Nhà Bóng đá Liverpool để mắt đến di chuyển cho sự nguy hiểm của Thorgan

reddit fifa careers Liverpool để mắt đến di chuyển cho sự nguy hiểm của Thorgan

1
0

Liverpool, cùng với Bayern Munich và Atletico Madrid tham gia vào cuộc đua Đối với cầu thủ chạy cánh của Bỉ, Thorgan Hazard.

Cầu thủ 25 tuổi này đã đạt được một phong độ phồng rộp trong mùa giải này với Borussia Mönchengladbach, ghi được 11 và tiếp tục 7 hỗ trợ trong 16 trận đấu cho đến nay. Chỉ còn 18 tháng nữa trong thỏa thuận hiện tại của mình, chỉ sắp xảy ra với những khẩu súng lớn của châu Âu để đánh hơi xung quanh.

Thorgan Hazard là anh chị em của Premier League cảm giác và cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Eden Hazard. Mặc dù không phải là nhóm tài năng giống như anh trai của anh ấy, nhưng sẽ rất thú vị khi thấy hai người đọ sức với nhau trong cùng một giải đấu.

Theo nhà báo, Jonathan Lange, bản thân người chơi đã không bày tỏ sự quan tâm đến việc rời khỏi Câu lạc bộ Bundesliga và Borussia cũng không đồng ý với bất kỳ lời đề nghị nào. Chỉ vài tuần còn lại vào cửa sổ chuyển nhượng tháng 1, Jurgen Klopp có thể vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình.

Liverpool đã có một mặt trận tài năng ba của Roberto Firmino, Mohamed Salah và Sadio Mane. Họ đã thêm Xherdan Shaqiri vào mùa hè để phục vụ như một bản sao lưu và động thái này đã hoạt động rất tốt cho đến nay. Thêm Hazard vào hỗn hợp có thể không phải là động thái sinh lợi nhất vì anh ta sẽ không phải là một bản nâng cấp rõ ràng so với bất kỳ tên nào được đề cập.

Xem thêm: Bayern Munich háo hức ký hợp đồng với ngôi sao World Cup

bài báo trướcRonaldo phần lớn bỏ lỡ tại Real Madrid
Bài viết tiếp theoMarcus Rashford khẳng định Manchester United sẽ có mặt để giành chiến thắng tại Anfield

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây