Nhà Danh sách Tôp 10 Top 10 người hâm mộ người nổi tiếng Arsenal Danh sách: Những người ủng hộ nổi tiếng và nổi tiếng nhất ...

tỉ le keo 88 Danh sách 10 người hâm mộ nổi tiếng hàng đầu của Arsenal: Những người ủng hộ nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Arsenal trên thế giới!

555
0
Top 10 người hâm mộ Arsenal nổi tiếng

Danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng-ở đây là danh sách những người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất!

Danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng? Một số tên tuổi nổi tiếng thế giới là cuồng tín về Arsenal-Pháo. Danh sách với người hâm mộ Arsenal nổi tiếng trên thế giới. Đây là của chúng tôi Danh sách những người hâm mộ Arsenal nổi tiếng trên thế giới.

Arsenal là một câu lạc bộ bóng đá lớn, không có câu hỏi nào về nó. Nhưng tầm vóc của Pháo thủ trong bóng đá thế giới là khá khó tin khi bạn thấy danh sách những người nổi tiếng có mối liên hệ yêu thích với câu lạc bộ. Vì vậy, đây là danh sách người hâm mộ nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Arsenal. Watch & Bet Football Live =>

Danh sách 10 người hâm mộ nổi tiếng hàng đầu của Arsenal: Những người ủng hộ nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Arsenal trên thế giới!

Top 10 danh sách người hâm mộ Arsenal của người nổi tiếng

Hỗ trợ một đội không còn đi xuống câu lạc bộ địa phương của bạn vào chiều thứ bảy nữa; Bản chất thương mại của trò chơi đã mở ra hỗ trợ Arsenal, giống như rất nhiều câu lạc bộ lớn khác trên toàn thế giới, cho mọi người trên toàn cầu.

Usain Bolt là một người hâm mộ Manchester United, Mike Myers một người ủng hộ Liverpool, Sẽ Ferrell Một fan hâm mộ của Chelsea, danh sách tiếp tục. Ở đây chúng tôi sẽ xem xét những người hâm mộ Arsenal nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ở đây vào mùa ngớ ngẩn, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách những người hâm mộ Arsenal của người nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Watch & Bet Football Live =>

Piers Morgan nằm trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng

Người hâm mộ nổi tiếng Arsenal Piers Morgan

Bạn có thể đã mất gấp đôi khi bạn thấy Piers Morgan trong danh sách này, nhưng có một lý do cho nó.

Được nhiều người ghét trên phương tiện truyền thông xã hội, nhà báo không bao giờ ngại kêu gọi người chơi Arsenal, hay người quản lý, trên Twitter, chỉ trích việc ra quyết định của Arsene Wenger, hoặc đặt câu hỏi cho hội đồng quản trị. Nhưng đó là lý do tại sao anh ấy rất nổi tiếng.

Gary Lineker, nó rất công bằng khi nói, có lẽ không phải là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy trên Twitter. Nhưng Morgan là một fan hâm mộ lớn của Pháo thủ - vào cuối ngày, tiếng rên rỉ vô tận của anh ta chỉ vì anh ta quan tâm, sau tất cả! Watch & Bet Football Live =>

Top 10 danh sách người hâm mộ Arsenal của người nổi tiếng

Jay z thuộc danh sách người hâm mộ Arsenal của người nổi tiếng

Người hâm mộ nổi tiếng Arsenal Jay Z

Có lẽ ít xấu hổ hơn đối với người hâm mộ Pháo thủ nói chung là họ có thể tuyên bố hỗ trợ cùng một đội với cảm giác rap của Mỹ Jay-Z.

Nhưng người đàn ông 46 tuổi, như đã tuyên bố trước đây, không chỉ hỗ trợ nhóm mà còn tuyên bố trước đó anh ta muốn nắm giữ cổ phần trong kho vũ khí yêu dấu của mình.

Jay Z báo cáo đã nói: Tôi không bao giờ muốn trở thành một nhà đầu tư ghế sau. Tôi muốn tham gia hội đồng quản trị, tham gia vào việc ra quyết định, tôi đã ở giai đoạn sự nghiệp, nơi tôi sẵn sàng cho một khoản đầu tư khác như thế này.

Tôi đã thực sự tham gia vào bóng đá trong 10 năm qua và tôi đã nói một thời gian tôi muốn một tỷ lệ phần trăm của kho vũ khí.

Câu hỏi đặt ra là: anh ấy sẽ làm một thành viên hội đồng quản trị tốt như anh ấy là một rapper? Watch & Bet Football Live =>

Spike Lee là một người nổi tiếng khác trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng của chúng tôi

Người hâm mộ Arsenal nổi tiếng 2018

Một người bạn của Thierry Henry, phải hỗ trợ Arsenal, phải không? Vâng, đó là trường hợp của đạo diễn phim, nhà sản xuất, nhà văn và diễn viên người Mỹ Spike Lee.

Là một người hâm mộ khác từ bên kia ao, điều hợp lý là người đàn ông 59 tuổi này chỉ thực hiện một vài chuyến thăm tới Emirates trong một năm. Nhưng điều đó vẫn tốt cho một người đi bộ đến từ một phần khác của toàn cầu.

Danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng

Dido là một người nổi tiếng khác trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng của chúng tôi

Người hâm mộ Arsenal nổi tiếng Dido

Từ năm ba tuổi, Dido đã được đưa đến xem Arsenal tại Highbury cùng với cha cô và đã thực hiện điều đó tại Emirates.

Ít nổi bật hơn trong các bảng xếp hạng âm nhạc những ngày này, nhưng nhiều khả năng nổi bật trong việc xem những người đàn ông Arsene Wenger, vào một chiều thứ bảy hoặc thứ ba.

Rốt cuộc, cô đã đi từ năm 1974. Watch & Bet Football Live =>

Mick Jagger là một người nổi tiếng trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng nhất của chúng tôi

Người hâm mộ nổi tiếng Arsenal Mick Jagger

Thành thật mà nói, người đàn ông 73 tuổi này nên hỗ trợ Jurgen Klopp, Liverpool, cho bóng đá kim loại nặng của Đức. Nhưng, về mặt địa phương, nó có thể hiểu được tại sao ngôi sao Rolling Stones sinh ra ở Dartford đã chọn Arsenal.

MO Farah là một người nổi tiếng khác trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất của chúng tôi

Người hâm mộ người nổi tiếng Arsenal Mo Farah

Mo Farah không thường xuyên, nếu có, nhìn thấy với một quả bóng dưới chân anh ta. Tuy nhiên, chúng ta sẽ làm gì nếu không có anh ta trên đường đua thể thao?

Nhưng mặc dù thành công của anh ấy trên đường đua, anh ấy là một người hâm mộ bóng đá lớn - và đặc biệt là Arsenal.

Farah được trích dẫn rằng: Tôi không nghĩ rằng tôi đã giỏi chơi, nhưng tôi chắc chắn muốn giúp đỡ các Pháo thủ.

Tôi đã nói chuyện với vợ tôi vào một ngày khác và tôi nói: ‘Tôi đã làm một huấn luyện viên thể dục tốt cho đội hoặc một cái gì đó. Tôi có thể cố gắng giúp đỡ người chơi nếu họ bị thương hoặc trải qua thời gian khó khăn, có thể làm những việc nhỏ với họ. Watch & Bet Football Live =>

Roger Waters là một người nổi tiếng trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng của chúng tôi

Người hâm mộ nổi tiếng Arsenal Roger Waters

Ca sĩ, nhạc sĩ và tay guitar bass Pink Floyd, Roger Waters là sự bổ sung rất nổi tiếng cho danh sách người hâm mộ Arsenal này.

Trên thực tế, lựa chọn người hâm mộ Arsenal của người nổi tiếng này có thể tạo thành một ban nhạc của riêng họ!

Ở tuổi 73, thật công bằng khi nói rằng anh ấy có lẽ đã hỗ trợ Arsenal một thời gian.

Hoàng tử Harry là một phần của Hoàng gia và là một trong những người nổi tiếng lớn nhất trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất của chúng tôi

Người hâm mộ nổi tiếng Arsenal Hoàng tử Harry

Người nổi tiếng? Hmm, anh ấy đủ điều kiện, nhìn thấy anh ấy là một hoàng tử! Harry vẫn chưa được phát hiện trong màu đỏ của Arsenal - do đó lý do tại sao chúng tôi đã đi chơi thể thao thay thế của anh ấy, thay vào đó là hình ảnh này. Có lẽ không ai trong gia đình hoàng gia sẽ thừa nhận là một người hâm mộ Arsenal, xem xét sự thiếu vinh quang của họ trong mười năm qua.

Tuy nhiên, Hoàng tử được cho là người hâm mộ nổi tiếng cao nhất của người nổi tiếng, xem xét tình trạng của anh ta, hoặc là anh ấy. Bạn sẽ sớm tìm ra.

Anh ấy là một người hâm mộ Arsenal dài hạn, quay trở lại những ngày của họ tại Highbury và kể từ khi theo họ tại Emirates.

Danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng với những người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên thế giới!

David Gilmour là một người nổi tiếng trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất của chúng tôi

Người hâm mộ nổi tiếng Arsenal David Gilmour

Vâng, nhưng một cựu thành viên ban nhạc khác hỗ trợ Pháo thủ.

Điều gì về Arsenal thu hút các nghệ sĩ âm nhạc? Chúng ta sẽ không bao giờ biết.

Mặc dù vậy, cựu tay guitar Pink Floyd, quyết định hỗ trợ người Bắc London, là một điều hợp lý. Được sinh ra ở Cambridge, đó là câu lạc bộ Premier League gần nhất 70 tuổi.

Anh ấy cũng là một trong những tay guitar giỏi nhất mọi thời đại, vì vậy, một vinh dự mà thành viên Pink Floyd hỗ trợ Arsenal FC. Watch & Bet Football Live =>

Nữ hoàng Elizabeth II là người đứng đầu của Hoàng gia và là một trong những người nổi tiếng lớn nhất trong danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất của chúng tôi

Nữ hoàng người hâm mộ người nổi tiếng

Tiết kiệm tốt nhất cho đến cuối cùng.

May mắn thay, người ta tương đối nổi tiếng rằng Nữ hoàng Elizabeth II ủng hộ Pháo thủ, nếu không chúng tôi sẽ sợ bạn sẽ tin chúng tôi.

Nữ hoàng Elizabeth được hiểu là một fan hâm mộ lớn của Arsenal, Mặc dù sự tham dự của cô ấy rất dễ hiểu - nếu cô ấy thậm chí đã tham dự một trận đấu tại Emirates trước đây ?!

Cuối cùng, mặc dù, không có câu lạc bộ nào có thể có một người hâm mộ tốt hơn chính Nữ hoàng. Ngay cả khi bạn đã thắng, hãy tìm cô ấy xuống quán rượu trước trận đấu hoặc tụng kinh từ khán đài.

Có vẻ như nữ hoàng theo dõi bóng đá, và cô ấy nói với chúng tôi rằng cô ấy là một người hâm mộ Arsenal. Cựu tiền vệ của Arsenal Cesc Fabregas nói. Cô ấy dường như chắc chắn biết tôi là ai và chúng tôi đã trao đổi một vài từ đặc biệt.

Danh sách người hâm mộ Arsenal nổi tiếng với những người hâm mộ Arsenal nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên thế giới!

Xem thêm:

Mục lục

bài báo trướcCác nhà quản lý với hầu hết các trò chơi Premier League được quản lý
Bài viết tiếp theoGary Neville tuyên bố Tottenham chỉ có thể thách thức Liverpool và Man City mùa này

Để lại một câu trả lời

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn vào đây