Nhà Bóng đá Chính thức: Leon Bailey ký thỏa thuận mới tại Bayer Leverkusen

tường thuật trực tiếp bóng đá Chính thức: Leon Bailey ký thỏa thuận mới tại Bayer Leverkusen

1
0

Cầu thủ chạy cánh đã gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2023

Leon Bailey đã ký hợp đồng 5 mới tại Bayer Leverkusen, gia hạn hợp đồng cho đến mùa hè năm 2023. Anh ấy là trụ cột tại câu lạc bộ kể từ khi gia nhập họ, ghi được 12 bàn thắng sau 44 lần ra sân.

Một tuyên bố từ câu lạc bộ ĐỌC: Hồi Bayer 04 và Leon Bailey đã đồng ý gia hạn hợp đồng: Thỏa thuận mới cho cầu thủ 21 tuổi này đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Phần mở rộng hợp đồng này là một chương trình đánh giá cao sự hỗ trợ mà tôi đã có và tôi đã luôn nói rằng tôi cảm thấy hạnh phúc như thế nào ở Leverkusen, ông Bailey Bailey nói. Chúng tôi có thể đạt được rất nhiều với đội ngũ trẻ này. Mục tiêu của tôi là hoàn trả niềm tin thể hiện trong tôi với những màn trình diễn tốt và sự phát triển nhất quán.

Người Jamaica gia nhập Bundesliga Giants trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 năm 2017. Nhưng đã đấu tranh để tạo ra một tác động khi anh kết thúc mùa giải mà không ghi được bất kỳ mục tiêu nào.

Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này là một tiết lộ ở Bundesliga mùa trước và đã được coi là một trong những tài năng xuất hiện và sắp ra mắt tốt nhất ở châu Âu, năm giải đấu hàng đầu của Châu Âu ngay sau một mùa giải tuyệt vời với đội bóng Đức.

Cầu thủ chạy cánh thống trị phòng thủ Bundesliga trên đường ghi được chín bàn thắng và tuyên bố sáu pha kiến ​​tạo trong 30 lần ra sân và giúp đội của anh ấy đứng thứ năm trong giải đấu, chỉ bỏ lỡ một vị trí ở Champions League.

Anh ta đã đại diện cho reggae boyz ở cấp độ U23 nhưng vẫn chưa chấp nhận một cuộc gọi cho đội hình cao cấp của họ. Điều kiện của anh ta để đại diện cho nước Anh vẫn lên không trung vì ông chủ của Three Lions Gareth Southgate vẫn quan tâm nếu cầu thủ chạy cánh có thể chứng minh hợp pháp nguồn gốc tiếng Anh của anh ta.

Bailey đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ Anh vào mùa hè này khi các đại gia Premier League được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ta. Anh ấy thậm chí còn tiết lộ rằng đó sẽ là một giấc mơ cho anh ấy chơi ở Premier League.

Đọc thêm: Leon Bailey đến Chelsea, cân nhắc khả năng

bài báo trướcPochettino nói rằng anh ấy đã chán ngấy khi nói về việc chuyển giao Tottenham
Bài viết tiếp theoMarko Grujic ký hợp đồng mới với Liverpool trước khi tham gia Hertha

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây