Nhà Bóng đá Liverpool phải đối mặt với sự cạnh tranh nặng nề cho Hazard Thorgan

ltd bd hom nay va ngay mai Liverpool phải đối mặt với sự cạnh tranh nặng nề cho Hazard Thorgan

0
0

Liverpool từ lâu đã Vẽ liên kết Với kẻ tấn công Borussia Mönchengladbach, Thorgan Hazard.

Cầu thủ 25 tuổi này đã ở dạng đáng chú ý trong mùa giải này, ghi được 12 bàn thắng trong 19 lần ra sân cho đến nay. Người ta có thể tưởng tượng tài năng bóng đá của Bỉ vì anh ta là em trai của Eden Hazard.

Mặc dù Thorgan có thể không ở cùng cấp độ với anh chị lớn của mình, nhưng anh ta chắc chắn là một trong những kẻ tấn công nguy hiểm nhất ở Bundesliga. Hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc trong 18 tháng nữa với các báo cáo cho rằng người chơi không có ý định mở rộng.

Điều đó có thể buộc Mönchengladbach phải bán cho anh ấy chính trong mùa này thay vì để anh ấy đi miễn phí trong lần tiếp theo. Theo các báo cáo mới nhất, vì Roma đã đưa ra sự theo đuổi nguy hiểm của họ cùng với phía La Liga, Atletico Madrid.

Giám đốc thể thao của Roma, Monchi đang chuẩn bị một giá thầu trị giá 31 triệu bảng để có được cầu thủ chạy cánh này vào tháng 1. Jurgen Klopp phải di chuyển nhanh nếu anh ta có được người đàn ông của mình trong cửa sổ sắp tới trong khi anh ta vẫn đang ở dạng ghi bàn nóng đỏ.

Liverpool đã xa cách với Manchester City trong cuộc đua danh hiệu Premier League với 7 điểm trong ngày quyền anh. Họ cũng được thiết lập để đối mặt với Bayern Munich trong vòng 16 của UEFA Champions League vào tháng Hai.

Klopp hiểu đây là cú sút tốt nhất của anh ấy trong việc chiến thắng đồ bạc và sẵn sàng thực hiện các bổ sung cần thiết. Hazard có thể đưa ra mối đe dọa ghi bàn nhiều hơn nhưng sẽ phải chiến đấu cho vị trí của mình trong đội.

Xem thêm: Rafa nói rằng Liverpool của Klopp tốt hơn

bài báo trướcManchester United vẫn thích ký hợp đồng với Nikola Milenkovic
Bài viết tiếp theoNguy hiểm muốn tình trạng huyền thoại tại Chelsea sau khi đạt đến bước ngoặt

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây