Nhà Danh sách Tôp 10 Top 10 người chiến thắng Europa League

tỉ lệ cược bóng đá trực tuyến Top 10 người chiến thắng Europa League

65
0
Top 10 người chiến thắng Europa League
180831 FOTBOLL, Europa League Soccer Football - Europa League Group Draw - Grimaldi Forum, Monaco - 31 tháng 8 năm 2018 Một nhân viên làm sạch logo UEFA Europa League trước khi bắt đầu trận hòa Reuters/Eric Gaillard © Bildbyrån - Cop 7 - Chỉ Thụy Điển

Top 10 người chiến thắng Europa League

Top 10 người chiến thắng Europa League? Ai đã giành chiến thắng trong cuộc thi châu Âu nhiều lần nhất? Liên đoàn UEFA Europa là một cuộc thi câu lạc bộ bóng đá hàng năm do UEFA tổ chức từ năm 1971 cho các câu lạc bộ bóng đá châu Âu đủ điều kiện. Các câu lạc bộ đủ điều kiện tham gia cuộc thi dựa trên hiệu suất của họ trong các cuộc thi Cup và giải đấu quốc gia của họ. Đây là cuộc thi hạng hai của bóng đá câu lạc bộ châu Âu, xếp hạng dưới UEFA Champions League.

Trước đây được gọi là UEFA Cup, cuộc thi đã được biết đến với cái tên UEFA Europa League kể từ mùa giải 200910, sau khi thay đổi định dạng. Đối với mục đích kỷ lục bóng đá của UEFA, UEFA Cup và UEFA Europa League được coi là một cuộc thi tương tự, với sự thay đổi tên chỉ đơn giản là một thương hiệu tái tạo.

XEM THÊM: Danh sách các cầu thủ Europa League với hầu hết các lần xuất hiện (1971-2019)

Top 10 người chiến thắng Europa League

Vậy ai đã giành chiến thắng trong cuộc thi châu Âu thứ hai nhiều lần nhất trong lịch sử của họ?

Hãy xem một cái nhìn!

10. Real Madrid - 2

Top 10 người chiến thắng Europa League
© Bildbyrån

Người khổng lồ Tây Ban Nha được biết đến nhiều hơn với sự thống trị của họ tại Champions League, nhưng họ cũng tham gia danh sách này ở vị trí thứ chín nhờ hai chiến thắng của UEFA Cup. Đội bóng La Liga đã giành được một danh hiệu kỷ lục Ten Champions League, với trận đấu mới nhất vào mùa giải trước, nhưng trong danh sách này, họ đứng thứ chín với hai Cup UEFA.

Lần đầu tiên của họ trở lại vào năm 1985, trước khi họ giành được chiếc cúp vào năm 1986. Kể từ đó, trọng tâm chính của họ là Champions League.

1
2
3
4
5
6
7
số 8
9
10
bài báo trướcTop 10 sân vận động bóng đá lớn nhất ở Tây Ban Nha La Liga
Bài viết tiếp theoNêm cho người bảo vệ Wolverhampton Willy Boly sau khi phẫu thuật trên sợi bị gãy xương

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây