Nhà Bundesliga Borussia Mönchengladbach Đầu Thorgan Hazard không được quay bởi Liverpool & Bayern Links

chuyen gia du doan bong da Đầu Thorgan Hazard không được quay bởi Liverpool & Bayern Links

0
0

Thorgan Hazard muốn ở lại tại Borussia Monchengladbach

Nguy hiểm Thorgan đang tạo ra nhiều sự quan tâm đến thị trường chuyển nhượng nhưng người chơi Bỉ 25 tuổi hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những suy đoán liên kết anh ta với các động thái đến Liverpool, Bayern MunichBorussia Dortmund.

Trong khi anh ta được liên kết với việc di chuyển trở lại câu lạc bộ cũ của anh ta Chelsea để đoàn tụ với anh trai Eden, Người khổng lồ Bundesliga cũng sẽ thưởng thức đề xuất đột kích các đối thủ trong nước của họ để giành được một tài năng đã được chứng minh.

Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này đã loại trừ khả năng di chuyển ra khỏi Monchengladbach, nói rằng đầu của anh ta là người ở Borussia, giữa một số câu lạc bộ hàng đầu.

Anh ấy nói với Monchengladbach, Trang web chính thức: Max Max Eberl [Giám đốc thể thao] và tôi đã nói chuyện trước kỳ nghỉ đông và tôi xác nhận rằng điều quan trọng duy nhất đối với tôi ngay bây giờ là tôi có thể giúp đội của chúng tôi ở đây để thành công.

Max Max biết rằng đầu của tôi ở đây tại Borussia và tôi hoàn toàn tập trung vào công việc của mình ở đây.

Tôi không xem xét chuyển nhượng ngay bây giờ.

Hazard đã gia nhập Monchengladbach từ Chelsea vào năm 2015 sau khi cho vay thành công và anh ta được ký hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại của mình cho đến năm 2020. Tuy nhiên, trang phục Đức sẽ muốn anh ta gia hạn hợp đồng hiện tại nếu anh ta chọn ở lại.

Tôi không thể nói những gì sẽ xảy ra sau khi kết thúc mùa giải này. Tôi có thể có thể gia hạn hợp đồng của mình vì tôi rất hạnh phúc ở đây và gia đình cũng được giải quyết.

Max Max và tôi sẽ nói về điều này khi đó là thời điểm thích hợp.

 

bài báo trướcTimothy Weah tiết lộ ảnh hưởng của cha mình sau khi gia nhập Celtic
Bài viết tiếp theoMesut Ozil khiến James Rodriguez giải quyết không thể xảy ra - Andy Brassell

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây