Nhà Bóng đá Bóng đá châu Âu Papu Gomez gần ký hợp đồng với Sevilla trong thỏa thuận trị giá 7 triệu euro

nhan dinh keo nha cai Papu Gomez gần ký hợp đồng với Sevilla trong thỏa thuận trị giá 7 triệu euro

23
0
Papu Gomez gần ký hợp đồng với Sevilla trong thỏa thuận trị giá 7 triệu euro

Sevilla được cho là gần với thỏa thuận đồng ý cho Papu Gomez.

Marca Hiểu rằng một thỏa thuận trị giá 6 triệu euro đã được thực hiện với Atalanta với 1 triệu euro trong các tiện ích bổ sung.

Người đàn ông 32 tuổi này chuẩn bị đến Seville trước khi cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 đóng cửa vào ngày 1 tháng 2. Hợp đồng của ông được thiết lập để kéo dài cho đến tháng 6 năm 2023 hoặc 2024.

Giám đốc thể thao Sevilla Monchi đã đàm phán các điều khoản với Atalanta trong vài tuần qua. Ông chủ của Los Rojiblancos, Julen Lopetegui rất háo hức để thêm một cầu thủ của Gomez, Calibre vào hàng ngũ của mình. Anh ấy là một tiền vệ tấn công cũng có thể chơi ở nhiều vị trí khác.

Gomez là một người chơi kỹ thuật cao, người có thể phá vỡ các dòng đối lập với sự ra đi và tầm nhìn của anh ta. Anh ấy cũng rất tốt trong không gian chật hẹp, làm việc chăm chỉ từ bóng để vào những vị trí nguy hiểm. Anh ấy đã ghi được 59 bàn thắng trong 252 lần ra sân cho Atalanta và được đặt tên trong đội Champions League của mùa giải năm 2020.

Sevilla để Carlos Fernandez tham gia Real Sociedad trong tháng này. Sau khi không gian mở ra, Loptegui ưu tiên thêm một người chơi. Ngay cả ở tuổi 32, Gomez còn rất nhiều bóng đá dưới đôi giày của mình. Kinh nghiệm và phẩm chất lãnh đạo của anh ấy cũng sẽ giúp Sevilla lọt vào top bốn mùa này.

ĐỌC THÊM: Sevilla FC Người chơi lương 2021

bài báo trướcSuper Bowl Kansas City Chiefs Lịch sử: Super Bowl 2021 Lịch sử của các đội!
Bài viết tiếp theoHart nói về Jose và Bale

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây