Nhà Premier League Tottenham Hotspur Gary Neville tuyên bố Tottenham chỉ có thể thách thức Liverpool và Man City này ...

lycanthrope dota 2 Gary Neville tuyên bố Tottenham chỉ có thể thách thức Liverpool và Man City mùa này

24
0
Gary Neville tuyên bố Tottenham chỉ có thể thách thức Liverpool và Man City mùa này
Bildbyran

Tottenham sẽ cho một cuộc chiến khó khăn cho Liverpool và Man City trong mùa giải mới này.

Spurs đã là đội bóng Premier League tích cực nhất trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này.

Họ đã thực hiện một số bổ sung quan trọng cho đội hình của họ và Conte chắc chắn sẽ muốn thách thức danh hiệu Premier League.

Manchester City và Liverpool đã thống trị chuyến bay hàng đầu trong năm năm qua với City tuyên bố danh hiệu bốn lần.

Huyền thoại Man United Gary Neville tin rằng Spurs sẽ là đội duy nhất có thể thách thức hai cầu thủ Premier League trong mùa giải 2022/23.

Tôi nghĩ Ivan Perisic [là một bản hợp đồng tốt]. Tôi đã có Tottenham Hotspur về thứ ba trong đầu. Vì Perisic, Yves Bissouma và Richarlison đã thêm vào [sự pha trộn của] những gì họ đã có, ông Neville nói trên Podcast chồng chéo.

Họ đã có Harry Kane, con trai Heung-min là đẳng cấp thế giới. Họ có hai cầu thủ đẳng cấp thế giới lên hàng đầu, và giờ đây họ đã thêm vào đó với Perisic và Richarlison.

Tôi nghĩ Tottenham là câu lạc bộ duy nhất có thể thách thức, họ đã giành được kết thúc trên Liverpool, nhưng họ có thể nếu bằng cách nào đó Liverpool chao đảo hoặc bị chấn thương cho Virgil Van Dijk, sau đó Tottenham có thể [thách thức]. Họ là câu lạc bộ duy nhất có khả năng.

 

Xem thêm: Danh sách ghi bàn hàng đầu của FIFA World Cup mọi thời đại

bài báo trướcDanh sách 10 người hâm mộ nổi tiếng hàng đầu của Arsenal: Những người ủng hộ nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Arsenal trên thế giới!
Bài viết tiếp theoDanh sách: Bảng Premier League mọi thời đại-Thống kê (1992-2022)

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây