Nhà nước Anh Premier League Cristiano Ronaldo thiết lập để trở lại Presleg tại Manchester United

liên đoàn fifa Cristiano Ronaldo thiết lập để trở lại Presleg tại Manchester United

40
0
Cristiano Ronaldo thiết lập để trở lại Presleg tại Manchester United

Cristiano Ronaldo hiện đã trở lại Anh sau khi nghỉ ngơi kéo dài ở Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo sẽ trở lại đào tạo trước mùa giải với Manchester United vào ngày mai.

Ronaldo đã được liên kết với một động thái tiềm năng ra khỏi Quỷ đỏ sau khi ám chỉ quyết tâm chơi bóng đá Champions League trong mùa giải 2022/23.

Ông chủ của United Erik Ten Hag đã tuyên bố cam kết liên tục của mình về việc giữ chân người Bồ Đào Nha nhưng những tin đồn thoát đã tiếp tục.

Ronaldo đã bỏ lỡ chuyến lưu diễn trước mùa giải của Hoa Kỳ ở Thái Lan và Úc, vì lý do cá nhân, với sự đầu cơ tiếp tục về tương lai của anh ấy ở Manchester.

Trong khi đó, với mùa giải Premier League sẽ khởi động cho United vào ngày 6 tháng 8. Anh ấy hiện đã trở lại Vương quốc Anh sau khi nghỉ ngơi kéo dài ở Bồ Đào Nha.

Báo cáo từ Marca Xác nhận, người đàn ông 37 tuổi sẽ tham gia lại với các đồng đội của mình với Ten Hag cho một cuộc gặp gỡ khủng hoảng với cựu Hitman Real Madrid.

Câu lạc bộ Manchester tham gia Rayo Vallecano trong trò chơi tổng thống cuối cùng của họ, vào ngày 31 tháng 7, và Ronaldo có thể giới thiệu, vì một bước đi tiềm năng khó có thể được giải quyết trước tháng 8.

Xem thêm:

bài báo trướcĐội hình xuất phát của Anh vs Thụy Điển ngày hôm nay (XI)-Anh bắt đầu 11 vs Thụy Điển tối nay bán kết Euro 2022!
Bài viết tiếp theoChính thức: Luis Suarez thông báo trở lại câu lạc bộ thời niên thiếu của anh ấy

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây