Nhà Bóng đá Ngôi sao của Bundesliga, Leon Bailey, được nhắm mục tiêu bởi các câu lạc bộ Premier League

nhận định chuyên gia Ngôi sao của Bundesliga, Leon Bailey, được nhắm mục tiêu bởi các câu lạc bộ Premier League

0
0

Đến năm nay, Leon Bailey có thể đã di chuyển ra khỏi Đức sau khi các câu lạc bộ Premier League thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ này.

Bailey đã tạo ra một tác động khá lớn trong mùa đầu tiên của anh ấy cho Bayer Leverkusen. Anh ấy đã ghi được 6 bàn thắng trong 10 lần ra sân giải đấu đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ lớn từ Anh.

Manchester United, Chelsea và Arsenal đều là người giữ các cầu thủ chạy cánh trẻ. Người ta tin rằng Arsenal thậm chí đã tìm kiếm người chơi hai lần trong vài tuần qua.

Hai người chơi chính được thiết lập để trở lại đội hình Chelsea với Brighton

Pháo thủ đã tìm cách củng cố đội của họ vào mùa hè bằng cách ký hợp đồng với Thomas Lemar từ Monaco vào mùa hè. Bây giờ họ có thể tìm cách ký hợp đồng với Bailey, một người chơi của một hồ sơ tương tự.

Theo báo cáo, Arsenal sẵn sàng cung cấp 30 triệu bảng cho người chơi nhưng vẫn còn phải xem liệu Leverkusen có sẵn sàng bán với số tiền đó hay không.

Trong khi đó, ngay cả Manchester United cũng tìm cách ký hợp đồng với Ivan Perisic vào mùa hè nhưng người chơi đã ký hợp đồng mới với câu lạc bộ.

Dự đoán của Manchester United vs Burnley, Mẹo cá cược và xem trước phù hợp

Đối với Chelsea, Conte không hài lòng với đội hình kể từ đầu mùa giải và đang tìm cách thêm chiều sâu để cạnh tranh trong cuộc thi khác nhau mà câu lạc bộ đang tham gia cuộc đua.

Tuy nhiên, Leverkusen vẫn ở Champions League và câu lạc bộ sẽ làm mọi thứ có thể để giữ các cầu thủ ngôi sao của họ.

Nói chuyện với HLN vào tháng 11 năm ngoái, Bailey cho biết, tôi đã luôn mơ về Premier League. Điều quan trọng là trong tương lai gần, có rất nhiều trò chơi sắp tới. Điều này là điều cần thiết cho tôi bởi vì tôi phải thực hiện nhiều bước hơn. Tôi đã đạt được rất nhiều tiến bộ.

Hợp đồng cho vay của Inter Milan để cho Manchester United Star

bài báo trướcBarcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với Liverpool và Chelsea Target
Bài viết tiếp theoBrighton & Hove đồng ý thỏa thuận cho mục tiêu Chelsea

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây