Nhà La Liga Sevilla FC Chính thức: Sevilla ký tên cầu thủ chạy cánh Tây Ban Nha Suso từ AC Milan

keo bóng da hom nay Chính thức: Sevilla ký tên cầu thủ chạy cánh Tây Ban Nha Suso từ AC Milan

6
0
Sevilla ký tên cầu thủ chạy cánh Tây Ban Nha Suso từ AC Milan
© Bildbyrån

Rossoneri đã đi trên một lối ra.

Suso dẫn đầu danh sách.

AC Milan xác nhận điều đó Suso đã tham gia Sevilla cho mượn với tùy chọn mua, trở thành nghĩa vụ đối với các điều kiện nhất định. Người Tây Ban Nha đã bay vào thứ Tư cho y tế của anh ấy sau khi các câu lạc bộ đồng ý.

Sau đó, AC AC Milan tuyên bố đã đạt được thỏa thuận cho người chơi Jesús Joaquín Fernández Sáenz de la Torre (Suso) tham gia Sevilla FC trên cơ sở tạm thời với tùy chọn mua có nghĩa vụ theo các điều kiện nhất định. Câu lạc bộ xin cảm ơn Jesús vì cam kết chuyên nghiệp của anh ấy với câu lạc bộ và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất cho sự nghiệp tương lai của anh ấy, cho biết một tuyên bố chính thức.


Nó đã báo cáo, cầu thủ 26 tuổi này đã chuyển khoản vay 18 tháng với tùy chọn mua với tổng số tiền 22 triệu euro. Điều đó sẽ trở thành một nghĩa vụ nếu họ đủ điều kiện cho Champions League. Suso gia nhập AC Milan với một khoản phí danh nghĩa từ Liverpool vào tháng 1 năm 2015, mặc dù có một câu thần chú cho vay ngắn tại Genova từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2016. Anh đã chơi 153 trận cho Rossoneri, ghi được 24 bàn thắng.

Người Tây Ban Nha trở thành bản hợp đồng vào tháng 1 thứ hai của Sevilla sau sự xuất hiện của tiền đạo Youssef El-Nesyri từ Leganes với Javier Hernandez và Moanes Dabbour đều rời khỏi câu lạc bộ. Sky Italia Báo cáo rằng Rossoneri sẽ cố gắng thay thế cầu thủ chạy cánh của Tây Ban Nha Suso với cầu thủ trẻ Anderlecht Alexis Saelemaekers. Cầu thủ 20 tuổi này có 2 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo cho đến mùa này và là người khởi đầu thường xuyên cho trang phục Bỉ kể từ mùa giải 2018/19.

XEM THÊM:

bài báo trướcTottenham đạt được thỏa thuận với Newcastle United cho Danny Rose cho vay
Bài viết tiếp theoChính thức: Chelsea & Tottenham Target Krzysztof Piatek rời khỏi Hertha Berlin

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây