochettino rời khỏi vòng lặp trong khi đổi mới MBappe

Mbappe gần đây đã quyết định ở lại Paris mặc dù được liên kết với Real Madrid.

Người quản lý của PSG Mauricio Pochettino tiết lộ rằng ông chỉ phát hiện ra thỏa thuận mới của Kylian Mbappé, với câu lạc bộ nửa giờ trước khi nó được công bố. Chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi đã xuất hiện vào văn phòng của mình để chia sẻ phán quyết cuối cùng.

Pochettino trước đó khá tự tin khi thấy Mbappe ở lại Paris và cuối cùng đã được chứng minh là chính xác trong giả định của mình.

Pochettino giải thích với việc trục xuất đối phó: Mặc dù chúng tôi gần gũi với Kylian, chúng tôi cũng không biết quyết định cuối cùng của anh ấy.

Tôi đã làm theo những bình luận trên các phương tiện truyền thông, và người của tôi đang nói với tôi rằng anh ấy dường như đang ở lại.

Tuy nhiên, chính thức, tôi đã phát hiện ra thông qua chủ tịch của chúng tôi trong các văn phòng quản lý nửa giờ trước khi thông báo.

PSG đã được liên kết với cựu quản lý của Real Madrid Zinedine Zidane, nhưng niềm tin của Pochettino là anh ấy sẽ ở lại vào mùa giải tới.

Hôm nay, tôi có thể nói tôi 100 % ở đây. Tôi có thêm một năm nữa trong hợp đồng của mình. Những thách thức là có, và nó thúc đẩy bất kỳ huấn luyện viên nào.

Phóng viên Sky Italia Gianluca di Marzio đã nói Sky Sports News Đó là MBAPPé có thể có nhiều sức mạnh hơn trong nhóm, bao gồm cả khả năng trở thành đội trưởng, có lẽ để nói điều gì đó trong tương lai của huấn luyện viên, tương lai của giám đốc thể thao.

Xem thêm:

bài báo trướcF1 Monaco GP 2022: Truyền phát trực tiếp, Lịch TV, Phạm vi TV & Thời gian TV!
Bài viết tiếp theoDanh sách người chiến thắng Champions League-Danh sách người chiến thắng trong quá khứ của mọi thời đại 1956-2022!

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây