Nhà Bóng đá Chelsea gửi Hướng đạo sinh để xem Bundesliga Star

soi keo 88 Chelsea gửi Hướng đạo sinh để xem Bundesliga Star

4
0
Ngôi sao Bundesliga:

Chelsea gửi Hướng đạo sinh để xem Bundesliga Star

Người khổng lồ Premier League Chelsea đã gửi các trinh sát đến Đức để xem ngôi sao Borussia Monchengladbach Thorgan Hazard - anh trai của Eden - chống lại Wolfsburg vào cuối tuần này theo báo cáo.

Cầu thủ chạy cánh của Bỉ đã tham gia Bundesliga sau khi chuyển đến Gladbach vào năm 2014 và có thể đoàn tụ với anh trai của mình tại Stamford Bridge vào năm mới nếu có thể đàm phán thỏa thuận.

Nguy hiểm trẻ hơn đã dành ba năm cho những cuốn sách tại Chelsea trước đó trong sự nghiệp của mình nhưng không bao giờ xuất hiện đội một. Bây giờ mặc dù có vẻ như anh ấy đã sẵn sàng để bước lên Premier League.

Cho đến nay, anh ấy đã ghi được năm điểm và hỗ trợ hai lần cho đội bóng Đức mùa này, những người đang bay cao ở Bundesliga, nơi họ hiện đang ở vị trí Champions League.

Một người chơi tương tự như Eden, Thorgan có thể không hoàn toàn ở trong khung tài năng như anh trai của mình nhưng có thể cung cấp một lựa chọn tốt cho Antonio Conte, đặc biệt là với Tin đồn rằng Willian có thể rời đi câu lạc bộ.

Quốc tế Bỉ gần đây đã nói với báo chí rằng Nếu Chelsea trả tiền cho việc chuyển nhượng của mình Sau đó, có một cơ hội tốt là anh ấy sẽ quay trở lại phía tây London trong tương lai gần.

Anh ấy là một hành động cho Gladbach Away tại Wolfsburg vào tối Chủ nhật, và sẽ muốn tạo ấn tượng tích cực với những tin đồn rằng sẽ có các trinh sát của Blues tham dự.

Thorgan Hazard có thể được thiết lập cho một chuyển động tháng một sang The Blues không? Tìm hiểu Chelsea từ Mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu ngày 5 tháng 1 nơi đây.

Chelsea gửi Hướng đạo sinh để xem Bundesliga Star

Chelsea gửi Hướng đạo sinh để xem Bundesliga Star

Đọc thêm về Chelsea và Premier League

Ngôi sao của Bundesliga:

Đọc thêm về Chelsea tại chelseafc.com.

bài báo trướcChelsea 3-1 Newcastle Eden Hazard Goal Video nổi bật
Bài viết tiếp theoBrighton 0-1 Liverpool Emre Can Goal Video nổi bật

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây