Nhà Bóng đá Klopp đã gửi các trinh sát để xem Mahmoud Dahoud

lịch việt nam Klopp đã gửi các trinh sát để xem Mahmoud Dahoud

2
0

Giám đốc của Liverpool Jurgen Klopp đã gửi các trinh sát đến xem Mahmoud Dahoud khi Borussia Monchengladbach thua 4-0 tại Manchester City, theo báo cáo.

Dahoud đã có trong danh sách mong muốn của Liverpool, trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè nhưng tiền vệ này vẫn ở bên Bundesliga Borussia Monchengladbach cho đến tháng 1.

Reds Gaffer Klopp đã không từ bỏ hy vọng ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi và gửi một vài trinh sát để theo dõi anh ta tại Etihad tuần trước, theo Các biểu hiện hàng ngày.

Phía thành phố Pep Guardiola, đã giảm bớt vượt qua Người khổng lồ Đức 4-0 trong trận đấu đầu tiên của họ trong mùa giải Champions League.

Trang phục Mer Jerseyide sẵn sàng chi 25 triệu bảng cho ngôi sao U21 của Đức trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 khi suy đoán phát triển mà Dahoud đã từ chối ký hợp đồng gia hạn tại Monchengladbach.

Dahoud có một điều khoản phát hành chỉ là 8,3 triệu bảng trong thỏa thuận của mình tại Borussia-Park, nơi đã cảnh báo rất nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu trong những tuần gần đây.

Liverpool có thể tham gia một cuộc chiến đấu thầu với trang phục người Ý Juventus, những người cũng rất quan tâm đến Dahoud.

Bởi Drew Darbyshire (@Darbysports)

bài báo trướcXem trước EFL Cup: Thị trấn Northampton vs Manchester United
Bài viết tiếp theoRonaldinho chỉ được đào tạo mỗi tuần một lần vì lối sống của bữa tiệc

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây