Nhà Bóng đá Chelsea thiết lập để thực hiện giá thầu 38 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh của Star

lich thi dau vong loai world cup chau au Chelsea thiết lập để thực hiện giá thầu 38 triệu bảng cho cầu thủ chạy cánh của Star

0
0

Eden Hazard rất thích chơi với anh ấy trong câu lạc bộ. Ai biết được, nó chỉ có thể thuyết phục anh ta ở lại là tốt!

Antonio Conte đang tìm cách đưa một cầu thủ chạy cánh khác cho câu lạc bộ trong tháng này. Theo báo cáo, anh ta đã xác định được một cầu thủ chạy cánh cũ Chelsea và muốn đưa anh ta trở lại Stamford Bridge.

Chelsea đang nhắm mục tiêu ngôi sao của Borussia Monchengladbach, Thorgan Hazard. Em trai của Eden Hazard đã dành ba năm tại Stamford Bridge từ năm 2012 đến 2015, nhưng không thể xuất hiện đội một cho Chelsea và được cho mượn cho cả Zulte Waregem và Monchengladbach.

ASO đọc: Chelsea và Manchester United ra mắt yêu cầu về tiền đạo Porto

Sau đó, anh ấy đã hoàn thành một động thái vĩnh viễn đến Monchengladbach vào năm 2015. Cho đến nay, anh ấy đã thực hiện 69 lần ra sân và ghi được 16 bàn thắng trong quá trình này.

Khi được hỏi về suy đoán chuyển nhượng gần đây [Thorgan] Hazard cho biết: Nếu bạn chơi tốt trong câu lạc bộ của mình và giúp đội của bạn giành chiến thắng, điều đó làm cho một điều thú vị cho các câu lạc bộ lớn. Hiện tại, chỉ có Borussia tính cho tôi. Và câu lạc bộ sẽ đủ điều kiện cho châu Âu một lần nữa.

The Blues đã đưa quốc tế Bỉ đứng đầu danh sách ưu tiên của họ và sẵn sàng đưa anh ta trở lại câu lạc bộ. Người ta tin rằng người đàn ông 24 tuổi này hiện sẽ tiêu tốn của Chelsea 38 triệu bảng nhưng điều đó đã giảm lãi từ The Blues.

Cũng đọc: Manchester United để đánh bại Chelsea để ký 53 triệu bảng siêu sao

 

 

 

bài báo trướcGriezmann sẽ tham gia United chỉ với 1 điều kiện!
Bài viết tiếp theoArsenal và City để chiến đấu với ngôi sao cũ

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây