Nhà Về chúng tôi

storm dota 2 Về chúng tôi

Về mùa ngớ ngẩn

Silly Season là một trang web do người hâm mộ dành riêng cho người hâm mộ bóng đá từ khắp nơi trên thế giới! Mùa ngớ ngẩn mang đến cho bạn tin tức bóng đá mới nhất trực tiếp từ châu Âu và các phần lớn trên thế giới.

Mùa ngớ ngẩn: Mạng

Mùa ngớ ngẩn đã được bắt đầu vào cuối năm 2011 và đã phát triển đáng kể kể từ đó và tiếp tục phát triển nhờ các thành viên trong nhóm tận tụy và tài năng liên tục theo dõi và cập nhật để viết về những diễn ra mới nhất trong thế giới bóng đá để viết tin tức về các trò chơi, Tin đồn, chuyển nhượng và nhiều hơn nữa cho người hâm mộ của chúng tôi trên khắp thế giới. Ở đây bạn có thể thấy một số nhóm biên tập của chúng tôi.

Một phần lớn sự phát triển tất nhiên phụ thuộc vào người hâm mộ của bạn, những người liên tục gửi lại các trang web của chúng tôi, và các trang Facebook và Twitter và tư vấn cho chúng tôi về những tin tức mới nhất. Bạn là lý do chúng tôi đang tiếp tục và muốn làm tốt hơn nữa và thúc đẩy chúng tôi viết về tin tức bóng đá mới nhất. Cảm ơn tất cả người hâm mộ bóng đá!

Hôm nay là mùa ngớ ngẩn là một mạng lưới được thành lập với một số lượng lớn người hâm mộ bóng đá, biên tập viên, nhà văn, người viết, biên tập viên video và nhân viên khác có trụ sở tại một số quốc gia muốn cung cấp cho bạn tin tức bóng đá mới nhất tuyệt đối!

Mùa ngớ ngẩn: Đội

Đội mùa ngớ ngẩn bao gồm những người hâm mộ như phần còn lại của chúng tôi và những người chỉ đơn giản là yêu bóng đá! Các bài báo và tin tức mà bạn đọc mùa ngớ ngẩn được viết bởi các nhà văn của chúng tôi, những người là người hâm mộ và yêu bóng đá và đội bóng đá của họ một cách say mê.

Mùa ngớ ngẩn được quản lý bởi những kẻ cuồng bóng đá, những người cố gắng đi đầu và cung cấp cho người hâm mộ những tin tức bóng đá mới nhất.

Mùa ngớ ngẩn cung cấp cho tất cả các cầu thủ, quan chức, người hâm mộ và các nhà phê bình để có ý kiến ​​của bạn về bóng đá mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Bạn có nhận ra bản thân trong việc này vì vậy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo bạn tham gia nhóm của chúng tôi!

Mạng lưới mùa ngớ ngẩn được sở hữu và vận hành bởi công ty SS của Thụy Điển SS Football & Portals AB.